fbpx

Dầu Gội

Liên hệ

Sản phẩm có công thức dịu nhẹ giúp làm sạch tóc, đặc biệt phù hợp với loại tóc xoăn rối và khó chải, tăng độ suôn mềm và óng ả. Tăng độ suôn mềm và óng ả cho tóc, giúp tóc vào nếp.

Thành phần:

Bồ Kết, Tinh dầu sả chanh, hương nhu, hoắc hương, Dầu Argan

Công dụng:

Làm tóc mềm mượt / Phục hồi tóc hư tổn / Nuôi dưỡng chân tóc khỏe mạnh

Xuất xứ:

Công nghệ Nhât Bản, chất lượng Nhật Bản

Lưu ý:

Nên xả tóc bằng nước mát hoặc nước lạnh để khóa các dưỡng chất từ sản phẩm. Tránh dùng nước quá nóng khi gội đầu và xả nước thật sạch để da đầu và tóc thông thoáng, tránh bị bết dính.

1. Tổng quan sản phẩm:
Sản phẩm có công thức dịu nhẹ giúp làm sạch tóc, đặc biệt phù hợp với loại tóc xoăn rối và khó chải, tăng độ suôn mềm và óng ả. Tăng độ suôn mềm và óng ả cho tóc, giúp tóc vào nếp.

2. Công dụng: Làm tóc mềm mượt / Phục hồi tóc hư tổn / Nuôi dưỡng chân tóc khỏe mạnh

3. Tác dụng chính:
Nhẹ nhàng loại bỏ đi bụi bẩn và dầu thừa trên da đầu, mang đến một mái tóc sạch và khỏe mạnh. Phù hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc thưa mỏng, và an toàn cho cả mái tóc nhuộm. giúp làm phồng tóc một cách tự nhiên – mang lại độ phồng, óng ả và dễ chải cho mái tóc trông khỏe mạnh.

4. Tác dụng bổ sung:
Kích thích tái tạo các sợi tóc hư tổn, tăng tính đàn hồi và dẻo dai của sợi tóc, đem đến sự suôn mượt, óng ả.

5. Thành phần chính:
+ Bồ kết: làm sạch da đầu và chân tóc, giúp tóc suôn mượt
+ Tinh dầu sả chanh, hương nhu, hoắc hương: giúp da đầu thông thoáng, tăng cường lưu thông máu, giúp tóc khỏe mạnh từ sâu bên trong.
+ Dầu Argan: phục hồi tóc hư tổn, dưỡng ẩm hiệu quả cho tóc

6. HDSD:
Sử dụng một lượng nhỏ dầu gội, sau đó pha chung với nhiều nước để tạo bọt Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều đấy, đặc biệt là đối với các cô gái có mái tóc dày/ dài. Nên xả tóc bằng nước mát hoặc nước lạnh để khóa các dưỡng chất từ sản phẩm. Tránh dùng nước quá nóng khi gội đầu và xả nước thật sạch để da đầu và tóc thông thoáng, tránh bị bết dính.

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!