Gia Công Mỹ Phẩm Theo Yêu Cầu – Cty Sản Xuất Mỹ Phẩm

GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – CTY SẢN XUẤT MỸ PHẨM

 

Có rất nhiều khách hàng khi đến với Zencos đều rất bỡ ngỡ về các thủ tục cũng như quy trình Gia công mỹ phẩm tại Zencos. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn một quy trình gia công mỹ phẩm theo yêu cầu cần phải trải qua những gì. Zencos xin mời quý khách tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé !!! 

I. LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về làm đẹp cũng ngày càng phát triển. Từ đó thị trường mỹ phẩm cũng ngày càng trở nên phong phú hơn và được chú trọng hơn. Mỹ phẩm là một thị trường kinh doanh đầy sôi động và khả năng cạnh tranh cao. Muốn thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm bạn cần phải có kế hoạch phương án phát triển tốt nhất để chinh phục thị trường. 

Chính vì thế mà dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ra đời. Đây được xem là phương pháp tối ưu và đơn giản nhất nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Gia công mỹ phẩm là dịch vụ giúp bạn giảm tối đa chi phí sản xuất. Thay vì xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm bạn phải chi rất nhiều loại chi phí. Như: Chi phí nhà xưởng, nguồn nguyên liệu, nghiên cứu công thức, nhân công,… 

gia-cong-my-pham-theo-yeu-cau

Công ty gia công mỹ phẩm Zencos

II. LỢI ÍCH KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Zencos nhận sản xuất, gia công mỹ phẩm theo ý tưởng sẵn có của khách hàng. Mỹ phẩm sản xuất theo yêu cầu thường thu hút khách hàng nhiều hơn vì tính độc đáo của nó. Gia tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.

 • Tiết kiệm rất nhiều loại chi phí như máy móc sản xuất, nhà xưởng, nguyên liệu, nhân công, thiết kế,…
 • Có kỹ sư hỗ trợ tư vấn về công thức mỹ phẩm, bao bì, thiết kế,…
 • Dây chuyền gia công mỹ phẩm công nghệ cao, hiện đại đạt chuẩn cGMP
 • Ngoài dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, Zencos còn hỗ trợ két các dịch vụ khác đi kèm
 • Hỗ trợ các giấy tờ pháp lý cần thiết, công bố mỹ phẩm.
 • Quy trình sản xuất mỹ phẩm luôn được các chuyên gia theo dõi sát sao. Kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

III. CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU ZENCOS

 • Ngoài dịch vụ gia công mỹ phẩm đa dạng. Quý khách hàng có thể lựa chọn thêm những dịch vụ hỗ trợ khác phù hợp mới khả năng và qui mô kinh doanh.
 • Mỹ phẩm chúng tôi sản xuất đều sử dụng từ các chiết xuất thiên nhiên. Nhập khẩu trực tiếp hoàn toàn từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.
 • Quý khách hàng sẽ được Zencos hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý. Dễ dàng đưa sản phẩm ra thị trường, đẩy nhanh hoạt động kinh doanh.
 • Zencos sở hữu quy trình sản xuất mỹ phẩm quy mô nhà xưởng lớn đạt chuẩn cGMP
 • Đội ngũ kỹ sư R&D chuyên nghiệp kết hợp máy móc hiện đại. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như bảng giá gia công mỹ phẩm hợp lý
 • Hỗ trợ dịch vụ thiết kế, xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu, logo, banner, tư vấn mẫu mã chai lọ cho từng dòng mỹ phẩm.
 • Tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu từ đầu. 

IV. KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU ZENCOS VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN 

Ở công đoạn đầu tiên này quý khách sẽ để lại thông tin họ tên, số điện thoại, số lượng đặt cũng như các dòng sản phẩm muốn gia công thông qua:

gia-cong-my-pham-theo-yeu-cau

Sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

IV. TƯ VẤN VÀ TEST MẪU TRƯỚC KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Quý khách sẽ được các chuyên gia của Zencos tư vấn trực tiếp tại văn phòng về mặt cảm quan như màu sắc, độ đặc, độ thẩm thấu,… 

Zencos sẽ gửi mẫu cho khách hàng dựa trên yêu cầu của khách hàng đưa ra. Khách hàng có thể thử mẫu tại chỗ hoặc mang về sử dụng trong thời gian 1 – 2 tuần 

V. BÁO GIÁ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Sau khi chốt công thức bạn sẽ nhận được báo giá gia công mỹ phẩm 
Nếu gia công mỹ phẩm theo công thức mà bạn yêu cầu thì bảng giá gia công mỹ phẩm của các sản phẩm. Thành phẩm dựa trên công thức, thành phần cũng như số lượng đặt hàng.

