fbpx

Sodium Hyaluronate Và Công Dụng Của Nó Trong Gia Công Mỹ Phẩm

SODIUM HYALURONATE VÀ CÔNG DỤNG CỦA NÓ TRONG GIA CÔNG MỸ PHẨM

 

Một trong những thành phần nổi bật nhất trong mỹ phẩm chăm sóc da đó chính là Sodium Hyaluronate. Khi nhắc đến Hyaluronic Acid không thể bỏ qua muối Natri của nó đó chính là Sodium Hyaluronate hay còn gọi là Natri Hyaluronate.

Đây được xem là một chất tự nhiên được tìm thấy trong mô liên kết của con người và có khả năng giữ nước rất tốt. Trong các sản phẩm chăm sóc da có chứa Natri Hyaluronate cho khả năng Hydrat hóa da hiệu quả. Trong khi mang lại cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ hơn.

Để có thể hiểu rõ hơn về thành phần này có tác dụng quan trọng như thế nào trong các sản phẩm chăm sóc da. Hãy cùng Zencos tham khảo thêm ở bài viết dưới đây nhé!!!  

I. SODIUM HYALURONATE LÀ GÌ ?

Các chức năng của Sodium Hyaluronate dựa trên khả năng hấp thụ và giữ nước. Trên thực tế thành phần này còn có khá năng giữ nước nhiều hơn bất kỳ chất tự nhiên nào khác. Có thể lên đến 1000 lần so với trọng lượng của nó. 

Sodium Hyaluronate được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực y tế và thẩm mỹ. Sodium Hyaluronate được sử dụng như một chất dưỡng ẩm và làm lành vết thương.

Sodium Hyaluronate bao gồm các phân tử nhỏ thâm nhập vào da dễ dàng. Theo thời gian làn da sẽ ngày càng dễ mất nước theo tuổi tác. Do đó cần sử cần sử dụng Sodium Hyaluronate để giữ nước trong lớp hạ bì. Giảm sự xuất hiện nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác.

sodium-hyaluronate

Công dụng của Sodium Hyaluronate

II. SODIUM HYALURONATE CÓ CÔNG DỤNG GÌ ?

Theo nghiên cứu cho thấy rằng da sẽ bị sụt giảm Lipid và NMFs khiến da dễ dàng rơi vào tình trạng thô ráp. Bong tróc hình thành nếp nhăn, căng da và gây ra cảm giác khó chịu.

NMFs có tác dụng duy trì độ ẩm tự nhiên cho da, ngay cả khi độ ẩm môi trường khá thấp. Thành phần này có tác dụng tối ưu cho Enzyme hoạt động.

Trong các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, các yếu tố giữ ẩm tự nhiên có thể giúp giữ nước cho da. Làm giảm sự mất nước từ da, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

  • Được xem là một chất giữ ẩm đặc biệt hiệu quả vì hoạt động tốt trong cả 2 điều kiện độ ẩm cao và thấp.
  • Cho khả năng giữ nước tương tự như Hyaluronic Acid nhưng có tính ổn định hơn.
  • Có khả năng cân bằng độ ẩm của da, bảo vệ da, chống lại khả năng Oxy hóa do tia UV.  

Một số sản phẩm gia công tại Zencos sử dụng Sodium Hyaluronate:

III. SODIUM HYALURONATE CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG ?

Được đánh giá là thành phần an toàn và nhẹ nhàng cho làn da. Hiện vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng thực Sodium Hyaluronate được dùng trong mỹ phẩm gây kích ứng.

Được các chuyên gia của Tổ chức đánh giá thành phần mỹ phẩm CIR (Mỹ) đánh giá an toàn khi sử dụng trên da.

Có thể nói đây là thành phần tuyệt vời trong các dòng sản phẩm chăm sóc da. Giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, cũng như hình thành nên hàng rào bảo vệ da.

IV. SO SÁNH SODIUM HYALURONATE VÀ HYALURONIC ACID TRONG GIA CÔNG MỸ PHẨM

Trong gia công mỹ phẩm Sodium Hyaluronate được sử dụng nhiều hơn Hyaluronic Acid mặc dù hai thành phần này gần như giống hệt nhau. Mặc dù hai thành phần này gần như giống nhau nhưng trên thực tế Natri Hyaluronate có một vài lợi thế hơn so với Axit Hyaluronic. Natri Hyaluronate có kích thước phân tử nhỏ hơn vì vậy thâm nhập vào da tốt hơn Hyaluronic Acid.

==> Xem thêm: Vitamin B3 có tác dụng gì cho da?

V. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!