Về chúng tôi

Nhật Bản ngoài việc nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ hiện đại, còn là nơi ngành công nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất châu Á được hình thành, mỹ phẩm Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng, độ bền, tính an toàn và đa dạng. ZENCOS VN – Cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Nhật Bản, với bề dày hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi tự hào là đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm OEM/ODM hàng đầu Việt Nam.

Công nghệ hiện đại

ZENCOS VN sở hữu những quy trình, nguyên liệu, trang thiết bị công nghệ hiện đại,.. chuyển giao từ Nhật, tự tin luôn bắt kịp và dẫn đầu xu hướng mỹ phẩm, sản xuất những dòng sản phẩm chất lượng, không ngừng cải tiến nâng cao để đem đến những trải nghiệm cũng như những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. Mỗi sản phẩm của Zencos VN đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản,từ phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng đóng gói… nói chung và các sản phẩm nói riêng đều được nghiên cứu lâm sàng trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì một mục tiêu cung cấp cho thị trường mỹ phẩm Việt Nam những giá trị đích thực từ nghiên cứu phát triển đáp ứng nhu cầu về sản phẩm, đến cung ứng nguyên liệu và đào tạo, đồng thời hướng đến việc xuất khẩu ra thị trường trong khu vực và thế giới.

Với ZENCOS VN chúng tôi không chỉ nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi còn trao tặng cho doanh nghiệp một giải pháp kinh doanh hiệu quả và vượt trội.

Quy Mô

Với nhà máy đạt chuẩn cGMP và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn về quản lý chất lượng. Toàn bộ dây chuyền sản xuất tại nhà máy nói chung và nguyên liệu sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm nói riêng, đều được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Nhật.

ĐỘI NGŨ

Với hơn 80 nhân sự, bao gồm 6 phòng ban, ZENCOS VN là sự kết hợp những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và các bạn trẻ đang hăm hở tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực đầy thú vị này. Hai thế hệ là sự kết hợp, bổ sung hoàn hảo cho nhau để tạo thành một bộ máy ngày đêm vận hành liên tục và không mệt mỏi vì giải pháp kinh doanh vượt trội cho các doanh nghiệp Việt.

CÔNG NGHỆ

ZENCOS Việt Nam tự hào sở hữu công nghệ hàng đầu

Công nghệ NANO là một lĩnh vực khoa học tiên tiến bao gồm thiết kế, định tính, sản xuất và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng cách kiểm soát hình dạng và kích thước ở quy mô nanomet, với phạm vi kích thước từ 1-100 nanomet (nm).

Lợi ích

Khi phân tử ở kích thước NANO, một số tính chất của phân tử đó trở nên thay đổi và một số đặc tính mới cũng phát triển. Ở một số chất khác thì màu sắc, độ trong suốt, độ hòa tan cũng như tốc độ phản ứng cũng thay đổi khi kích thước hạt trở nên nhỏ đi. Vì lẽ đó mà các công ty mỹ phẩm lớn trên thế giới đã bắt đầu sử dụng phiên bản nano của các thành phần quen thuộc để tăng độ bảo vệ tia cực tím, giúp thành phần của sản phẩm chủ động thâm nhập sâu hơn vào da, tăng ảnh hưởng lâu dài của sản phẩm lên da, tăng màu sắc và chất lượng của sản phẩm.

Một lợi ích rất lớn của Công nghệ NANO là khả năng giúp các thành phần quan trọng với khả năng chống lão hóa và chống oxy hóa tế bào thẩm thấu sâu hơn vào da. Trước kia, chúng ta phải dùng một lượng lớn sản phẩm phủ dầy trên bề mặt da và nhờ vào tác động bên ngoài để giúp sản phẩm thẩm thấu.

Tại sao chọn ZenCos Việt Nam?

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia

Với đội ngũ chuyên gia từ Nhật Bản - ZENCOS Việt Nam đã có kinh nghiệm nhiều năm trong thi trường mỹ phẩm và chúng tôi không ngừng học hỏi, luôn trau dồi và tìm kiếm tri thức mới vì một mục tiêu nghiên cứu, sản xuất, cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo

Cung cấp các gói dịch vụ phù hợp và trọn gói

ZENCOS Việt Nam giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài

ZENCOS Việt Nam bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!

Click gọi 1900.633.560