Xanthan Gum
Thành phần: | Xanthan Gum là một Polysaccharide thu được từ quá trình lên men sinh học. Cụ thể thu được từ quá trình lên men vi khuẩn Xanthomonas campestris trong ngô. |
Công dụng: | Xanthan Gum là một thành phần nguyên khá quen thuộc và phổ biến rộng trên thế giới. Nó đóng vai trò là một chất tạo đặc và ổn định nền tốt |
Xuất xứ: | Nhập khẩu |
Chất tạo đặc, chất kết dính, chất hỗ trợ ổn định nền cho nền sản phẩm, được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm, kể cả dùng trong thực phẩm.
- THÔNG TIN CHUNG
- Xanthan Gum là một thành phần nguyên khá quen thuộc và phổ biến rộng trên thế giới. Nó đóng vai trò là một chất tạo đặc và ổn định nền tốt. Tổ chức Y tế Thế Giới (World Health Organization – WHO) và Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) đều cho phép sử dụng và công nhận Xanthangum an toàn cho cả mỹ phẩm lẫn thực phẩm.
- Xanthan Gum là một Polysaccharide thu được từ quá trình lên men sinh học. Cụ thể thu được từ quá trình lên men vi khuẩn Xanthomonas campestris trong ngô.
- An toàn cho người sử dụng, nguy cơ kích ứng thấp nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
- CÔNG DỤNG
- Chất tạo đặc của sản phẩm, kết dính các thành phần có trong sản phẩm. Với khả năng cho độ nhớt cao, độ dàn trải, thẩm thoáng trên da tốt nên chúng có mặt phổ biến trong serum, lotion, cream, son xí muội, sữa tắm và cả dầu gội đầu.
- Chất ổn định hệ, có thể dùng trong hệ có chứa acid, tránh rớt độ nhớt của hệ.
- Bên cạnh đó, Xanthan Gum còn tạo lớp màng dưỡng da, ngăn ngừa mất nước, giữ ẩm cho da.
- Hỗ trợ ngăn ngừa nếp nhăn và chống lão hoá cho da
- Ngoài ra, một số nền kem trong mỹ phẩm cần dùng đến Xanthan Gum để tạo độ dày cho sản phẩm.
- THÔNG TIN KỸ THUẬT
- INCI name: Xanthan Gum
- Trạng thái vật lý: dạng bột có màu trắng hoặc màu ngà, không mùi
- Trương tốt trong nước
- pH: có khả năng ổn định ở khoảng dao động rộng 2-12
- Hàm lượng thường dùng: 0.1 – 2%
ZENCOS – CÔNG NGHỆ NHẬT – CHẤT LƯỢNG NHẬT.
Hotline: 1900 633 560
Địa chỉ: 37 đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.