Xu Hướng Mỹ Phẩm 2023 – Sản Phẩm Dành Cho Nam

I. XU HƯỚNG MỸ PHẨM 2023

Trong ngành gia công mỹ phẩm, xu hướng sử dụng các dòng sản phẩm không ngừng thay đổi. Vậy dòng mỹ phẩm nào sẽ trở thành xu hướng mỹ phẩm 2023. Cùng Zencos tìm hiểu để có lựa chọn phù hợp khi kinh doanh mỹ phẩm.

xu-huong-kinh-doanh-my-pham

Xu hướng kinh doanh mỹ phẩm nam

 

Gần đây, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm nam đã trở thành một xu hướng phổ biến trên toàn thế giới. Đi cùng sự phát triển của công nghệ và những thay đổi hiện đại trong suy nghĩ. Nam giới không chỉ quan tâm đến sức khỏe và thể hình mà còn quan tâm đến việc chăm sóc bề ngoài của mình. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của thị trường mỹ phẩm nam.

Các sản phẩm chăm sóc cá nhân dành cho nam được đón nhận một cách mạnh mẽ. Nằm trong thị trường ngách nhỏ, mỹ phẩm nam hoàn toàn xứng đáng để bùng nổ doanh số ở trong năm 2023.

Xem thêm: Xu hướng gia công kem chống nắng mùa hè tại Zencos.

II. NHỮNG TIỀM NĂNG NGÀNH MỸ PHẨM NAM?

Theo các chuyên gia tiềm năng của thị trường mỹ phẩm nam là rất lớn. Năm 2020, thị trường mỹ phẩm nam tại Châu Á. Đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ, đạt giá trị 3,8 tỷ đô la Mỹ và dự kiến sẽ đạt 5,5 tỷ đô la Mỹ vào năm 2027. 

Tiềm năng mở rộng tạo nên xu hướng mỹ phẩm nam không chỉ ngành mỹ phẩm Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vậy gia công mỹ phẩm nam sẽ có lơi ích được gì?

Thị trường tiềm năng

Thị trường mỹ phẩm nam đang ngày càng phát triển . Được quan tâm và tìm kiếm bởi đông đảo khách hàng nam. Vì vậy, nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm nam, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tăng trưởng doanh số và lợi nhuận.

Lượng khách hàng bền vững

Nam giới thường rất trung thành với các sản phẩm mỹ phẩm mà họ đã sử dụng và yêu thích. Khi bạn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm tốt và chất lượng. Đáp ứng nhu cầu, họ sẽ đồng hành và giúp bạn tăng doanh số.

khach-hang-tiem-nang

Khách hàng tiềm năng

 

Thị trường cạnh tranh thấp

Được xem là thị trường tiềm năng thế nhưng mỹ phẩm nam vẫn chưa được khai thác đầy đủ. Vì vậy, bạn có thể tận dụng cơ hội này để định vị thương hiệu mỹ phẩm của mình và tăng trưởng doanh số.

Sản phẩm đa dạng

Không khác mỹ phẩm nữ các dòng sản phẩm nam rất đa dạng từ sản phẩm chăm sóc da đến sản phẩm tóc và cả nước hoa. Thế nhưng hiện nay sản phẩm trên thị trường vẫn chưa có sự đa dạng. Đây chính là cơ hội kinh doanh đắt đỏ giúp bạn chiếm ưu thế trên thị trường mỹ phẩm.

san-pham-da-dang

Sản phẩm đa dạng

 

Chi phí đầu tư thấp

Kinh doanh sản phẩm nam, bạn không cần đầu tư một số tiền lớn. Với mức vốn thấp, bạn có thể bắt đầu sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm nam. Mỹ phẩm nam thường thiên về thành phần tự nhiên và công thức đơn giản hơn. Do đó giá thành sản xuất và quảng cáo thấp hơn.

Xem thêm: Xu hướng gia công kem dưỡng da để kinh doanh  Tại Zencos.

III. SẢN PHẨM BÙNG NỔ XU HƯỚNG MỸ PHẨM NAM 2023

Sản phẩm dành cho nam cần được phát triển và ra mắt nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu. Chủ doanh nghiệp cần nghiêm túc khai thác và chọn ra những sản phẩm xu hướng dành cho nam giới để đầu tư phát triển.

Dưới đây là một vài xu hương sử dụng mỹ phẩm hứa hẹn giúp chủ doanh nghiệp thu lợi nhuận khủng khi kinh doanh mỹ phẩm nam.

san-pham-bung-no-xu-huong-gia-cong-my-pham

Sản phẩm bùng nổ xu hướng gia công mỹ phẩm

 

Sản phẩm làm sạch

Đối với nam dòng sản phẩm làm nên xu hướng gia công mỹ phẩm 2023 không thể thiếu sản phẩm làm sạch da. Giống làn da của phụ nữ, da của nam giới cũng cần được làm sạch để loại bỏ hết bụi bẩn và cải thiện dầu nhờn tiết ra. Làm thông thoáng lỗ chân lông hạn chế tình trạng gây mụn.

Sản phẩm làm sạch da cho nam sẽ hỗ trợ loại bỏ nhờn rít bụi bẩn sau một ngày làm việc. Đặc biệt, nam giới với đặc thù công việc tiếp xúc nhiều với nắng khói bụi nhu cầu sử dụng sản phẩm làm sạch rất cao. 

Vệ sinh vùng kín

Đây được xem là dòng chăm sóc cá nhân rất cần thiết cho nam giới. Dung dịch vệ sinh giúp bảo vệ vùng kín khỏi vi khuẩn và các tác nhân gây viêm nhiễm. Tạo nên cảm giác sạch sẽ khô thơm tho suốt một ngày dài.

ve-sinh-vung-kin

Vệ sinh vùng kín 

 

Mỹ phẩm dưỡng da

Da mặt chính là nơi được nam quan tâm chăm sóc nhiều nhất. Các sản phẩm như kem dưỡng da, mặt nạ, serum, tẩy tế bào chết,.. Những sản phẩm này có thể nói là xu hướng mỹ phẩm đang được khai thác bởi các doanh nghiệp. 

Mỹ phẩm trang điểm

Khái niệm trang điểm trước đây quá xa lạ với hai từ “phái mạnh”. Tuy nhiên ngày nay thời đại phát triển công nghệ tiên tiến người đồng tính được hòa nhập mạnh mẽ hơn. Chính các mỹ phẩm trang điểm cho nam như: son dưỡng, kem nền, kem lót,.. sẽ không còn xa lạ với nam giới.

my-pham-trang-diem-xu-huong-gia-cong-my-pham

Mỹ phẩm trang điểm xu hướng gia công mỹ phẩm

 

Hy vọng với một vài chia sẻ về xu hướng mỹ phẩm 2023 tại thị trường Việt Nam. Giúp doanh nghiệp có thể định hướng lối đi và thành công chiếm lĩnh thị trường.

ZENCOS – CÔNG TY NGHỆ NHẬT – CHẤT LƯỢNG NHẬT. 

📞Hotline: 1900 633 560

🏠Địa chỉ:  37 đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!