fbpx

Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói – Giải Pháp Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

 

Bạn muốn xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng? – Bạn muốn tạo dựng cho mình một “đế chế” trong ngành công nghiệp làm đẹp? Lối đi nào cho sự thành công?

Thị trường mỹ phẩm ngày càng cạnh tranh khốc liệt,.sản phẩm ngày càng đa dạng, chi phí để cho ra một sản phẩm không phải là rẻ, bạn phải thuê nhân viên,.văn phòng nghiên cứu, nhà máy sản xuất, các thủ tục pháp lý rườm rà khác,…

Vì thế sự ra đời của Gia công mỹ phẩm trọn gói được xem là một giải pháp toàn diện.giúp bạn có thể giảm thiểu rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình,.đẩy mạnh tiếp thị và thương mại hóa sản phẩm. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn gia công mỹ phẩm trọn gói thay vì tự sản xuất mỹ phẩm.

gia-cong-my-pham-tron-goi

Gia công mỹ phẩm trọn gói

I. BẠN CÓ SẴN ĐỘI NGŨ NGHIÊN CỨU VÀ BÀO CHẾ CÔNG THỨC Gia công mỹ phẩm trọn gói

Bạn có một ý tưởng về sản phẩm nào đó và muốn phát triển nó,.bạn cần phải có một công thức để tạo nên sản phẩm đó, điều đó cần sự kết hợp của rất nhiều công đoạn. Để có một công thức mỹ phẩm thật sự tốt và theo đúng xu hướng thị trường bạn cần phải thật sự nghiêm túc.nghiên cứu kỹ cấu trúc làn da, cơ chế hoạt động của da và các thành phần có trong mỹ phẩm… 

Nếu bạn là người có đam mê nghiên cứu và không quá gấp để xây dựng thương hiệu.thì bạn có thể tự tìm tòi và nghiên cứu cho mình những bộ công thức riêng biệt. Tuy nhiên, thị trường mỹ phẩm ngày càng cạnh tranh khốc liệt, sản phẩm thay đổi liên tục.

Vì vậy, đợi đến khi bạn có công thức hoàn thiện thì ý tưởng của bạn đã trở nên lỗi thời. Chưa kể đến bạn cần thời gian để thử nghiệm xem sản phẩm của bạn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng hay không?.khách hàng sử dụng có bị dị ứng với sản phẩm của bạn hay không? 

II. KHÔNG TỐN CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT Gia công mỹ phẩm trọn gói

Để tự sản xuất mỹ phẩm theo đúng quy định của nhà nước thì bạn cần có một nhà máy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.và được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận. Để xây dựng một nhà máy đạt chuẩn và hệ thống máy móc đầy đủ để vận hành sản xuất bạn cần ít nhất 3 tỷ đồng trở lên và thời gian xây dựng khoảng 3 tháng. Thêm vào đó bạn cần phải có một nguồn tài chính hậu hĩnh để mua rất nhiều máy móc trang thiết bị vận hành.và nguồn vốn lưu chuyển ban đầu. Nếu như bạn chưa có nguồn vốn đủ mạnh và không muốn bỏ lỡ thời gian.thì việc hợp tác với một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

ZENCOS sở hữu nhà máy có diện tích hơn 7000 m2 với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn NHẬT BẢN. Chúng tôi luôn kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn đã được công bố tại Bộ Y tế. 

gia-cong-my-pham-tron-goi

Gia công mỹ phẩm trọn gói

III. THỦ TỤC PHÁP LÝ NHANH GỌN

Một trong những khó khăn lớn nhất của các doanh nghiệp đó chính là thủ tục pháp lý. Để vận hành một doanh nghiệp bạn cần phải lo đầy đủ các giấy tờ pháp lý như:.Giấy phép kinh doanh, giấy công bố sản phẩm, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu,.giấy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả,…

Nếu bạn tự đi xin cấp phép những giấy tờ này sẽ mất rất nhiều thời gian.chưa kể bạn không cung cấp đủ thông tin hồ sơ của bạn sẽ bị.treo và rất lâu mới được cấp phép. 

Một công ty gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết các tất cả.các vấn đề trên một cách nhanh chóng và đúng theo quy định của pháp luật.

IV. GIÚP BẠN TẬP TRUNG HƠN TRONG CÔNG VIỆC BÁN HÀNG

Nếu tất cả những vấn đề bên trên đã được giải quyết trọn vẹn.thông qua một công ty gia công mỹ phẩm trọn gói bạn sẽ có thêm thời gian để tập trung.xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

V. NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ TẬN TÂM KHI GCMP TẠI ZENCOS

Zencos không chỉ cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm đơn thuần,.chúng tôi còn cam kết hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn trong nhiều lĩnh vực, cam kết rằng những giá trị.chúng tôi mang lại cho bạn là vượt trội. 

– Sản phẩm chất lượng được sản xuất bằng công nghệ của Nhật Bản.

– Bạn được chuyên gia tư vấn xu hướng sản phẩm/ nhu cầu thị trường

– Sản xuất, gia công tất cả các mỹ phẩm làm đẹp

– Được Test thử mẫu miễn phí

– Sáng tạo công thức mỹ phẩm độc quyền

– Hỗ trợ thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

– Xin giấy phép công bố sản phẩm

VI. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn và đặt hàng.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

Liên hệ : 1900 633 560.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!