fbpx

Cần Lưu Ý Gì Khi Lựa Chọn Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Giá Rẻ

CẦN LƯU Ý GÌ KHI LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người dân Việt Nam ngày càng tăng lên. Dẫn đến việc hình thành của vô số các nhà máy gia công mỹ phẩm mọc lên. Bên cạnh những đơn vị gia công lâu năm đã có kinh nghiệm và uy tín. Thì cũng tồn tại không ít những doanh nghiệp non trẻ mới xuất hiện. Giữa một thị trường cung cấp dịch vụ vô cùng sôi động và nhộn nhịp như hiện nay. Việc lựa chọn được một đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ mà uy tín thật không hề dễ dàng. Vậy cần lưu ý những gì khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây của Zencos nhé!!!

gia-cong-my-pham-gia-re

Quy trình đóng gói khi gia công Mỹ Phẩm tại Zencos

I. NHỮNG ẢNH HƯỞNG XẤU CỦA CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ 

Ngành mỹ phẩm là một ngành đặc thù, nó đòi hỏi rất nhiều những yêu cầu khắt khe từ phía nhà sản xuất. Bởi vì mỹ phẩm là những sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Quan trọng hơn nữa là ảnh hưởng đến tính mạng của họ. Do đó, ngay từ khi sản phẩm mới được lên ý tưởng và suy nghĩ công thức. Cho đến khâu lựa chọn đơn vị gia công, nguyên liệu chế biến, sản xuất đều phải được cân nhắc và xem xét kỹ càng.

Nếu chẳng may nhà máy gia công không đảm bảo được yêu cầu chất lượng và an toàn thì sẽ gây ra rất nhiều những vấn đề rắc rối cho bạn. Chẳng những phải mất một số tiền lớn do đầu tư nhầm chỗ mà doanh nghiệp của bạn còn bị mất uy tín. Hình ảnh thương hiệu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau đó là kéo theo hàng loạt những hệ lụy khác như mất đi số lượng lớn khách hàng trung thành và tiềm năng. Lượng tiêu thụ sản phẩm sụt giảm, lợi nhuận giảm,… Chưa kể đến doanh nghiệp của bạn còn có khả năng phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến pháp lý và hình sự.

gia-cong-my-pham-gia-re

Phòng nghiên cứu hiện đại đạt chuẩn cGMP

II. CẦN LƯU Ý GÌ KHI LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ

Trước những hậu quả vô cùng nghiêm trọng mà những nhà máy gia công mỹ phẩm giá rẻ kém uy tín để lại. Khách hàng nên cân nhắc cẩn thận trước khi cùng hợp tác. Mặc dù giá thành là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nhưng bạn nên lưu ý những điều sau để lựa chọn được nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng nhất nhé:

Lựa chọn công ty đã có uy tín và thương hiệu trên thị trường:

Việc hợp tác với một doanh nghiệp đã có uy tín lâu năm sẽ giúp bạn tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Đồng thời, sản phẩm sản xuất ra cũng được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.

Quy mô nhà xưởng, cơ sở vật chất, máy móc và thiết bị hiện đại:

Dù chỉ là những yếu tố bên ngoài nhưng nó sẽ là yếu tố trực tiếp quyết định đến chất lượng sản phẩm được tạo ra. Do đó, bạn không nên bỏ qua những đánh giá tổng quan về doanh nghiệp mình sẽ cùng hợp tác.

Đặc biệt, dây chuyền sản xuất phải đạt tiêu chuẩn cGMP. Bởi đây là một tiêu chuẩn bắt buộc trong gia công và sản xuất mỹ phẩm. Sản phẩm có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn cGMP mới được lưu hành trên thị trường, nó như một lời cam kết về chất lượng cũng như mức độ an toàn với người sử dụng.

III. QUY TRÌNH LÀM VIỆC THỂ HIỆN ĐỘ UY TÍN

Một công ty gia công mỹ phẩm chất lượng ít nhất phải trải qua 6 quy trình này:

  • Liên hệ và tiếp nhận thông tin
  • Tư vấn và test mẫu
  • Báo giá
  • Ký hợp đồng gia công
  • Sản xuất và đóng gói
  • Giao hàng

gia-cong-my-pham-gia-re

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

IV. TẠI SAO LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ ZENCOS VIỆT NAM 

  • ZENCOS LUÔN TÔN TRỌNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

  • ZENCOS VIỆT NAM CAM KẾT SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ chuyên gia từ Nhật Bản. Zencos Việt Nam đã có kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường mỹ phẩm. Chúng tôi không ngừng học hỏi. Luôn trau dồi và tìm kiếm tri thức mới vì một mục tiêu nghiên cứu, sản xuất, cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo.

  • ZENCOS VIỆT NAM CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Zencos Việt Nam giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

  • ZENCOS VIỆT NAM ĐEM LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ LÂU DÀI

Zencos Việt Nam bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng. Hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

V. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn và đặt hàng.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

Liên hệ : 1900 633 560.

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!