fbpx
Chính sách vận chuyển & đổi trả hàng

Zencos Việt Nam được thành lập với mục tiêu mang đến những giải pháp kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả cùng những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cơ thể chất lượng Nhật. 

Chính sách vận chuyển

a/ Phí vận chuyển

Tùy vào địa điểm vận chuyển mà chi phí sẽ có sự chênh lệch theo giá thị trường. Nhân viên của Zencos Việt Nam sẽ được thông báo đến quý khách hàng khi xác nhận đơn hàng. 

b/ Thời gian giao hàng

Sau khi nhận được thanh toán đợt 1, Zencos Việt Nam sẽ tiến hành giao hàng đến quý khách hàn với thời gian giao hàng không quá 30 ngày:

  • Trường hợp khách hàng gửi bao bì về Zencos: thời gian giao hàng không quá 30 ngày kể từ ngày Zencos nhận đầy đủ bao bì, chai lọ, phụ kiện sản phẩm…
  • Trường hợp Zencos cung cấp bao bì: tùy theo mẫu mã chai lọ bao bì khách hàng chọn có sẵn hay nhập khẩu, Zencos sẽ kiểm tra xác nhận thời gian có đầy đủ bao bì đến khách hàng và căn cứ 30 ngày kể từ ngày nhà máy nhận đầy đủ các bao bì theo hạng mục quý khách yêu cầu.

Chính sách đổi trả

Đối với những trường hợp hàng hóa bị lỗi kỹ thuật, Zencos Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra và giải quyết đổi trả sau khi xác nhận chính xác hàng hóa bị lỗi kỹ thuật.

Đối với trường hợp hàng hóa là bán thành phẩm (hàng chưa đóng gói), quý khách hàng cần phản ánh lại cho chúng tôi khi sản phẩm chưa được đóng gói nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật. Zencos Việt Nam sẽ không giải quyết đổi trả khi hàng hóa đã được quý khách đóng gói vào bao bì chai lọ.

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!