fbpx

Xưởng Gia Công Mỹ Phẩm – Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Zencos

XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM – CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ZENCOS

 

Nếu bạn đang muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng không có nhiều vốn thì hãy tìm đến những xưởng gia công mỹ phẩm. Vì ở những xưởng gia công mỹ phẩm có công nghệ hiện đại, có chuyên gia nghiên cứu công thức. Sở hữu đội ngũ kiểm định chất lượng sản phẩm. Nhà máy đạt chuẩn cGMP… Sẽ hỗ trợ bạn từ A- Z khi có ý tưởng kinh doanh đến khi sản phẩm đưa ra thị trường.

I. NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM

Từ lâu kinh doanh mỹ phẩm đã trở thành một ngành kinh doanh đầy tiềm năng. Các xưởng gia công mỹ phẩm mọc lên ngày càng nhiều. Những công ty sản xuất mỹ phẩm sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Như: chi phí xây dựng nhà xưởng, chi phí đầu tư máy móc thiết bị, nhân sự,… Và rất nhiều các loại chi phí cùng thủ tục phức tạp khác.

Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định tìm một xưởng gia công mỹ phẩm hãy lưu ý những điều sau đây nhé!

  • Xưởng gia công mỹ phẩm phải đảm bảo an toàn và vệ sinh 

Mỹ phẩm được xem là ngành hàng nhạy cảm vì nó liên quan trực tiếp đến người sử dụng. Vì thế các công ty sản xuất mỹ phẩm rất chú trọng đến điều này. Mỹ phẩm khi sản xuất nhà máy cần phải đạt chuẩn cGMP. Các sản phẩm phải được Bộ Y Tế công nhận về độ vệ sinh và an toàn

  • Trọn gói từ hình ảnh bao bì, nguyên liệu, đến bảo hộ thương hiệu  

Nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng lại thảnh thơi thì nên lựa chọn một công ty sản xuất mỹ phẩm. Công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói sẽ là nơi giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn. Vì thế bạn sẽ không cần phải lo về nguồn nguyên liệu, kiểm định chất lượng, đóng gói, đăng ký mã vạch,…

  • Chi phí gia công mỹ phẩm hợp lý

Nếu lựa chọn được một công ty sản xuất mỹ phẩm với chi phí hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất, thu được lợi nhuận cao.

Bên cạnh đó thời gian sản xuất, chính sách hỗ trợ khách hàng,… Đây cũng là những yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn công ty sản xuất mỹ phẩm

xuong-gia-cong-my-pham

Phòng nghiên cứu mỹ phẩm tại Zencos

II. NHỮNG LÝ DO KHI BẠN LỰA CHỌN XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM ZENCOS

Khi nhắc đến những công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay thì không thể thiếu Zencos. Dưới đây là những điểm nổi bật nêu lên những lý do các doanh nghiệp lựa chọn Zencos.

  • Công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos đầu tư rất lớn vào nhà xưởng. Dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm kết hợp máy móc hiện đại nhập khẩu đạt chuẩn cGMP. Nhà xưởng gia công mỹ phẩm rộng hơn 7000m. Nguyên liệu được lưu trữ riêng biệt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại, quy trình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh nâng cao độ an toàn cho sản phẩm.
  • Công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos sở hữu đội ngũ kỹ sư. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực hoá học, sinh học, điều chế mỹ phẩm,… Với đội ngũ chuyên gia chúng tôi đảm bảo những loại mỹ phẩm gia công tại đây luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Hệ thống máy móc, nhà máy đạt chuẩn cGMP đáp ứng mọi quy cách sản phẩm. 

xuong-gia-cong-my-pham

Công ty sản xuất mỹ phẩm tại Zencos

Một số sản phẩm xưởng gia công mỹ phẩm Zencos nhận gia công:

  • Quy mô sản xuất lớn 

Sản xuất hơn hơn 500kg – 2000kg mỹ phẩm 1 ngày, luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng thời gian. 

  • Chi phí gia công mỹ phẩm cạnh tranh

Tuỳ vào nhu cầu của quý khách về công thức mỹ phẩm, chất lượng và nguyên liệu để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Tuy vậy, khi quý khách lựa chọn công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos chúng tôi luôn đảm báo giá cả hợp lý nhất. Tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn  

Ngoài ra, tại Zencos chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp bạn đăng ký thương hiệu cho sản phẩm của mình. Hỗ trợ các vấn đề pháp lý khác. Nếu bạn muốn tìm một xưởng gia công mỹ phẩm đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Đừng quên liên hệ với Zencos nhé! Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin cũng như công thức độc quyền cho mọi khách hàng. của mình. 

III. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!