fbpx

Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền “Tạo Nên Thương Hiệu Khác Biệt” – Sản Xuất Mỹ Phẩm

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN “TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU KHÁC BIỆT”  – SẢN XUẤT MỸ PHẨM

 

Gia công mỹ phẩm độc quyền Zencos Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Từ nghiên cứu công thức khi gia công mỹ phẩm cho khách hàng.

Đến cung cấp nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm nhập khẩu từ Châu Âu. Zencos đã phát triển mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay. Với dịch vụ Gia công mỹ phẩm độc quyền, Zencos tự hào là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ cũng như xu hướng mới trong ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam.

 

I. GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Thông qua bài viết: Thị trường mỹ phẩm 2020 – xu hướng và cơ hội đã cho thấy một thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam. Cũng như tầm quan trọng của việc xây dựng một thương hiệu độc quyền đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần rủi ro. Lựa chọn đúng hướng đi sẽ giúp bạn nhanh trở nên thành công hơn bao giờ hết.

Để có thể tạo nên một thương hiệu là một trong những bước quan trọng và khó khăn hơn bao giờ hết của doanh nghiệp mới. Nếu bạn đang ấp ủ trong mình một tham vọng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình. Nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào. Hãy đến với Zencos công ty Gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu Việt Nam. Hợp tác với Zencos chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội vươn mình mạnh mẽ trong thị trường đầy màu mỡ này.

Zencos có những nền tảng vững chắc từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu, cơ sở hạ tầng cho đến máy móc, thiết bị công nghệ.  

Zencos tự tin mang đến cho quý khách hàng với dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng mới cũng như mong muốn của khách hàng.

gia-cong-my-pham-doc-quyen

Gia công mỹ phẩm độc quyền 

II. DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TẠI ZENCOS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam ngày càng mở rộng tiềm năng hơn. Cụ thể, ngày càng có nhiều thương hiệu mỹ phẩm ngoại du nhập vào thị phần Việt Nam. Các dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc luôn đa dạng về mẫu mã, bao bì luôn được lòng người tiêu dùng.

Ưu thế sân nhà của các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đó là nguồn nguyên liệu thiên nhiên đa dạng, sẵn có. Chị phí thấp hơn nhiều so với các thương hiệu ngoại nhập. Tuy vậy, nhưng các thương hiệu gia công mỹ phẩm độc quyền nội địa vẫn chưa chú trọng vào xây dựng hình ảnh mang điểm nhấn thương hiệu. Chưa mang đến lòng tin cho khách hàng mới.

Sau quá trình nghiên cứu và hoạt động lâu dài trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Cũng như đã trải qua nhiều biến cố thử thách. Công ty gia công mỹ phẩm Zencos đã hoàn toàn hiểu rõ được những hạn chế và trở ngại mà doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải. Chính vì vậy, Zencos đã dày công đã nghiên cứu, thử nghiệm, ứng dụng và thành công. Mang đến những dòng sản phẩm có chất lượng vượt bậc. Tất cả đã có trong dịch vụ Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Zencos.

Tất cả các dòng mỹ phầm sản xuất tại Zencos đều trải qua quá trình nghiên cứu công thức kỹ càng. Được thí nghiệm bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Mỗi một yêu cầu của khách hàng đều được nghiên cứu độc quyền. Sau đó Zencos sẽ tạo ra các mẫu thử nghiệm và tiến hành theo dõi phân tích, để đảm bảo tính hiệu quả cũng như an toàn. Zencos sử dụng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên đã thông qua kiểm soát chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền. Đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào và mỹ phẩm gia công đầu ra.

III. LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN ZENCOS

Khi nhắc đến những công ty gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay thì không thể thiếu Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zencos. Dưới đây là những điểm nổi bật nêu lên những lý do các doanh nghiệp lựa chọn Zencos.

  • Công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos đầu tư rất lớn vào nhà xưởng. Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm kết hợp máy móc hiện đại nhập khẩu đạt chuẩn cGMP. Nhà xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền rộng hơn 7000m. Nguyên liệu được lưu trữ riêng biệt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại, quy trình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh nâng cao độ an toàn cho sản phẩm.
  • Công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos sở hữu đội ngũ kỹ sư. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực hoá học, sinh học, điều chế sản xuất mỹ phẩm,… Với đội ngũ chuyên gia chúng tôi đảm bảo những loại mỹ phẩm gia công tại đây luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Quy mô sản xuất lớn 

  • Sản xuất hơn hơn 500kg – 2000kg mỹ phẩm 1 ngày, luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng thời gian. Hệ thống máy móc, nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP đáp ứng mọi quy cách về mỹ phẩm gia công

  • Chi phí gia công mỹ phẩm độc quyền cạnh tranh
  • Tuỳ vào nhu cầu của quý khách về công thức gia công mỹ phẩm, chất lượng và nguyên liệu để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Tuy vậy, khi quý khách lựa chọn công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos. Chúng tôi luôn đảm bảo Bảng giá gia công mỹ phẩm hợp lý nhất. Tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Zencos  

    Ngoài ra, tại Zencos chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp bạn đăng ký thương hiệu độc quyền cho mỹ phẩm của bạn. Hỗ trợ các vấn đề pháp lý khác. Nếu bạn muốn tìm một xưởng gia công mỹ phẩm đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Đừng quên liên hệ với công ty gia công mỹ phẩm Zencos nhé! Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin cũng như công thức gia công mỹ phẩm cho mọi khách hàng của mình. 

IV. NHỮNG DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM ZENCOS GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN CUNG CẤP

Dịch vụ:

Sản phẩm:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

V. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!