Pentavitin Hoạt Chất Siêu Dưỡng Ẩm Cho Da

PENTAVITIN HOẠT CHẤT SIÊU DƯỠNG ẨM CHO DA

  Khi nhắc đến các hoạt chất dưỡng ẩm cho da, mọi người ngay lập tức sẽ nghĩ đến Hyaluronic Acid. Tuy nhiên, vẫn còn một loại hoạt chất khác đó chính là Pentavitin. Cũng không hề tỏ ra kém cạnh về vai trò của nó đối với làn da. Hãy cùng Zencos tìm hiểu về hoạt chất thần kỳ của hoạt chất này thông qua bài viết dưới đây nhé!!!

I. PENTAVITIN LÀ GÌ?

Là chất lỏng trong suốt, có màu vàng đến hơi hổ phách, hơi nhớt và hoàn toàn tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật đạt chứng nhận ECOCERT và NATRUE. Pentavitin được xem là nổi trội vì khả năng giữ ẩm ngay lập tức khi được sử dụng trên da. Có thể duy trì tác dụng này lên đến 72h. Có cấu tạo hoá học tương tự như các Acid Amin của da, ngoài ra nó còn có khả năng giữ nước mạnh mẽ. Giúp cho lớp sừng căng mọng nước, từ đó giúp cho da được giữ ẩm một cách hoàn hảo. Pentavitin là đồng phân Sacarit độc đáo, được hình thành bằng cách đồng phân hóa D – Glucose. Có nguồn gốc thực vật và tương tự như Carbohydrate có trong da người. pentavitin

Pentavitin hoạt chất siêu dưỡng ẩm cho da

II. CÔNG DỤNG CỦA PENTAVITIN VÀ ỨNG DỤNG TRONG GIA CÔNG MỸ PHẨM

  • Các vùng da quá khô sẽ nhanh chóng được ngậm nước
  • Dưỡng ẩm sâu lên đến 72 giờ
  • Tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da
  • Thích hợp để sử dụng trong gia công mỹ phẩm chăm sóc da và gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc
  • Làn da thoải mái hơn và trông khỏe mạnh hơn
  • Khi được sử dụng trong gia công sữa rửa mặt, ngay lập tức tăng độ ẩm cho da lên đến 24h
  • Củng cố hàng rào bảo vệ da đồng thời chống khô da
  • Cung cấp dưỡng ẩm tối ưu cho da
  • Giảm tác dụng gây khô da khi dùng trong gia công nước rửa tay với cồn lên đến 70%.

III. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA PENTAVITIN

Đối với làn da khô và thiếu nước, các lớp da phía trên sẽ bị bong tróc. Và phần da bên dưới sẽ giữ ẩm do cơ chết dưỡng ẩm tự nhiên của da. Bí quyết để giải quyết tình trạng trên không chỉ liên quan đến việc có đủ độ ẩm hay không. Mà còn phải giữ độ ẩm đó ở những nơi cần thiết. Không giống như các thành phần khác, Pentavitin kết nối với các lớp bề mặt của da và không dễ bị rửa trôi. Giữ ẩm như một thỏi nam châm, tăng cường khả năng bảo vệ da ngăn ngừa tình trạng mất nước thêm. ==> Xem thêm: Propanediol có trong mỹ phẩm có gây độc hại hay không ?

IV. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam. 📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí. 🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.      

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!