fbpx
Giảm giá!

Dung Dịch Chà Gót Chân

1.00 – Miễn phí!

Dung dịch chà gót chân từ AHA, chiết xuất táo Fuji Nhật Bản và chiết xuất 7 loài thảo dược. Đây là bộ ba chiết xuất cực mạnh trong việc đánh lùi khô ráp và lấp đầy những vết nứt gót giúp cho đôi chân được mềm mại và loại bỏ những tế bào chết trên bề mặt da. Không những thế, chiết xuất 7 loài thảo dược còn là chất kháng khuẩn giúp bạn ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi khó chịu và khử mùi hôi chân bằng mùi thơm của các cây thảo dược

Thành phần:

Chiết xuất táo Fuji Nhật bản, AHA, Chiết xuất 7 loài thảo dược

Công dụng:

Loại bỏ tế bào chết / Dưỡng ẩm / Khử mùi

Xuất xứ:

Công nghệ Nhât Bản, chất lượng Nhật Bản

Lưu ý:

Lắc nhẹ dung dịch chà gót trước khi sử dụng, cho một lượng vừa đủ lên vùng da chai sần và thoa đều. Sử dụng cây chà và ma sát ở nơi bị chai sần.

1. Tổng quan dung dịch chà gót chân:

Từ AHA, chiết xuất táo Fuji Nhật Bản và chiết xuất 7 loài thảo dược. Đây là bộ ba chiết xuất cực mạnh trong việc đánh lùi khô ráp và lấp đầy những vết nứt gót giúp cho đôi chân được mềm mại và loại bỏ những tế bào chết trên bề mặt da. Không những thế, chiết xuất 7 loài thảo dược còn là chất kháng khuẩn giúp bạn ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi khó chịu và khử mùi hôi chân bằng mùi thơm của các cây thảo dược

2. Công dụng dung dịch chà gót chân:

Loại bỏ tế bào chết / Dưỡng ẩm / Khử mùi

3. Tác dụng chính dung dịch chà gót chân:

Giúp làm mềm những phần da chai khô, nứt nẻ và tế bào chết dưới phần gót chân, loại bỏ da chết, mang lại cảm giác mềm mại cho gót chân với lớp da mịn màng và hạn chế quá trình tái phát da chai sần ở gót chân.

4. Tác dụng bổ sung:

Giúp khử mùi hôi chân, giữ cho chân thông thoáng, tạo cảm giác khoan khoái dễ chịu.

5. Thành phần chính dung dịch chà gót chân:

+ Chiết xuất táo Fuji Nhật bản: giúp loại bỏ đi những tế bào chết, xỉn màu một cách nhẹ nhàng, đem lại làn da sáng mịn.
+ AHA: Loại bỏ các lớp sừng, tế bào chết ở biểu bì bằng cách can thiệp ion giữa các tế bào, do đó các lớp tế bào thô, xỉn trên bề mặt da được bong ra. Đồng thời kích thích sản sinh lớp tế bào mới, cho làn da sáng và khỏe hơn.
+ Chiết xuất 7 loài thảo dược: Cung cấp độ ẩm và làm cho da sáng bóng, tăng độ đàn hồi da. Đồng thời chiết chuất 7 loài thảo dược giúp ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi khó chịu và khử mùi hôi chân bằng mùi thơm của các cây thảo dược.

6. HDSD:
Lắc nhẹ dung dịch chà gót trước khi sử dụng, cho một lượng vừa đủ lên vùng da chai sần và thoa đều. Sử dụng cây chà và ma sát ở nơi bị chai sần.

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!