fbpx

Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN 

 

Hiện nay có thể nói thị trường mỹ phẩm là nơi cạnh tranh rất gay gắt. Có rất nhiều thử thách để đạt được thành công và có chỗ đứng tốt trong lĩnh vực này cần phải nỗ lực thật nhiều.

Trong đó có thể nói quan trọng nhất vẫn là chất lượng và bao bì sản phẩm. Giá sản phẩm có thể dùng để thu hút khách hàng ban đầu nhưng chất lượng và bao bì mới là điều quyết định sẽ giữ chân khách hàng vững vàng. Vì thế, chọn một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền hỗ trợ tất tần tật từ A – Z chính là điều mà doanh nghiệp cần quan tâm.

I. GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ? 

Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền chính là bên gia công mỹ phẩm nhận yêu cầu sản phẩm từ bên đặt gia công sử dụng nguyên liệu, vật liệu, máy móc sẵn có của mình để sản xuất sản phẩm hoàn thiện cho bên đặt. Ngoài ra, một số dịch vụ khác có thể đi kèm không chỉ là sản xuất sản phẩm mà còn lên ý tưởng, quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ giúp sản phẩm của bạn vững mạnh trên thị trường Việt Nam.

==> Xem thêm bài viết: Gia công mỹ phẩm cần biết 5 điều này

II. NHỮNG AI NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

  • Nhóm người có tiền nhưng không biết đầu tư vào đâu

Đầu tư vào một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền có thể nói là lựa chọn sáng suốt nhất. Khoảng đầu tư này có thể được xem là khổng lồ, lại vô cùng ổn định. Tính rủi ro cực thấp, nếu bạn tìm đúng cơ sở gia công mỹ phẩm chất lượng.

Sở hữu một khoản tiền lớn nhưng không biết dùng như thế nào để thu lại lợi nhuận. Có người sẽ gửi ngân hàng thu lại lợi nhuận hằng tháng, nhưng lãi ngân hàng thường không cao. Có người sẽ lựa chọn đầu tư vào chứng khoán, cổ phiếu. Lợi nhuận thu về có thể rất lớn, tuy nhiên tính rủi ro của nó cũng khá cao.

  • Nhóm người muốn lựa chọn phát triển thương hiệu riêng  

Hiện nay có không ít người muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Những việc này không hề đơn giản, đòi hỏi rất nhiều chi phí xây dựng nhà máy, cơ sở vật chất, giấy tờ pháp lý, dịch vụ thiết kế và rất nhiều yếu tố liên quan.

Có một cách đơn giản hơn, đó chính là tìm kiếm một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền. Vấn đề của bạn đã được giải quyết một cách nhanh chóng nhất mang lại cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm tốt nhất.

III.  CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN UY TÍN ZENCOS

Nếu bạn là một thành viên mới gia nhập vào thị trường mỹ phẩm. Điều đầu tiên bạn chắc chắn rằng sản phẩm mà bạn sắp đưa ra phải có sức cạnh tranh với các đối thủ. Vì vậy một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ là nền móng vững chắc cho thương hiệu của bạn trong tương lai.

Trong những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm Việt am đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự gia nhập của các thương hiệu lớn. Điều đó cho thấy tiềm năng của thị trường là rất cao tuy nhiên, ảnh hưởng đến tính cạnh tranh của thị trường.

Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Zencos là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh nghiên cứu và gia công mỹ phẩm. Để đạt được những điều đó, Zencos đã không ngừng nỗ lực và nâng cao trình độ chuyên môn. Nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, tốt nhất và an toàn nhất.

cong-ty-gia-cong-my-pham-doc-quyen.Quy trình gia công mỹ phẩm tại Zencos Việt Nam

Xem thêm các dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Zencos:

IV. LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

Zencos cung cấp cho quý khách một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng nhập khẩu từ Châu Âu. Đảm bảo an toàn 100% từ chất lượng nguyên liệu đầu vào cho đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo rằng mỗi sản phẩm khách hàng của bạn cầm trên tay không chỉ mang lại cho bạn lợi nhuận mà còn là cơ hội để tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng.

Đến với Zencos, quý khách hàng sẽ nhận được giá trị tốt nhất:

  • Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền đa dạng phù hợp với quy mô kinh doanh từ nhỏ đến lớn.
  • Các sản phẩm Zencos gia công đều sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác uy tín tại Châu Âu, đảm bảo chất lượng an toàn cho người tiêu dùng.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi phù hợp dành cho quý khách hàng thân thiết.
  • Được hỗ trợ tối đa về mặt giấy tờ và pháp lý, dễ dàng đưa sản phẩm vào thị trường.
  • Xây dựng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.
  • Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn cGMP, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và máy móc thiết bị hiện đại.
  • Hỗ trợ về thiết kế logo độc quyền, tăng nhận dạng thương hiệu, cung cấp tư vấn mẫu mã chai lọ phù hợp cho từng dòng sản phẩm.
  • Tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu độc quyền.

V. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ZENCOS

Zencos sở hữu 3 nhà máy đạt chuẩn cGMP ASEAN đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất – gia công mỹ phẩm của hơn 1000 đối tác trong và ngoài nước. Tất cả hệ thống dây chuyền sản xuất tại nhà máy cùng với nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển hàng đầu Châu Á như Nhật Bản và Hàn Quốc… 

Phòng R&D có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiên cứu sản phẩm mới, bắt kịp xu thế thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.

Đồng thời, tất cả đều đã thông qua các quá trình kiểm nghiệm gắt gao của Bộ Y tế Việt Nam trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn gia công mỹ phẩm độc quyền Zencos cũng như độ an toàn của sản phẩm với người tiêu dùng trong suốt quá trình làm việc với Zencos Việt Nam

VI. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!