fbpx

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DUNG DỊCH RỬA TAY SÁT KHUẨN 

TRONG ĐẠI DỊCH CORONA

1.VIRUS CORONA LÀ GÌ VÀ NÓ ĐẾN TỪ ĐÂU ?

Virus Corona 2019 (2019-nCoV) là một betacorona virus giống như MERS và SAR tất cả đều có nguồn gốc từ vật chủ là loài dơi. Đồng thời, nó còn phổ biến ở các động vật khác như lạc đà và mèo. Virus Corona được xác định trong một cuộc điều tra ổ dịch tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc và nó có tới 6 chủng  Virus Corona có khả năng lây nhiễm ở người. 

 

2.BIẾN CHỨNG VÀ TRIỆU CHỨNG CÓ THỂ XẢY RA KHI NHIỄM VIRUS CORONA

Những bệnh nhân mắc Virus Corona đều xuất hiện các triệu chứng từ nhẹ tới nặng như: sốt, ho và khó thở, xuất hiện trong vòng từ 2-14 ngày và nó sẽ gây ra biến chứng nặng hơn đó là viêm phổi nặng, suy hô hấp và tiến triển đến tử vong đặc biệt đối với người có bệnh viêm phổi mãn tính và người có khả năng miễn dịch thấp. 

3.VIRUS CORONA LÂY LAN NHƯ THẾ NÀO ?

Ở người, virus lây từ người này sang người kia thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ lây lan của chủng virus, việc ho, hắt hơi hay bắt tay có thể khiến người xung quanh bị phơi nhiễm.

Virus cũng có thể bị lây từ việc ai đó chạm tay vào một vật mà người bệnh chạm vào, sau đó đưa lên miệng, mũi, mắt họ. Những người chăm sóc bệnh nhân cũng có thể bị phơi nhiễm virus khi xử lý các chất thải của người bệnh. Sử dụng các sản phẩm rửa tay sát khuẩn là một trong những bước quan trọng để có thể phòng tránh các tác nhân gây bệnh cho bản thân và môi trường xung quanh.

Vì thế chúng ta cần các biện pháp phòng trừ như :

  • Giữ ấm cho cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay nhiều lần bằng dung dịch sát khuẩn.
  • Khi ho hoặc hắc hơi nên lấy tay che lại, tốt nhất là sử dụng khăn tay hay khăn giấy để hạn chế dịch tiết ra từ đường hô hấp .
  • Hạn chế tiếp xúc gần với các trang trại nuôi động vật hoặc động vật hoang dã
  • Sau khi đổ rác hay trước khi ăn nhớ rửa tay thật sạch 
  • Ăn chín uống sôi 

 

4.TẦM QUAN TRỌNG CỦA DUNG DỊCH RỬA TAY SÁT KHUẨN TRONG ĐẠI DỊCH CORONA

 

  • Khả năng sát khuẩn cao

 

Đặc biệt trong mùa dịch cúm này, việc giảm thiểu tiếp xúc với vi khuẩn của người khác là cần thiết và cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Việc bạn cần làm là chỉ cần dành ra vài phút trong một ngày để rửa tay với dung dịch rửa tay sát khuẩn thôi, nguy cơ mắc bệnh của bạn sẽ giảm xuống đáng kể. Chỉ cần một lần đi nhanh vào nhà của người khác hoặc các cửa hàng cũng đủ để vi khuẩn bám vào người bạn và gây ra các triệu chứng như cảm lạnh, cúm… Vì thể việc giữ cho đôi bàn tay luôn sạch sẽ là điều cực kỳ cấp bách.

 

  • Cho cảm giác đôi tay mềm mượt đủ ẩm

 

Đây có lẽ là một khả năng đầy bất ngờ và thú vị của dung dịch rửa tay sát khuẩn phải không ? Nhưng sự thật là như vậy đó. Dung dịch rửa tay sát khuẩn chiết xuất từ hoa cỏ thiên nhiên có thể cải thiện được kết cấu làn da tay của bạn. Nhưng nếu dung dịch này chứa cồn (alcohol) quá nhiều sẽ gây khô da và tạo ra những lớp rãnh nhỏ- nơi mà những vi khuẩn có thể xâm nhập được. 

Vì thế dựa trên nhu cầu của khách hàng, Zencos đã gia công nước rửa tay sát khuẩn bao gồm 2 loại: 

Gia công Gel rửa tay khô sát khuẩn

Gia công Xịt rửa tay khô cho bé  

 

5. GIA CÔNG DUNG DỊCH RỬA TAY SÁT KHUẨN TẠI ZENCOS

Với nhu cầu ngày càng gia tăng, Zencos đã gia công nước rửa tay có khả năng sát khuẩn lến đến 99.9% với chiết xuất từ chất dưỡng ẩm ứng dụng lên men từ đường ngô, chống khô tay. Chiếc xuất từ Lô Hội và Cúc La Mã là chất dưỡng ẩm từ thiên nhiên, dưỡng ẩm sâu trong 72 giờ đồng hồ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công nước rửa tay vui lòng liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 1900 633 560 hoặc khung chat ở dưới website: https://zencos.vn/  để đăng kí nhận mẫu thử tại văn phòng hành chính của ZENCOS. 

 

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!