Hiểu Như Thế Nào Là Đúng Về Sản Phẩm Tự Nhiên?

HIỂU NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG VỀ SẢN PHẨM TỰ NHIÊN?

 

Từ xa xưa đến nay những nguyên liệu tự nhiên như:.Cám gạo, chưng cất cánh hoa để làm nước hoa, đậu xanh, đậu đỏ,… Vì vậy các dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên luôn được xem là phương thức làm đẹp.trường tồn theo thời gian của chị em.

I. THẾ NÀO LÀ SẢN PHẨM TỰ NHIÊN

Sản phẩm tự nhiên là các dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ hoa, quả, thực vật và các loại khoáng chất tự nhiên.

Ưu điểm của các dòng sản phẩm tự nhiên là không gây phản ứng phụ cho người sử dụng. Chứa nhiều chất dinh dưỡng từ thiên nhiên nuôi dưỡng làn da cả bên trong lẫn bên ngoài.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật như hiện nay. Ngành công nghiệp mỹ phẩm đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm chỉ dành riêng cho phái đẹp.

Nhưng trong các loại mỹ phẩm này chứa các thành phần hóa chất độc hại. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Do vậy những năm gần đây, xu hướng lựa chọn sản phẩm tự nhiên đã chiếm được sự ưu ái của các tín đồ làm đẹp.

san-pham-tu-nhien

Thế nào là sản phẩm tự nhiên?

 

Xem thêm: Các loại mặt nạ tự nhiên phù hợp với từng loại da tại Zencos

II. TÍNH ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM TỰ NHIÊN

Tính an toàn cao: mỹ phẩm tự nhiên thường rất an toàn, lành tính, phù hợp với hầu hết các loại da và ít gây kích ứng.

Chứa các thành phần từ thiên nhiên: Được chiết xuất chủ yếu từ thực vật và khoáng chất không chứa các thành phần nhân tạo. 

Để được xem là mỹ phẩm tự nhiên thì sản phẩm đó phải chứa 95% thành phần hữu cơ trở lên.

Không thử nghiệm trên động vật: Đối với các dòng mỹ phẩm tự nhiên sẽ được kiểm nghiệm dựa trên thiết bị khoa học.

Có thể nói một trong những đặc tính ưu việt nhất của sản phẩm tự nhiên chính là độ an toàn cực cao của nó

III. MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CÓ HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Mỹ phẩm thiên nhiên hỗ trợ và kích thích các tính năng tự nhiên của cơ thể,.khác với mỹ phẩm hóa học là làm biến đổi cấu tạo tế bào của cơ thể. Do vậy sử dụng mỹ phẩm tự nhiên sẽ có kết quả lâu hơn.nhưng bù lại làn da của bạn sẽ có tác dụng tươi trẻ lâu hơn.

Cũng chính vì thế mà rất nhiều bạn trẻ không đủ kiên trì để sử dụng.nên đã tìm đến những sản phẩm hóa học có tác dụng nhanh hơn. 

Những sản phẩm như thế này thường không đủ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Vì vậy, khi sử dụng lâu dài làn da sẽ xuống cấp một cách nhanh chóng.

my-pham-thien-nhien-co-hieu-qua-nhu-the-nao

Mỹ phẩm thiên nhiên có hiệu quả như thế nào? 

 

Xem thêm: Chiết xuất lựu có tác dụng gì trong mỹ phẩm tại Zencos

IV. NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TỰ NHIÊN

  • Nếu loại mỹ phẩm cần mua chiết xuất từ dầu Olive: bạn nên sử dụng sản phẩm có chữ Extra Virgin vì đây chính lớp dầu đầu tiên. Có nhiều tác dụng làm đẹp nhất và tinh khiết nhất trong quả Olive.
  • Mỹ phẩm tự nhiên lành tính: ít gây kích ứng da, nhưng bạn không nên sử dụng nhiều loại mỹ phẩm cùng lúc. Điều này dễ dẫn đến những phản ứng hóa học trên da. Tốt nhất nên chọn một hãng mỹ phẩm phù hợp với làn da.
  • Nếu sử dụng kem làm trắng da: bạn nên chú trọng đến các mỹ phẩm có chiết xuất từ những quả nào chứa nhiều vitamin A, C và Acid Hyaluronic.
  • Chọn mua tinh dầu: Nếu bạn thường dùng tinh dầu chăm sóc da trực tiếp thì nên lựa loại tinh dầu có ghi trên nhãn dán là Essential Oil. Còn đối với loại tinh dầu có nhãn dán Fragrance oil thì thường chỉ dùng để đốt hoặc tạo hương thơm. 

ZENCOS – CÔNG TY NGHỆ NHẬT – CHẤT LƯỢNG NHẬT. 

📞Hotline: 1900 633 560

🏠Địa chỉ:  37 đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.  

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!