fbpx
Giảm giá!

Gia Công Son Thạch

1.00 – Miễn phí!

Son thạch với công thức nhẹ và bền màu giữ cho màu sắc tươi mới, độ che phủ cao, chất son satin(semi-matte) vừa mịn, mướt, và mềm môi vừa giúp màu sắc lên môi chuẩn, sinh động chỉ với một đường vẽ. Bên cạnh đó, công thức nhẹ và bền màu lâu trôi giữ cho màu sắc tươi mới nhiều giờ liền.

Thành phần:

Vitamin E, Lanolin, Paraffin Oil, Ozokerite wax, Candelilla wax, Beeswax

Công dụng:

Son bán lì / Lên màu chuẩn / Dưỡng ẩm môi

Xuất xứ:

Công nghệ Nhât Bản, chất lượng Nhật Bản

Lưu ý:

sản phẩm không gây kích ứng

Liên hệ

GIA CÔNG SON THẠCH 

Son thạch là loại son có kết cấu khá đặc biệt với nhiều màu sắc bắt mắt, vô cùng trong suốt và ngọt ngào. Thật chất ra, son thạch cũng giống như son dưỡng nhưng khác là nó sẽ biến đổi màu sắc theo độ pH của đôi môi. Đồng thời lớp son trên môi rất mỏng và tự nhiên. 

Có thể thấy việc gia công son thạch chính là một hướng đi đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư kinh doanh gia công mỹ phẩm.

1. GIA CÔNG SON THẠCH 

Dựa trên nhu cầu gia công mỹ phẩm của khách hàng, Zencos đã gia công son thạch với nhiều màu sắc tươi sáng, trẻ trung với công thức nhẹ và bền màu giữ cho màu sắc tươi mới, độ che phủ cao, chất son satin(semi-matte) vừa mịn, mướt, và mềm môi vừa giúp màu sắc lên môi chuẩn, sinh động chỉ với một đường vẽ. Bên cạnh đó, công thức nhẹ và bền màu lâu trôi giữ cho màu sắc tươi mới nhiều giờ liền.

Gia Công Son Thạch
Gia Công Son Thạch

2. THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG GIA CÔNG SON THẠCH 

+ Beeswax: Cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng các tế bào và bảo vệ da không bị thương tổn trước các yếu tố môi trường,

giúp làm mềm và giữ ẩm cho da. Có tính đàn hồi và bám lâu trên bề mặt môi.

+ Candelilla wax: là chất làm đặc không gây bết dính, có tác dụng tăng tính mềm dẻo cho sản phẩm, tương thích hầu hết với các loại sáp khác, làm mềm-bóng cho sản phẩm, là chất ổn định và nhủ hóa tốt.

+ Ozokerite wax: là chất làm đặc không gây bết dính, có tác dụng tăng tính mềm dẻo cho sản phẩm, tương thích hầu hết với các loại sáp khác, làm mềm-bóng cho sản phẩm, là chất ổn định và nhủ hóa tốt.

+ Paraffin Oil: có tác dụng kích thích các dưỡng chất thấm sau trong da, nuôi dưỡng da từ bên trong, đẩy lùi nỗi lo về tình trạng da lão hóa, thô ráp, thiếu sức sống.

+ Lanolin: dưỡng ẩm giúp da mềm mại chứa nhiều axit béo cùng với nhiều dưỡng chất có tác dụng cung cấp ẩm dưỡng ẩm cho môi mềm mại mịn màng

+ Vitamin E: thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp chuyển hoá và lưu thông máu. Khả năng tổng hợp Collagen cao giúp nuôi dưỡng môi dịu nhẹ

Gia Công Son Thạch
Gia Công Son Thạch

Ngoài ra, Zencos còn gia công mỹ phẩm trang điểm khác như:

Gia công son lì

Gia công son kem

Gia công BB Cusion

Gia công CC Cream

Gia công phấn má hồng 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 1900 633 560 hoặc khung chat ở dưới website: https://zencos.vn/ để đăng kí nhận mẫu thử tại văn phòng hành chính của ZENCOS

 

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!