gia-cong-my-pham-theo-yeu-cau

Quy trình gia công mỹ phẩm tại Zencos

VI. KÝ HỢP ĐỒNG GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Sau khi chốt công thức và báo giá nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Sau khi kí hợp đồng Zenncos sẽ hỗ trợ khách hàng thêm các gói các dịch vụ sau:

 • Tư vấn và thực hiện công bố gia công mỹ phẩm
 • Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu.
 • Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn.
 • Cung cấp bao bì, chai lọ.
 • In tem chống hàng giả.
 • Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm gia công ra thị trường.
 • Khi hồ sơ chuẩn bị xong khách hàng thanh toán 50% tổng giá trị đơn hàng. Phần còn lại sẽ thanh toán khi bạn kiểm tra chất lượng và nhận hàng.

VII. SẢN XUẤT VÀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Sau khi ký hợp đồng Zencos sẽ tiến hành gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng ghi trên hợp đồng. Đảm bảo đúng tiến độ cam kết.

Lưu ý khi quý khách hàng gia công mỹ phẩm tại Zencos với đơn hàng trên 100 triệu sẽ được miễn phí giấy công bố.

VIII. TIẾN HÀNH GIAO HÀNG

Quý khách hàng sẽ kiểm tra chất lượng và thanh toán 50% còn lại 

IX. NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Từ lâu kinh doanh mỹ phẩm đã trở thành một ngành kinh doanh đầy tiềm năng. Các công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu mọc lên ngày càng nhiều. Những cty sản xuất mỹ phẩm sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Như: chi phí xây dựng nhà xưởng, chi phí đầu tư máy móc thiết bị, nhân sự,… Và rất nhiều các loại chi phí cùng thủ tục phức tạp khác.

Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định tìm một công ty gia công mỹ phẩm uy tín an toàn, chất lượng hãy lưu ý những điều sau đây nhé!

 • Xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu phải đảm bảo an toàn và vệ sinh 

Mỹ phẩm gia công được xem là ngành hàng nhạy cảm vì nó liên quan trực tiếp đến người sử dụng. Vì thế các cty sản xuất mỹ phẩm rất chú trọng đến điều này. Mỹ phẩm khi sản xuất nhà máy cần phải đạt chuẩn cGMP. Các sản phẩm gia công phải được Bộ Y Tế công nhận về độ vệ sinh và an toàn

 • Trọn gói từ hình ảnh bao bì, nguyên liệu, đến bảo hộ thương hiệu  

Nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng lại thảnh thơi thì nên lựa chọn một cty sản xuất mỹ phẩm. Cty sản xuất mỹ phẩm trọn gói sẽ là nơi giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn. Vì thế bạn sẽ không cần phải lo về nguồn nguyên liệu, kiểm định chất lượng, đóng gói, đăng ký mã vạch,…

 • Chi phí gia công mỹ phẩm hợp lý

Nếu lựa chọn được một cty sản xuất mỹ phẩm với chi phí hợp lý. Giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất, thu được lợi nhuận cao.

Bên cạnh đó thời gian sản xuất, chính sách hỗ trợ khách hàng,… Đây cũng là những yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn cty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

X. VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ZENCOS GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

 • Nghiên cứu công thức theo yêu cầu riêng. Nếu như quý khách hàng đã có ý tưởng về một dòng sản phẩm nào đó. Đội ngũ R&D tại Zencos sẽ hỗ trợ quý khách phát triển ý tưởng đó.
 • Zencos nhận sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu. Nghiên cứu dựa trên nguyên liệu hoặc sản phẩm mẫu của khách hàng
 • Zencos tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng có nhu cầu nghiên cứu và phát triển công thức có sẵn. Hoặc phát triển công thức khách hàng sẵn có để cho ra đời dòng sản phẩm tốt nhất.
 • Hệ thống phòng chiết rót với máy móc hiện đại. Sử dụng các loại máy chiết tự động, khâu đóng gói được thiết kế và theo tiêu chuẩn ASEAN đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình sang chiết. Giúp mỹ phẩm gia công theo nhu cầu không bị nhiễm khuẩn, bụi bẩn, không nhiễm vi sinh…
 • Tăng tối đa hiệu suất để hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn nhất cho bạn.

Một số sản phẩm cty sản xuất mỹ phẩm Zencos nhận gia công:

XI. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!