Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm – Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM – GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

 

Thị trường mỹ phẩm được tiêu thụ với số lượng ngày càng gia tăng. Đây là thị trường với rất nhiều tiềm năng phát triển nên được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Sản xuất mỹ phẩm là một lĩnh vực nhận được sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp. Nếu một công ty sản xuất mỹ phẩm đảm bảo chất lượng thì các sản phẩm mới được công nhận về mặt chất lượng. Để có cái nhìn chi tiết hơn về lĩnh vực gia công mỹ phẩm trọn gói. Hãy cùng Zencos tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

I. TIÊU CHUẨN CGMP CỦA MỘT CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM LÀ GÌ?

Tiêu chuẩn cGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice). Có nghĩa là thực hiện tốt các quy trình sản xuất mỹ phẩm. Đây được xem là tiêu chuẩn được quy định đối với một công ty sản xuất mỹ phẩm. Đây là nguyên tắc cơ bản đáp ứng đủ điều kiện Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm. Chính vì thế, một cơ sở hay một công ty sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn và được phép hoạt động. Đây là điều kiện bắt buộc để cho phép lưu hành mỹ phẩm gia công trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại mỹ phẩm. Vì vậy, tình trạng mỹ phẩm giả, nhái đang rất phổ biến trên thị trường. Trên thị trường đang tràn lan các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Chính vì vậy, mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP Asian giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. CGMP không chỉ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây còn là tiêu chuẩn để kiểm soát chất lượng của:

 • Nhà máy, quy trình sản xuất mỹ phẩm
 • Nguồn lực về nhân sự 
 • Chất lượng máy móc, trang thiết bị
 • Vệ sinh xưởng sản xuất.

II. CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ZENCOS – GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

Zencos ra đời mang theo giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp gia công mỹ phẩm trọn gói. Công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos cam kết mang đến cho quý khách những giải pháp tối ưu khi tư vấn gia công mỹ phẩm trọn gói. 

Để đáp ứng nhu cầu gia công mỹ phẩm trọn gói của quý khách hàng. Zencos luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến quá trình làm việc. Cùng với đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lịnh vực gia công mỹ phẩm trọn gói. Công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos có nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, v.v…

cong-ty-san-xuat-my-pham

Công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos – Gia công mỹ phẩm trọn gói

III. TIÊU CHÍ MỘT CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của phái đẹp ngày càng gia tăng. Đồng nghĩa với sự tăng lên về tiêu chuẩn về chất lượng cũng trở nên khó khăn hơn. Để có thể áp ứng được sự mong đợt từ phía khách hàng.

Một công ty kinh doanh muốn tiến hành gia công mỹ phẩm trọn gói. Quý doanh nghiệp cần phải được cấp phép đủ các điều kiện sản xuất mỹ phẩm. Thực hiện đăng kí thương hiệu, xin giấy phép kinh doanh, giấy phép công bố sản phẩm, tem chống hàng giả,..

Mỗi công ty sản xuất mỹ phẩm luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định khi gia công mỹ phẩm. Từ quy trình sản xuất, phòng nghiên cứu mỹ phẩm gia công cho đến nguyên liệu, hệ thống bảo quản,..

Dưới đây là những tiêu chuẩn căn bản để đánh giá một công ty sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn:

 • Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm trọn gói

Để sản phẩm có chất lượng ổn định và chất lượng nhất. Nhân sự cần phải có tính kỷ luật cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như sự nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống bất ngờ.

 • Nguồn nguyên liệu thiên nhiên

Bên cạnh các tiêu chí về mặt sản xuất, nguyên vật liệu trong sản xuất chính là một tiêu chí quan trọng. Các nguyên vật liệu được sử dụng cần phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Không chứa các thành phần gây hại cho da. Công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos luôn đảm bảo sản phẩm an toàn. Phù hợp kể cả đối với người có làn da nhạy cảm.

 • Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói đạt tiêu chuẩn đảm bảo được quy trình rõ ràng khi sản xuất. Cần thực hiện đầy đủ quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói được quy định và kỹ lưỡng trong từng công đoạn. Tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn của mỹ phẩm.

 • Máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại

Một công ty sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn trong quá trình gia công phẩm trọn gói cần phải có đầy đủ các thiết bị máy móc cần thiết. Máy móc nhập khẩu hiện đại từ Nhật Bản. Xưởng gia công mỹ phẩm luôn được vệ sinh định kỳ và kiểm tra để có thể phát hiện kịp thời các vấn đề về máy móc.

 • Về thiết kế và xây dựng nhà xưởng gia công mỹ phẩm trọn gói

Để thuận lợi trong sản xuất, các nhà xưởng và cơ sở gia công, sản xuất mỹ phẩm cần phải được thiết kế theo một nguyên tắc chung. Hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói phải được thiết kế độc quyền ngăn ngừa vi khuẩn. 

cong-ty-san-xuat-my-pham

Công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos – Gia công mỹ phẩm trọng gói

IV. VÌ SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI ZENCOS

 • Zencos có công nghệ sản xuất hiện đại 

Zencos đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm của công ty gia công mỹ phẩm trọn gói cần có. Có thể nói việc đầu tư trang thiết bị máy móc là vô cùng quan trọng. Bởi vì một hệ thống máy móc quá cũ kỹ sẻ không thể tạo ra được 1 sản phẩm tốt.

Đầu tư máy móc và trang thiết bị mới, hiện đại sẽ giúp nâng cao chất lượng. Cũng như giảm tối đa giá thành sản phẩm so với các xưởng gia công mỹ phẩm nhỏ lẻ . Các xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu nhỏ sẻ chi phí sản xuất sẽ khá cao. Bên cạnh đó các sản phẩm tạo ra bởi máy móc cũ kỷ sẻ rất nhanh chóng bị hư, móc , đổi mùi, đổi màu… Rất có hại cho da. Lâu dài sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng thưng hiệu.

 • Chúng tôi đồng hành với khách hàng

Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẳn sàng tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ tất cả các vấn đề khó khăn, mà quý khách hàng gặp phải khi lựa chọn công ty sản xuất mỹ phẩm

Tư vấn về sản phẩm mới, tạo công thức gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ, trọn gói đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tư vấn chiến lược kinh doanh mỹ phẩm, cách thức tìm kiếm khách hàng, kiến thức sản phẩm,…

Chúng tôi thấu hiểu được ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm online hay kinh doanh truyền thống ngày nay gặp phải cực kỳ nhiều vấn đề và bị cạnh tranh quá lớn từ đối thủ.

 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Mỗi sản phẩm tại công ty sản xuất mỹ phẩm đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng mà quý khách đã yêu cầu. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Ngoài ra Zencos sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế, mẫu mã sản phẩm, bộ thương hiệu chất lượng,… mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Quý khách có thể an tâm khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công. Sản phẩm được cấp giấy phép công bố mỹ phẩm từ Bộ Y Tế. Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ mọi thứ về sản phẩm, tận tình, chu đáo nhất.

Đối với một người kinh doanh, việc tối ưu chi phí sản xuất, nguyên liệu thấp nhất luôn là điều quan tâm hàng đầu. Nhưng điều tiên quyết vẫn phải đảm bảo được chất lượng mỹ phẩm gia công đúng với kết quả kiểm nghiệm.

Nguồn nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác nước ngoài với số lượng lớn. Chính vì vậy vừa đảm bảo được chất lượng cùng với mức giá nguyên liệu thấp nhất. Công nghệ tại Zencos sản xuất nhập khẩu vận hành trên công nghệ hiện đại. Giảm tối đa chi phí, tiết kiệm thời gian, nhân lực khi lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói.

cong-ty-san-xuat-my-pham

Xưởng sản xuất công ty Zencos

 • Chỉ cần tập trung vào kinh doanh mà không cần phải lo lắng khâu sản xuất mỹ phẩm

Hợp tác được với một một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ bạn sẽ có nhiều thời gian công sức. Để tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh, đây chính là lối tắt đi đến thành công của bạn. 
Chính vì thế hãy chọn cách giảm tối đa những phần khó khăn, chi phí cho đơn vị đã kinh nghiệm giải quyết. Còn bạn chỉ cần tập trung vào xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình.

V. MỘT SỐ SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY ZENCOS SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Dịch vụ:

Sản phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

VI. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!