fbpx

Công Ty Gia Công Kem Chống Nắng Uy Tín

CÔNG TY GIA CÔNG KEM CHỐNG NẮNG UY TÍN 

 

Hiện nay, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu là vấn nạn được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như làn da. Chính vì thế, những phương pháp bảo vệ làn da dưới sự tác động của tia cực tím luôn được ưu tiên hàng đầu. Kem chống nắng là một trong những lựa chọn tối ưu. Nắm bắt được nhu cầu đó rất nhiều đơn vị công ty gia công kem chống nắng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

I. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG MỖI NGÀY

Ánh nắng mặt trời có chứa rất nhiều Tia cực tím như tia UVA, UVB và UVC. Trong số đó, tia UVC bị phản chiếu lại bởi tầng Ozone, còn tia UVA và UVB có thể xuyên qua tầng Ozone và gây tác động đến mọi sinh vật trên trái đất trong đó có con người.

Tia UVA chiếm đến 95% bức xạ UV đến trái đất, có khả năng xuyên thấu qua cả kính, xuyên sâu tới tận lớp hạ bì của làn da. Đây là nguyên nhân chính tạo ra các gốc tự do có khả năng gây tổn thương da. Gây ra sự thiếu hụt nghiêm trọng của các Protein cấu trúc chủ yếu của da. Ngoài ra, tia UVA cũng đã được chứng minh là có tác động đến ADN và gây ung thư da.

Tia UVB chiếm tỷ lệ nhỏ hơn 3,5%,không có khả năng xuyên thấu qua kính. Nhưng thậm chí nó còn gây hại hơn tia UVA, bởi chúng chứa mức năng lượng cao hơn. Tia UVB cho thấy khả năng gây tổn thương ADN mạnh hơn, được cho là nguyên nhân gây ra hầu hết các bệnh ung thư da.

cong-ty-gia-cong-kem-chong-nang-uy-tin

Công ty gia công kem chống nắng uy tín Zencos

II. CÔNG TY GIA CÔNG KEM CHỐNG NẮNG UY TÍN

Công ty gia công mỹ phẩm Zencos là một trong những đơn vị chuyên gia công kem chống nắng. Được nhiều người lựa chọn và tin tưởng hiện nay. Nhà máy Zencos nhận gia công kem chống nắng với nguyên liệu chủ yếu từ thiên nhiên. Bổ sung hoạt chất chống kích ứng mang lại cho làn da an toàn khoẻ mạnh, trắng hồng rạng rỡ.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm ổn định, không thay đổi trong quá trình gia công mỹ phẩm. Zencos nhận gia công có những ưu điểm sau:

  • Kem chống nắng luôn được xây dựng dựa trên công thức độc quyền. Đảm bảo an toàn không chứa Paraben. Không gây dị ứng, không gây mụn tuyệt đối khi sử dụng cho làn da nhạy cảm.
  • Kem có khả năng chống nước cực tốt, sử dụng khi đi bơi, đi biển. Kem bám lâu, thời gian chống nắng dài.
  • Chỉ số chống nắng vẫn luôn thuộc hàng dẫn đầu SPF 50+. Vừa chống tốt UVB, vừa hỗ trợ ngăn ngừa tác hại của UVA.
  • Nguyên liệu thiên nhiên được nhập khẩu từ Châu Âu. Luôn được kiểm định kỹ lưỡng và được BYT cấp giấy phép gia công
  • Quy trình sản xuất hàng đầu được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm tại Zencos đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại.
  • Đội ngũ chuyên viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có tinh thần trách nhiệm cao, năng động, nhiệt huyết. Zencos luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn, và cung cấp đầy đủ thông tin tất cả sản phẩm đến với khách hàng<