Cơ hội nghề nghiệp

Trở thành thành viên trong gia đình Zencos Việt Nam

Các vị trí hiện tại

Nhân viên là cốt lõi của bền vững

Zencos Việt Nam tin rằng xây dựng được hạnh phúc, chú trọng con đường sự nghiệp cho nhân viên, sự hài lòng trong công việc và môi trường tích cực sẽ là nền tảng lâu dài cho sự phát triển bền vững của Zencos trong tương lai. Vì vậy, hãy gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi khi bạn nhận thấy những giá trị phù hợp với mình.

ZENCOS VIỆT NAM sẽ mang đến cho bạn

Môi trường lý tưởng

Linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện, là những điều chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp và hướng dẫn từ quản lý.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Bạn sẽ có cơ hội để học hỏi rất nhanh và phát triển sự nghiệp bền vững trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm cùng với sự mở rộng và phát triển không ngừng của công ty.

Phiên bản tốt hơn của chính mình

Những điều bạn phải cam kết với chúng tôi là sự quán triệt đi đến cùng với công việc và đam mê. Zencos Việt Nam tôn trọng sự nỗ lực của cá nhân và đề cao tinh thần chủ động tiên phong giải quyết những vấn đề và gặt hái thành quả.

ACME
Say ACME

Delivering Happiness – Sứ mệnh truyền tải hạnh phúc

   Zencos Việt Nam luôn trân trọng và đề cao giá trị của đội ngũ nhân viên đối với sự phát triển của công ty. Chúng tôi quan niệm rằng, chính sự nhiệt tình, tận tâm và nỗ lực của đội ngũ nhân viên sẽ là yếu tố quan trọng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chu đáo nhất. Vì lẽ đó, một trong những vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp chính là xây dựng được một đội ngũ nhân viên chất lượng để phát triển bền vững.    

 

Các vị trí hiện tại

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người tuyệt vời! Nếu bạn chưa tìm thấy cơ hội phù hợp hiện tại, nhưng tin rằng bạn có thể trở thành 1 phần của Zencos Việt Nam, hãy gửi thông tin cho chúng tôi.