Gia công sữa dưỡng

1. Nhu cầu về sữa dưỡng

Gia công sữa dưỡng đang trở thành xu hướng của thị trường kinh doanh mỹ phẩm khi mà nhu cầu chăm sóc da chuyên sâu của chị em ngày càng cao. Sữa dưỡng là một phức hợp dưỡng chất dạng lỏng, có kết cấu mỏng nhẹ, nhanh chóng thẩm thấu vào và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Duy trì thói quen sử dụng sữa dưỡng hàng ngày sẽ giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, từ đó cải thiện các vấn đề về da.

Hiện nay các loại sữa dưỡng thường được gia công nhiều như gia công sữa dưỡng thể, gia công sữa dưỡng dành cho da mặt, gia công sữa dưỡng chuyên dụng cho các vùng da thâm (vùng da dưới cánh tay, vùng bẹn…v..v).

2. Xu hướng gia công các loại sữa dưỡng

2.1 Xu hướng thành phần sữa dưỡng

Thị hiếu của khách hàng hiện nay đang muốn hướng đến các sản phẩm sạch và lành tính, nên gia công sữa dưỡng hiện nay cũng lựa chọn các nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. Những thành phần được ưa chuộng sử dụng nhất như: Bơ, lúa mạch, sữa lừa, ngọc trai, mật ong…
Ngoài các thành phần tự nhiên thì sữa dưỡng sẽ được bổ sung thêm vi chất dinh dưỡng, các hợp chất cấp nước để giúp da được dưỡng ẩm hiệu quả. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các công thức gia công sữa dưỡng sẽ được thay đổi sao cho phù hợp.

2.2 Gia công sữa dưỡng theo nhu cầu của khách hàng

Công dụng chính của sữa dưỡng là cấp ẩm, nhưng để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú mà sữa dưỡng cũng có nhiều sự cải tiến trong công thức. Ngoài cấp ẩm thì thường sữa dưỡng sẽ kèm theo công dụng làm trắng, làm sáng da, chống nắng, ngăn lão hóa…v…v

Zencos Việt Nam sẽ giúp bạn gia công sữa dưỡng các loại, bắt kịp được yêu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng.

3. Dịch vụ gia công sữa dưỡng trọn gói tại Zencos Việt Nam

3.1 Gia Công sữa dưỡng bằng công nghệ Nhật Bản

Zencos tự hào là một trong những công ty gia công mỹ phẩm đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản vào trong sản xuất gia công mỹ phẩm. Mỗi sản phẩm sau khi được tạo mẫu và kiểm nghiệm chất lượng được đưa vào sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng gia công sữa dưỡng đúng như yêu cầu của khách hàng.
Máy móc thiết bị hiện đại, tính chính xác và độ ổn định cao, cho ra đời những lô sản phẩm đồng đều chất lượng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng hàng sản xuất không giống với mẫu thử.

3.2 Nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc

Trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm, sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu vì đây là sản phẩm sử dụng trực tiếp trên da. Mỗi sản phẩm của Zencos Việt Nam đều được gia công từ nguồn nguyên liệu sạch, có xuất sứ và nguồn gốc rõ ràng. Nguyên liệu gia công mỹ phẩm đều được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng.

Sau khi tạo mẫu, các mẫu thử được thử nghiệm nhiều lần trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

3.3 Cung cấp các dịch vụ liên quan

Ngoài dịch vụ chính là gia công mỹ phẩm, Zencos Việt Nam cung cấp các dịch vụ trọn gói khác như:

– Cung cấp nguyên liệu

– Cung cấp chai lọ mỹ phẩm

– Chuyển giao công nghệ và đào tạo

– Thiết kế và in ấn bao bì

– Đăng ký thương hiệu và công bố chất lượng

4. Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền

Ngày nay, với sự phát triển của các loại hình dịch vụ, việc sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền đã không còn quá khó khăn. Bạn chỉ cẩn chuẩn bị ý tưởng sản phẩm cũng một số vốn nhất định, bạn đã có thể liên hệ ngay với các bên cũng cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm để thực hiện yêu cầu cho bạn.

Đến với Zencos Việt Nam, bạn không chỉ có được sản phẩm như bạn mong muốn mà còn được hỗ trợ các dịch vụ trọn gói, giúp bạn lưu thông và bán sản phẩm dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, Zencos Việt Nam còn giúp bạn sáng tạo những công thức sản phẩm độc quyền, để sản phẩm của bạn có sức cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

Bằng sự hiểu biết và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm cũng như xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, Zencos sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất trong việc kinh doanh mỹ phẩm, và hỗ trợ bạn mức giá tốt nhất thị trường ngay cả với các đơn hàng số lượng nhỏ.

 

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!