fbpx
Trang chủ Gia công mỹ phẩm chiết xuất từ hoa nghệ tây

Gia công mỹ phẩm chiết xuất từ hoa nghệ tây

Saffron là một loại “Gia vị” đắt tiền trên thế giới.

Hoa Nghệ Tây (CROCUS SATIVUS FLOWER EXTRACT) – thuộc họ Iridaceae. Nguồn gốc: Châu Á – Đông Địa Trung Hải.

Saffron có tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư bằng cách ức chế sự phát triển của các khối u ác tính. Saffron giúp duy trì hoạt động của các động mạch và mạch máu khỏe mạnh, điều chỉnh cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch, hạ huyết áp. Có tác dụng tương đương với thuốc hỗ trợ điều trị trầm cảm, làm giảm thiểu rất nhiều bệnh lý liên quan đến thần kinh (mất trí nhớ).

 
Hoa nghệ tây - saffron
Hoa nghệ tây – saffron
 
Hoa nghệ tây - Saffron
Hoa nghệ tây – Saffron

Bất ngờ với những lợi ích của Saffron trong mỹ phẩm

Các thử nghiệm lâm sàng trên nghệ tây như một chất kích thích chống ngứa và làm sáng da trong chăm sóc da đã xác nhận rằng nghệ tây có hiệu quả hơn so với thành phần thông thường. 

Saffron chứa các khoáng chất như đồng, kali, canxi, mangan, sắt, selen, kẽm và magiê. Ngoài ra, vitamin A, axit folic, riboflavin, niacin và vitamin C làm cho nghệ tây hữu ích cho các sản phẩm chăm sóc da khô hoặc da tổn thương.

Hoa nghệ tây - Saffron
Hoa nghệ tây – Saffron
 

CỦNG CỐ HÀNG RÀO BẢO VỆ DA

Hoa nghệ tây - Saffron
Hoa nghệ tây – Saffron

Với chức năng hydrat hóa (Cộng nước) giúp dưỡng ẩm da và tái tạo hàng rào bảo vệ da (keratinocytes) chống lại sự thất thoát nước và hạn chế ảnh hưởng xấu từ môi trường.

Hoa nghệ tây (Saffron) - Làm dịu da
Hoa nghệ tây (Saffron) – Làm dịu da

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Mỹ phẩm chiết xuất từ hoa nghệ tây là sự lựa chọn lý tưởng cho việc chăm sóc làn da nhạy cảm. Nó có thể được kết hợp trong các loại kem làm giảm mẩn đỏ và cảm giác khó chịu, như các loại kem chăm sóc da mặt, mặt nạ dạng cream/lotion,…

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!