fbpx

Nhà Máy Gia Công Mỹ Phẩm Chất Lượng Đạt Chuẩn cGMP

NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN CGMP

 

Zencos Việt Nam tự hào là đơn vị gia công mỹ phẩm đi đầu trong phát triển công thức cũng như sản phẩm mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, quy mô nhà máy hơn 7000m2 cùng với trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Nhật. 

Zencos Việt Nam cam kết độ an toàn, ổn định của sản phẩm sau khi sản xuất đem lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

nha-may-gia-cong-my-pham

Nhà máy Zencos Việt Nam

I. NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN CGMP

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng thì đừng ngần ngại nữa hãy nhanh tay liên hệ với Zencos Việt Nam. 

Zencos Việt Nam nhà máy gia công mỹ phẩm theo tiêu chuẩn cGMP ASEAN được đầu tư bài bản nhất ở thị trường Miền Nam Việt Nam. Với mong muốn phát triển thị trường mỹ phẩm Việt Nam lớn mạnh hơn trong mắt người tiêu dùng. Khẳng định vị thế thương hiệu Việt 

Để đối tác có thể cạnh tranh được với đối thủ. Zencos đã cải tiến quy trình Gia công mỹ phẩm cũng như chất lượng dây chuyền máy móc hiện đại. Nguồn nguyên liệu đều nhập khẩu đưa sản phẩm lên tầm cao mới. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với tất cả sản phẩm của chúng tôi. Đảm bảo về chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý.

Zencos sẽ có chính sách phù hợp, ưu đãi với đối tác gia công số lượng lớn. Chúng tôi hiểu rằng thành công của quý đối tác chính là sự thành công của chúng tôi. 

nha-may-gia-cong-my-pham

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP

II. NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM VỚI PHÒNG NGHIÊN CỨU CHUYÊN NGHIỆP

Phòng nghiên cứu tại Zencos ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất, sử dụng hiệu quả nhất cho người tiêu dùng Việt Nam

Để nâng tầm thương hiệu Việt phòng nghiên cứu ra đời nhằm giúp thương hiệu cho ra mắt những dòng sản phẩm với giá thành tốt nhất. Để làm được điều đó, đòi hỏi đơn vị nghiên cứu mỹ phẩm phải được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại. Cùng với đội ngũ chuyên viên trình độ có tay nghề cao. 

  • Nghiên cứu theo yêu cầu riêng

Nếu như quý khách hàng đã có ý tưởng về một dòng sản phẩm nào đó. Đội ngũ R&D tại Zencos sẽ hỗ trợ quý khách phát triển ý tưởng đó.

  • Nghiên cứu dựa trên nguyên liệu hoặc sản phẩm mẫu của khách hàng

Zencos tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng có nhu cầu nghiên cứu và phát triển công thức có sẵn. Hoặc phát triển công thức khách hàng sẵn có để cho ra đời dòng sản phẩm tốt nhất.

nha-may-gia-cong-my-pham

Phòng nghiên cứu sản phẩm tại Zencos

III. NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM VỚI PHÒNG ĐÓNG GÓI HIỆN ĐẠI

Để có được một sản phẩm hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng thì đóng gói là giai đoạn không thể thiếu trong chu trình sản xuất mỹ phẩm. Đóng gói giúp việc bảo quản và vận chuyển sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra đóng gói còn góp phần quan trọng trong việc tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Công đoạn này Zencos sẽ dùng máy móc thiết bị kết hợp với con người để cho sản phẩm vào chai lọ và bao bì. Nhằm đảm bảo cho sản phẩm được an toàn, tránh bị trầy xước, bể vỡ khi vận chuyển và kiểm soát tối đa việc thất thoát hàng hoá.

Hệ thống phòng chiết rót với máy móc hiện đại. Sử dụng các loại máy chiết tự động, khâu đóng gói được thiết kế và theo tiêu chuẩn ASEAN đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình sang chiết. Giúp sản phẩm không bị nhiễm khuẩn, bụi bẩn, không nhiễm vi sinh…

Tăng tối đa hiệu suất để hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn nhất cho bạn.

nha-may-gia-cong-my-pham

Phòng đóng gói hiện đại

==> Xem thêm: Gia công mỹ phẩm trọn gói – Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

IV. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!