fbpx
Giảm giá!

Son Thạch

1.00 – Miễn phí!

Son thạch với công thức nhẹ và bền màu giữ cho màu sắc tươi mới, độ che phủ cao, chất son satin(semi-matte) vừa mịn, mướt, và mềm môi vừa giúp màu sắc lên môi chuẩn, sinh động chỉ với một đường vẽ. Bên cạnh đó, công thức nhẹ và bền màu lâu trôi giữ cho màu sắc tươi mới nhiều giờ liền.

Thành phần:

Vitamin E, Lanolin, Paraffin Oil, Ozokerite wax, Candelilla wax, Beeswax

Công dụng:

Son bán lì / Lên màu chuẩn / Dưỡng ẩm môi

Xuất xứ:

Công nghệ Nhât Bản, chất lượng Nhật Bản

Lưu ý:

sản phẩm không gây kích ứng

1. Tổng quan son thạch:

Công thức nhẹ và bền màu giữ cho màu sắc tươi mới, độ che phủ cao, chất son satin(semi-matte) vừa mịn, mướt, và mềm môi vừa giúp màu sắc lên môi chuẩn, sinh động chỉ với một đường vẽ. Bên cạnh đó, công thức nhẹ và bền màu lâu trôi giữ cho màu sắc tươi mới nhiều giờ liền.

2. Công dụng son thạch:

Son bán lì / Lên màu chuẩn / Dưỡng ẩm môi

3. Tác dụng chính son thạch:

Chất son satin lên môi kết hợp màu sắc sinh động và công thức giữ ẩm dưỡng ẩm môi mịn màng. Cho đôi môi sắc màu rạng rỡ mà không bị khô hay nứt nẻ.

4. Tác dụng bổ sung:

Công thức nhẹ và bền màu, lâu trôi giúp giữ cho màu sắc sinh động, tươi mới nhiều giờ.

5. Thành phần chính son thạch:

+ Beeswax: Cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng các tế bào và bảo vệ da không bị thương tổn trước các yếu tố môi trường,
giúp làm mềm và giữ ẩm cho da. Có tính đàn hồi và bám lâu trên bề mặt môi.
+ Candelilla wax: là chất làm đặc không gây bết dính, có tác dụng tăng tính mềm dẻo cho sản phẩm, tương thích hầu hết với các loại sáp khác, làm mềm-bóng cho sản phẩm, là chất ổn định và nhủ hóa tốt.
+ Ozokerite wax: là chất làm đặc không gây bết dính, có tác dụng tăng tính mềm dẻo cho sản phẩm, tương thích hầu hết với các loại sáp khác, làm mềm-bóng cho sản phẩm, là chất ổn định và nhủ hóa tốt.
+ Paraffin Oil: có tác dụng kích thích các dưỡng chất thấm sau trong da, nuôi dưỡng da từ bên trong, đẩy lùi nỗi lo về tình trạng da lão hóa, thô ráp, thiếu sức sống.
+ Lanolin: dưỡng ẩm giúp da mềm mại chứa nhiều axit béo cùng với nhiều dưỡng chất có tác dụng cung cấp ẩm dưỡng ẩm cho môi mềm mại mịn màng
+ Vitamin E: thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp chuyển hoá và lưu thông máu. Khả năng tổng hợp Collagen cao giúp nuôi dưỡng môi dịu nhẹ

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!