fbpx

Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền Là Gì ?

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ ?

 

Gia công mỹ phẩm độc quyền là quá trình điều chế, nghiên cứu một công thức mỹ phẩm riêng biệt. Công thức này chỉ dành riêng cho duy nhất một cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức nào dó có nhu cầu xây dựng một thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm độc quyền của mình.

I. GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ ?

Hiện nay, gia công mỹ phẩm độc quyền đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây là loại hình dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Đơn vị kinh doanh sẽ tìm đến đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền để sản xuất mỹ phẩm cho chính mình. Đơn vị gia công sẽ sử dụng máy móc, nguyên liệu của mình để sản xuất sản phẩm đúng như cam kết. Sau đó bàn giao cho đơn vị đặt hàng đúng tiến độ. Quan trọng nhất, sản phẩm đó chính là sản phẩm độc quyền, chỉ có duy nhất đó mới có.

Đó chính là gia công mỹ phẩm độc quyền. Không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất, gia công. Đơn vị đặt hàng còn có thể yêu cầu một số dịch vụ khác. Như xây dựng công thức, thiết kế bao bì, đóng gói, công bố sản phẩm hay quảng bá sản phẩm,… Khi sử dụng tất cả các dịch vụ trên, đó chính là dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói.

Đơn vị gia công sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng về gia công sản phẩm. Cam kết thực hiện đúng tiến độ, chất lượng tốt.

 

gia-cong-my-pham-doc-quyen-la-gi

Gia công mỹ phẩm độc quyền là gì ?

II. NHỮNG AI CẦN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN ?

  • Những ai đang muốn sở hữu cho mình một thương hiệu mỹ phẩm “độc quyền”. Nhưng chưa có điều kiện để xây dựng nhà máy nghiên cứu, điều chế riêng.
  • Những khách hàng cá nhân muốn kinh doanh và mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp.
  • Những cơ sở kinh doanh các dịch vụ làm đẹp như Spa, viện thẩm mỹ, Clinic, chuyên viên makeup…muốn gia công mỹ phẩm độc quyền.
  • Những đối tượng khách hàng muốn kinh doanh để kiếm thêm thời gian trong thời gian rảnh với các mặt hàng mỹ phẩm chất lượng.

gia-cong-my-pham-doc-quyen-la-gi

Gia công mỹ phẩm độc quyền là gì ?

III. TẠI SAO NÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI ZENCOS

Chất lượng của sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Zencos luôn đặt chất lượng sản phẩm là quan trọng nhất, bởi chất lượng sản phẩm góp phần lớn trong việc tạo dựng một thương hiệu uy tín, chất lượng. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đây là tiền đề góp phần xây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp về lâu dài.

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia của Zencos đều có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều chế mỹ phẩm cao cấp, mang đến cho khách hàng những dòng mỹ phẩm cao cấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần lớn khách hàng hiện nay.

Nhà máy sản xuất, gia công hiện đại

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm của Zencos được trang bị máy móc, dây chuyền gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm cho ra sẽ có chất lượng tốt nhất, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng.

Nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho người dùng

Công ty sản xuất gia công mỹ phẩm Zencos sử dụng nguồn nguyên liệu là các loại thảo dược tự nhiên để điều chế các mặt hàng mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất. An toàn nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Các sản phẩm đa dạng

Zencos sản xuất, gia công mỹ phẩm độc quyền cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, mỹ phẩm gia công tại Zencos rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu gia công, sản xuất các mặt hàng mỹ phẩm của khách hàng, người tiêu dùng.

Hỗ trợ giấy tờ pháp lý

Bên cạnh sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền, các mặt hàng mỹ phẩm được sản xuất tại Zencos đều được hỗ trợ đăng ký và công bố chất lượng sản phẩm với Cục y tế. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gia công mỹ phẩm độc quyền tại Zencos.

gia-cong-my-pham-doc-quyen-la-gi

Gia công mỹ phẩm độc quyền là gì ?

IV. MỘT SỐ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI ZENCOS

Dịch vụ:

Sản phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm trọn gói Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

V. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!