fbpx
Giảm giá!

Gia Công Dầu Xả

1.00 – Miễn phí!

Hỗ trợ nuôi dưỡng sâu sau khi gội, cho phần đuôi tóc phát triển khỏe mạnh. Cung cấp độ ẩm cần thiết, ngăn ngừa tóc khô xơ và chẻ ngọn, nuôi dưỡng sợi tóc mềm mại và bóng mượt tự nhiên. Công thức không chứa silicone gây nặng tóc, đem lại mái tóc bồng bềnh.

Thành phần:

Coconut oil (chiết xuất dầu dừa), Amino Acid, Dầu Jojoba

Công dụng:

Làm tóc mềm mượt / Phục hồi tóc hư tổn / Nuôi dưỡng chân tóc khỏe mạnh

Xuất xứ:

Công nghệ Nhât Bản, chất lượng Nhật Bản

Lưu ý:

ránh việc dùng dầu xả ở phần chân tóc và da đầu. Nên xả tóc bằng nước mát hoặc nước lạnh để khóa các dưỡng chất từ sản phẩm. Tránh dùng nước quá nóng khi gội đầu sẽ khiến tóc thêm khô xơ.

Liên hệ

GIA CÔNG DẦU XẢ

gia công dầu xả
gia công dầu xả

1.TÓC BẠN DÀY HAY MỎNG

Độ Dày

Những sợi tóc mảnh có đường kính trung bình khoảng 50 micro

Những sợi tóc thô có đường kính trung bình khoảng 120 micro

Để cho dễ hình dung, một tờ giấy A4 có đường kính trung bình là 70 micro. Từ đó, ta có thể phân biệt được tóc mảnh bằng một nửa tờ giấy copy, còn tóc khô thì gấp đôi bề dày tờ giấy. 

Thêm vào đó, thành phần của tóc phần lớn là Protein, tóc thô có lượng protein nhiều hơn rõ rệt, do đó những sợi tóc thô sẽ tạo cảm giác thô cứng khi sờ vào. 

Vì thế, có thể những sợi tóc của bạn có đường kính lớn không có nghĩa là mật độ tóc của bạn dày đặc và ngược lại cũng có thể bạn có một mái tỏng mỏng nhưng chất tóc thô.

Mật độ tóc

Mật độ tóc chỉ số lượng sợi tóc trên đầu bạn, những người có tóc thưa có khoảng 80,000 sợi tóc trên đầu họ và những người tóc dày sẽ có khoảng 150,000 sợi tóc. Số lượng các sợi tóc càng nhiều thì sự tương tác giữa các sợi tóc càng lớn. 

Mái tóc dày có nhiều sợi tóc sẽ tạo cơ hội cho mỗi sợi tóc tương tác với các sợi xung quanh nhiều hơn và mái tóc dày sẽ dễ tạo các kiểu tóc phồng hơn

 

Cách nhận biết

Cách để nhận biết phân loại sợi tóc chính là nhìn và cảm nhận nó, nếu tóc bạn thô thì sẽ có cảm giác khô nhám và cứng khi chạm vào.

Cách nhận độ mật độ dày mỏng của tóc, thì hãy tạo kiểu cột đuôi ngựa và nếu bạn chỉ có thể cột dây thun một vòng thì tóc bạn thuộc loại tóc dày.

Nếu bạn cột dây thun 2-3 vòng thì tóc bạn thuộc loại vừa và nếu cột trên 3 vòng thì tóc bạn thuộc loại mỏng. 

2. TÓC BẠN KHÔ HAY DẦU

Cách nhận biết

Hãy gội đầu bình thường và để tóc khô tự nhiên và đi ngủ. Sáng thức dậy hãy kiểm tra tóc bạn thuộc loại tóc khô hay tóc dầu bằng cách lấy một tờ giấy thấm dầu và ấn vào vị trí chính giữa đầu hoặc đằng sau tai, nếu bạn thấy dầu trên giấy thì bạn có tóc dầu còn không là bạn có tóc khô. 

Lưu ý: Không miết tờ giấy trên tóc, chỉ ấn nó vào tóc. Nhìn chung, phương pháp này không quá khó để thực hiện bạn chỉ cần bỏ thời gian ra quan sát. 

Bạn cũng có thể phân biệt loại tóc dựa trên loại da của mình

Người có làn da dầu: thì có mái tóc dầu

Người có làn da khô: thì có mái tóc khô

Người có làn da thường: thì có mái tóc thường

Nếu bạn có da đầu dầu, đuôi tóc khô thì bạn sở hữu mái tóc hỗn hợp 

Có thể thấy, mái tóc chúng ta có rất nhiều loại cũng như nó cũng có những vấn đề riêng giống như làn da của chúng ta vậy. Vì thế, việc gia công dầu xả hay gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc là một thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư kinh doanh mỹ phẩm. 

3. GIA CÔNG DẦU XẢ ZENCOS

Dựa trên nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Zencos đã gia công dầu xả hỗ trợ nuôi dưỡng sâu sau khi gội, cho phần đuôi tóc phát triển khỏe mạnh. Cung cấp độ ẩm cần thiết, ngăn ngừa tóc khô xơ và chẻ ngọn, nuôi dưỡng sợi tóc mềm mại và bóng mượt tự nhiên. Công thức không chứa silicone gây nặng tóc, đem lại mái tóc bồng bềnh.

gia công dầu xả
gia công dầu xả

4. THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG GIA CÔNG DẦU XẢ ZENCOS

Coconut oil (chiết xuất dầu dừa): giúp tóc bóng khỏe, ngừa gầu và khiến sợi tóc chắc hơn, giảm nguy cơ gãy rụng.

Amino Acid: kích thích sự tăng trưởng của tóc, làm sợi tóc dày và chắc khỏe hơn, khắc phục tình trạng tóc mỏng yếu và dễ gãy

Dầu Jojoba: thẩm thấu nhanh và sâu vào tóc, cung cấp dưỡng chất và độ ẩm mà không hề gây nhờn rít hay nặng tóc.

Sản phẩm không chứa Paraben, Silicone

gia công dầu xả
gia công dầu xả

Ngoài gia công dầu xả, Zencos còn gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc khác như:

Gia công dầu gội

Gia công dung dịch mọc tóc

Gia công gel vuốt tóc

Gia công dầu dưỡng tóc 

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công dầu xả vui lòng liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 1900 633 560 hoặc khung chat ở dưới website: https://zencos.vn/  để đăng kí nhận mẫu thử tại văn phòng hành chính của ZENCOS. Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!