fbpx

Gia Công Mỹ Phẩm Số Lượng Ít – Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

GIA CÔNG MỸ PHẨM SỐ LƯỢNG ÍT – GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

 

Zencos chuyên nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất cùng thiết bị gia công mỹ phẩm hiện đại. Nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn sàng sản xuất mỹ phẩm số lượng ít theo mong muốn của khách hàng. Hợp tác cùng Zencos, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ từ Zencos. Như: miễn phí mẫu thử khi gia công mỹ phẩm, miễn phí thiết kế, công bố mỹ phẩm,… Cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

I. GIA CÔNG MỸ PHẨM SỐ LƯỢNG ÍT – ZENCOS NHẬN GIA CÔNG CÁC LOẠI MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GÌ?

Zencos nhận gia công hầu hết các loại mỹ phẩm. Từ gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt, gia công mỹ phẩm chăm sóc body, gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc,… Theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo yêu cầu quý khách đặt ra, Zencos sẽ cung cấp sản phẩm với mức bình dân hay cao cấp. Nhưng tất cả các dòng sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, an toàn cho da và sức khỏe.

Zencos chuyên nhận gia công, sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm chăm sóc da. Mỹ phẩm trang điểm, dầu gội, sữa tắm thiên nhiên… theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu gia công mà quý khách đặt ra. Zencos sẽ cung cấp các gói gia công với bảng giá gia công mỹ phẩm rẻ. Phù hợp nhất nhưng đều đảm bảo chất lượng, an toàn cho da và sức khỏe của người tiêu dùng.

Một số dịch vụ khi khách hàng lựa chọn gia công mỹ phẩm số lượng ít tại Zencos:

 • Hỗ trợ nghiên cứu, phát triển sản phẩm mỹ phẩm mẫu mà bạn đang có hoặc mẫu bạn mong muốn.
 • Cung cấp, sử dụng nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn do Bộ Y Tế quy định.
 • Trang thiết bị gia công mỹ phẩm, cơ sở vật chất hiện đại, làm việc công suất gia công cao.
 • Thiết kế nhãn mác, cung cấp bao bì mỹ phẩm mẫu mã đẹp, đa dạng.
 • Tư vấn thủ tục giấy tờ cần thiết để đăng ký thương hiệu.
 • Công bố mỹ phẩm gia công, hỗ trợ chiến lược Marketing.
 • Hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh mỹ phẩm khi khách hàng yêu cầu.

gia-cong-my-pham-so-luong-it

Gia công mỹ phẩm số lượng ít Zencos

II. ZENCOS NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU

Zencos hoạt động trên quy mô lớn, có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có thể đáp ứng nhu cầu gia công mỹ phẩm số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng. 

 • Gia công mỹ phẩm độc quyền số lượng ít theo yêu cầu

Khi khách hàng muốn gia công mỹ phẩm độc quyền số lượng ít. Zencos sẽ tiến hành tư vấn và nghiên cứu các thành phần để sản xuất ra các dòng sản phẩm độc quyền. Mang thương hiệu riêng của quý khách. Bên cạnh đó Zencos còn nhận hỗ trợ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu. Hỗ trợ tư vấn đăng ký giấy tờ công bố mỹ phẩm.

Quý khách muốn gia công mỹ phẩm số lượng ít hay số lượng nhiều. Zencos đều giúp bạn có được một thương hiệu mỹ phẩm riêng để tạo điểm nhấn khác biệt. Bảo vệ thương hiệu của bạn tránh việc làm giả. Đối với sản phẩm có thương hiệu riêng thì việc kinh doanh mỹ phẩm mới có thể phát triển lâu dài

 • Gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

Ngày nay có rất nhiều loại mỹ phẩm trên thị trường chứa chất hóa học gây hại cho da và sức khỏe. Vì thế người tiêu dùng hiện nay luôn ưu tiên sử dụng các dòng mỹ phẩm thiên nhiên. Mỹ phẩm thiên nhiên mặc dù mang lại hiệu quả chậm hơn so với các loại mỹ phẩm hoá học nhưng lại an toàn hơn. Zencos luôn đặt uy tín khách hàng lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng mỹ phẩm gia công chứa thành phần chiết xuất từ thiên nhiên.

Các sản phẩm do công ty gia công mỹ phẩm số lượng ít sản xuất đều đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Zencos không nhận làm các loại kem trộn không nguồn gốc, gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng.

gia-cong-my-pham-so-luong-it

Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Zencos

 • Chuyên nhận gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói

Zencos nhận sản xuất mỹ phẩm trọn gói, chúng tôi sẽ thực hiện trọn bộ quy trình gia công mỹ phẩm số lượng ít từ nghiên cứu công thức mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm độc quyền, thiết kế bao bì, đóng gói các sản phẩm, đóng thùng, vận chuyển đến khách hàng. Zencos còn cung cấp các loại giấy tờ chứng nhận gia công mỹ phẩm hợp pháp, công bố thương hiệu mỹ phẩm ra thị trường. Quý khách chỉ cần vận hành hoạt đông kinh doanh của mình vì mọi thứ đã có công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Zencos lo

Zencos sở hữu đội ngũ kỹ sư ưu tú luôn cập nhật kiến thức, nguyên liệu và các loại hình gia công mỹ phẩm mới nhất. Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền hiện đại nhất cũng như các dòng sản phẩm tiên tiến nhất. Công ty gia công mỹ phẩm Zencos đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc thiết bị công suất cao. Quy trình gia công mỹ phẩm tại Zencos được kiểm soát chặt chẽ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

III. GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TRỌN GÓI THEO YÊU CẦU

 • Nghiên cứu thị trường

Zencos sẽ giúp quý khách nghiên cứu thị trường, giúp bạn tìm hiểu và nắm được nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng. Sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thị trường. Chúng tôi luôn tìm tòi, khám phá những kiến thức mới đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

 • Phát triển công thức mỹ phẩm

Phòng nghiên cứu mỹ phẩm tại Zencos sẽ nghiên cứu mẫu thử và tìm ra mẫu phù hợp với yêu cầu của quý khác. Mọi quá trình nghiên cứu mẫu thử Zencos đều thực hiện tại phòng thí nghiệm có đầy đủ thiết bị cùng máy móc hiện đại. Kết hợp với những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Từ đó Zencos cho ra đời các dòng mỹ phẩm gia công phù hợp với làn da của người Việt.

gia-cong-my-pham-so-luong-it

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm số lượng ít Zencos Việt Nam

 • Tư vấn pháp lý

Trong quá trình hợp tác gia công mỹ phẩm số lượng ít trọn gói. Zencos còn hỗ trợ quý khách thủ tục pháp lý nhanh chóng. Giúp đưa sản phẩm lưu hành hợp pháp trên thị trường.

 • Thiết kế thương hiệu mỹ phẩm

Zencos có đội ngũ thiết kế bao bì mỹ phẩm, nhãn mác thương hiệu giúp người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. Đội ngũ thiết kế của công ty có tay nghề cao sẽ giúp bạn tạo nên bộ nhận diện thương hiệu chất lượng nhất..

 • Tư vấn giải pháp kinh doanh

Ngoài những dịch vụ trên, Zencos còn giúp bạn đăng ký các loại thủ tục pháp lý. Giúp bạn nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục và có thể thuận lợi kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít – gia công mỹ phẩm độc quyền thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Zencos.

IV. MỘT SỐ SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY ZENCOS GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ

Dịch vụ:

Sản phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

V. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!