fbpx

Chất Lượng Quyết Định Sự Thành Công – Không Phải Giá !!!

CHẤT LƯỢNG QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG – KHÔNG PHẢI GIÁ !!!

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ, xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm. Nhưng cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất kém chất lượng không đúng như những gì họ đã quảng cáo. Một số nơi chỉ có cơ sở sản xuất nhỏ, máy móc không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sẽ khiến cho chất lượng sản phẩm giảm đi rất nhiều. Điều này sẽ làm cho người tiêu dùng cảm thấy lo sợ và lo lắng. 

Vì thế, chất lượng là yếu tố tiên quyết sẽ quyết định sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh của bạn không chỉ riêng ngành mỹ phẩm.

chat-luong-quyet-dinh-su-thanh-cong

Zencos nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG TIÊU CHÍ NHẬN BIẾT MỘT CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG

==> Xem thêm: Thế nào là dịch vụ gia công mỹ phẩm?

I. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Một xưởng gia công chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn về quy trình sản xuất. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo một quy trình khép kín với những thiết bị máy móc công nghệ đạt tiêu chuẩn. Việc sử dụng máy móc hiện đại, vệ sinh mang đến độ an toàn cho sản phẩm cũng như còn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho bạn

II. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Một xưởng gia công mỹ phẩm uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn, gia công đúng theo công thức và nguyên liệu mà bạn yêu cầu. Sản phẩm sẽ không chứa các thành phẩm gây hại cho da như Becozym, Corticoid,… đây là những thành phần có khả năng làm da trắng nhanh, giảm mụn hiệu quả chỉ sau một vài lần sử dụng nhưng nếu sử dụng lâu dài sẽ khiến da sẽ bị mẩn đỏ, mụn nhiều hơn. Chính bởi vậy mà việc lựa chọn xưởng sản xuất, gia công mỹ phẩm chất lượng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích giúp việc kinh doanh thuận lợi và lâu bền hơn.

chat-luong-quyet-dinh-su-thanh-cong

Sản phẩm chất lượng

III. NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG

Mỹ phẩm là dòng sản phẩm được người dùng sử dụng trực tiếp lên da. Do vậy sự thành công của sản phẩm nằm ở nguồn nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu phải thật sự chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.  

IV. ĐẢM BẢO VỀ TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ

Bạn đang muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền và muốn tìm một nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói giá rẻ để giảm chi phí? Điều này là tất yếu. Nhưng có một vấn đề bạn cần quan tâm đến chính là thiết kế của sản phẩm.

==> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm

Với Salon hay Spa, mỹ viện, bao bì sản phẩm có thể không quan trọng. Nhưng với những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm gia công độc quyền, thì bao bì nhãn mác là công cụ để tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Một sản phẩm mỹ phẩm dù tốt đến đâu, nhưng chai lọ nhãn mác cẩu thả, kém chất lượng, kém thẩm mỹ cũng không được khách hàng đánh giá cao.

chat-luong-quyet-dinh-su-thanh-cong

Nhà máy đạt chuẩn cGMP

V. CHI PHÍ SẢN XUẤT CẠNH TRANH

Một xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ không chỉ giúp bạn tạo ra sản phẩm chất lượng.mà còn hỗ trợ bạn hình ảnh, giấy tờ pháp lý và các vấn đề trong kinh doanh mỹ phẩm. Ngoài ra bạn còn tư vấn để hoàn thành mọi thủ tục, giấy tờ kinh doanh trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

VI. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn và đặt hàng.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

☎Liên hệ: 1900 633 560.

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!