fbpx

Cty Sản Xuất Mỹ Phẩm – Gia Công Mỹ Phẩm Giá Rẻ

CTY SẢN XUẤT MỸ PHẨM – GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ

 

Kinh doanh mỹ phẩm là một trong những ngành nghề thuộc TOP đầu thị trường Việt Nam. Thị trường mỹ phẩm ngày càng tăng cao vì thế tạo điều kiện cho sự ra đời của các cty sản xuất mỹ phẩm. Có cầu ắt có cung, các nhà máy gia công mỹ phẩm giá rẻ mọc lên ồ ạt. Nhưng để tìm được một nơi uy tín, chất lượng, và được cấp giấy phép đầy đủ không phải là vấn đề đơn giản đâu nhé!

I. LÀM THẾ NÀO CÓ THỂ LỰA  CHỌN ĐƯỢC CTY SẢN XUẤT MỸ PHẨM UY TÍN? 

Có rất nhiều tiêu chí “ĐÁNH GIÁ”khác nhau khi lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm, tuy nhiên người tiêu dùng thường dựa trên một số tiêu chí cơ bản như:

  • Quy mô sản xuất mỹ phẩm

Hiển nhiên một công ty gia công mỹ phẩm có quy mô lớn, với công nghệ của nước ngoài. Hay có khả năng phân phối sản phẩm khắp đến cả thị trường trong và ngoài nước sẽ thu hút được sự chú ý và tin tưởng từ người dùng hơn.

Điều này thể hiện khả năng sản xuất cũng như độ uy tín của cty sản xuất mỹ phẩm. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một trong những yếu tố nhỏ trong số các tiêu chí, vì quan trọng nhất vẫn là sản phẩm cuối cùng.

Mỹ phẩm là dòng sản phẩm được sử dụng trực tiếp đến làn da con người. Vì thế ngoài vấn đề thẩm mỹ, sản phẩm phải đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những vấn đề khách hàng cần quan tâm. Chính vì thế chất lượng gia công mỹ phẩm luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Ngoài việc cty sản xuất mỹ phẩm cần phải được cấp giấy phép sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay các nhà máy gia công mỹ phẩm phải đạt chuẩn cGMP – ASEAN. Quý khách có thể an tâm với các tiêu chuẩn mỹ phẩm gia công tại Zencos  từ nhân sự, công nghệ, dây chuyền sản xuất,…

Đây không phải vấn đề cốt lõi, nhưng chắc chắn là một trong những yếu tố quyết định. Khi người tiêu dùng lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm. Tuy nhiên với ngành mỹ phẩm, không phải lúc nào gia công mỹ phẩm giá rẻ cũng đã là sự lựa chọn tối ưu. Có thể nói khi quyết định kinh doanh mỹ phẩm hãy chấp nhận câu nói “Tiền nào của nấy”. Hãy tìm một công ty gia công mỹ phẩm giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng không phải là điều đơn giản.

Song, cũng đừng nghĩ là một cty sản xuất mỹ phẩm giá cao sẽ là nơi tốt nhất. Hãy cứ tìm hiểu thật kĩ, trước khi lựa chọn một Cty sản xuất mỹ phẩm – gia công mỹ phẩm giá rẻ. Hãy đảm bảo sản phẩm chất lượng, hơn là chạy đua theo giá thành thị trường.

cty-san-xuat-my-pham

Dây chuyền sản xuất tại công ty gia công mỹ phẩm giá rẻ

II. CTY SẢN XUẤT MỸ PHẨM – GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ AN TOÀN TẠI TPHCM

Cty gia công mỹ phẩm Zencos là một cái tên đáng tin cậy trong những đơn vị nhận gia công mỹ phẩm độc quyền ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Zencos nhà máy gia công mỹ phẩm giá rẻ vì nguốn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian từ Châu Âu. Trang thiết bị hiện đại, kết hợp với trang thiết bị tối tân nhập khẩu từ Nhật Bản. Có thể nói Zencos đáp ứng được tối đa nhu cầu gia công mỹ phẩm của khách hàng. Năng suất rất lớn có thể lên tới 10,000 sản phẩm/ngày.

Ngoài dịch vụ chính là sản xuất mỹ phẩm. Zencos còn mang đến những giải pháp, tư vấn dịch vụ cho cá nhân và doanh nghiệp về hồ sơ giấy tờ pháp lý. Ngoài ra Cty sản xuất mỹ phẩm còn giúp cho khách hàng của mình tiết kiệm được thời gian và công sức khi kinh doanh mỹ phẩm. Đặc biệt nhất ở Zencos là loại hình dịch vụ Marketing thương hiệu. Chính sách hỗ trợ này chưa từng xuất hiện ở các cơ sở gia công mỹ phẩm khác. ==>> Quà tặng cẩm nang kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả <<== (được chuyên gia Marketing tại Zencos soạn thảo độc quyền)

Tất nhiên, việc chọn được một cty sản xuất mỹ phẩm phù hợp không phải là điều đơn giản. Có rất nhiều tiêu chí cho một sản phẩm phù hợp. Cty sản xuất mỹ phẩm Zencos đáp ứng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chính là là một lựa chọn đúng đắn cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm cty sản xuất mỹ phẩm đó nhé!

cty-san-xuat-my-pham

Công ty gia công mỹ phẩm giá rẻ

III. MỘT SỐ SẢN PHẨM CTY SẢN XUẤT MỸ PHẨM NHẬN GIA CÔNG

Dịch vụ:

Sản phẩm tại cty gia công mỹ phẩm giá rẻ Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

IV. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!