fbpx

Chiết Xuất Cam Thảo “Thần Dược” Dưỡng Trắng Làn Da

CHIẾT XUẤT CAM THẢO “THẦN DƯỢC” DƯỠNG TRẮNG LÀN DA

 

Chiết xuất cam thảo được biết đến với công dụng tuyệt vời đối với làm đẹp. Xuất hiện rất nhiều trong các thành phần mỹ phẩm tự nhiên. Ngoài ra, nó được xem như “người hùng” mới trong làng mỹ phẩm . 

Vậy tác dụng thực sự của chiết xuất cam thảo với da là gì? Nếu chưa hãy để Zencos bật mí thông qua bài viết này nhé!

I. CHIẾT XUẤT CAM THẢO LÀ GÌ?

Chiết xuất cam thảo chứa rất nhiều các hợp chất có lợi, cung cấp tác dụng chống Oxy hóa và chống viêm đối với da giúp làm mờ các đốm đen. Những yếu tố này giúp nó trở thành một thành phần quan trọng đưa vào gia công mỹ phẩm làm sáng da.

Là dung dịch màu vàng nhạt, có mùi rất nhẹ và không tan được trong dầu. Tan trong nước được bảo quản ở nhiệt độ 10 độ C – 25 độ C.

chiet-xuat-cam-thao

Chiết xuất cam thảo “thần dược” dưỡng trắng làn da

II. NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHIẾT XUẤT CAM THẢO ĐỐI VỚI LÀN DA

  • Giảm thiểu việc sản xuất Tyrosinase

Giúp ức chế sản xuất Tyrosinase, từ đó ngăn chặn quá trình sản xuất các đốm đen.

  • Loại bỏ Melanin dư thừa

Giúp phân tán và loại bỏ các Menanin có trong da, không chỉ giúp ngăn chặn các đốm đen mới hình thành mà còn giúp làm mờ vết thâm.

  • Chống Oxy hóa cực mạnh

Trong cam thảo có chứa một chất gọi là Flavonoid. Đây được xem là một thành phần giàu chất chống Oxy hóa giúp làn da luôn tươi trẻ trắng sáng.

  • Khả năng chống viêm

Ngoài Flavonoid còn có một thành phần khác là Licochalcone A có tác dụng ức chế viêm nhiễm mạnh mẽ. Lợi ích to lớn trong việc điều tiết sản xuất dầu.

III. THÔNG TIN CHUNG VỀ CHIẾT XUẤT CAM THẢO

  • Tên INCI: Glycerin, Water, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) extract
  • Sử dụng:

Ứng dụng trong gia công mỹ phẩm, nồng độ hợp lý là 4 -10%. Là dung dịch có màu vàng nhạt, mùi hương nhẹ, không tan được trong dầu. Tan trong nước và được bảo quản ở nhiệt độ 10 – 25 độ C.

  • Thành phần:

Glycerin, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Water.

  • Công dụng:

Có tác dụng ức chế các tác nhân ảnh hưởng tới sắc tố da ngoài ra còn có tác dụng làm giảm vết thâm sẹo do mụn. Làm trắng da hiệu quả, kháng viêm, làm lành vết thương. Tái tạo các tế bào da mới, giúp quá trình trao đổi chất trên da diễn ra thuận lợi hơn.

Giúp làn da trở nên hồng hào, sáng mịn, chống lại các yếu tố gây lão hóa. Giảm rõ rệt các vết tàn nhang, vết nám trên bề mặt của da.. Đối với tóc còn có công dụng giữ màu nhuộm trên tóc lâu phai.

IV. TÁC DỤNG PHỤ CỦA CHIẾT XUẤT CAM THẢO

Có thể nói đây là một chất rất ít có khả năng gây dị ứng, nhưng không có nghĩa là nó không có khả năng gây dị ứng. Nếu còn lo lắng về việc bị dị ứng, hãy thử sản phẩm tại một vị trí nhỏ trước khi thoa lên khắp mặt.

V. ỨNG DỤNG TRONG GIA CÔNG MỸ PHẨM

Ứng dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm: kem dưỡng da, serum dưỡng trắng da, dầu gội đầu, xịt dưỡng tóc, serum dưỡng tóc, sữa dưỡng thể, dầu xả, xà phòng, toner…

Trong công nghiệp dược phẩm: nguyên liệu của kem mắt, kem đánh răng hay thuốc dùng cho dạ dày.

Trong công nghiệp thực phẩm: được sử dụng như chất ngọt và hương liệu cho đồ uống thể thao

==> Xem thêm bài viết: Chiết xuất là gì? Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất

VI. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!