fbpx

Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm – Gia Công Mỹ Phẩm

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM – GIA CÔNG MỸ PHẨM

 

Đứng trước nhu cầu làm đẹp đang ngày gia tăng của thị trường, hàng ngàn cơ sở nhà máy sản xuất mỹ phẩm xuất hiện. Nếu bạn là một nhà đầu tư, hãy lựa chọn cho mình những nhà máy sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy để hợp tác. Bài viết hôm nay, công ty gia công mỹ phẩm Zencos sẽ giới thiệu đến mọi người những thông tin cần biết về nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại miền Nam

I. NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM – GIA CÔNG MỸ PHẨM XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG NHIỀU 

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên của phái đẹp ngày càng cao. Ai cũng muốn mình có vẻ ngoài đẹp đẽ nhất khi giao tiếp với khách hàng, gặp gỡ người khác. Không ai muốn xuất hiện ở đám đông với vẻ ngoài còn nhiều khuyết điểm cả. Những nếp nhăn, mụn, hay những vùng da rám nắng,… sẽ lấy mất đi sự tự tin khi giao tiếp

Họ cần những dòng mỹ phẩm gia công từ thiên nhiên, an toàn giúp họ cải thiện nhan sắc. Nhờ vậy, họ có thể có lại được sự tự tin trong giao tiếp của mình. Từ đó cuộc sống sẽ chất lượng và vui vẻ hơn rất nhiều.

Mỹ phẩm thường là những dòng sản phẩm bôi ngoài da. Giúp cải thiện tốt vẻ ngoài của người dùng, đối với phái đẹp ai cũng đều có ít nhất 1,2 dòng mỹ phẩm cho riêng mình. Có những sản phẩm đó giúp họ tự tin lên rất nhiều.

Nhu cầu sử dụng lớn như vậy đã kích thích rất nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư vào lĩnh vực này. Nắm bắt được thời cơ sẽ giúp doanh nghiệp phát triển nhanh hơn rất nhiều. Số lượng nhà máy sản xuất mỹ phẩm gần đây đã tăng vọt lên. Từ Bắc vào Nam số lượng cơ sở gia công mỹ phẩm là không hề ít.

nha-may-san-xuat-my-pham

Nhà máy gia công mỹ phẩm Zencos

II. NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM – GIA CÔNG MỸ PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG NGÀY CÀNG GIA TĂNG

Tuy nhà máy sản xuất mỹ phẩm nhiều như vậy nhưng số lượng cơ sở sản xuất mỹ phẩm chất lượng đạt chuẩn lại rất ít. Một nhà máy gia công mỹ phẩm để được phép hoạt động sản xuất phải được cấp giấy phép đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm. Nếu không được cấp giấy phép kinh doanh thì đó chính là hành động kinh doanh trái phép. Hậu quả của việc tìm đến những cơ sở gia công mỹ phẩm đó rất tồi tệ. Thậm chí có thể khiến doanh nghiệp phải gánh chịu những vấn đề liên quan đến pháp lý.

Mỹ phẩm là sản phẩm tác động nhiều và trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Những dòng mỹ phẩm gia công kém chất lượng sẽ gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Nhẹ thì kích ứng da, mà nặng thì có thể bị hủy hoại nhan sắc, mụn lớn. Hay thậm chí ảnh hưởng nguy kịch đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Thực trạng đáng buồn hiện nay là khi những cơ sở gia công mỹ phẩm kém chất lượng đó lại chiếm số lượng không hề nhỏ. Chúng đang gây ảnh hương tiêu cực và gây hại rất nhiều cho thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Khiến mọi người mất đi lòng tin với các sản phẩm gia công, sản xuất trong nước.

nha-may-san-xuat-my-pham

Dây chuyền gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Zencos

III. TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM – GIA CÔNG MỸ PHẨM  CHẤT LƯỢNG

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm có đạt chuẩn chất lượng hay không. Để được cấp giấy phép đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, các nhà máy gia công phải đáp ứng được các yếu tố sau.

  • Cơ sở vật chất tại nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm hiện đại

Điều đầu tiên cần quan tâm đó là cơ sở hạ tầng, nhà xưởng sản xuất, trang thiết bị vật chất của nhà xưởng hiện đại. Nhà xưởng gia công là nơi diễn ra các giai đoạn sản xuất, bởi vậy nó cần phải được thiết kế khoa học. Đảm bảo được sự thuận tiện trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Quan trọng hơn hết phải đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình tạo ra sản phẩm

Các khu vực sản xuất, đóng gói nên được cách biệt thành những khu riêng. Tránh sự nhầm lẫn giữa thành phẩm, bán thành phẩm hay nguyên liệu gia công. Giảm được nhiều mối nguy cơ có thể xảy ra. Vì vậy nhà xưởng góp phần không nhỏ trong việc sản xuất ra các dòng phẩm chất lượng.

  • Máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng

Máy móc sản xuất, gia công đóng vai trò không hề nhỏ trong việc tạo nên sản phẩm. Thành tựu của khoa học kỹ thuật đã được cải thiện rất nhiều nền công nghiệp trên thế giới. Trong đó không thể không kể đến ngành công nghiệp gia công, sản xuất mỹ phẩm. Máy móc hiện đại được sử dụng giúp tăng gấp nhiều lần khả năng sản xuất. Đẩy mạnh hiệu quả của dây chuyền gia công.

  • Nguyên liệu sản xuất từ thiên nhiên

Mỹ phẩm rất quan trọng yếu tố tạo thành nó. Sản phẩm càng cao cấp nguyên liệu sử dụng càng phải được chọn lọc kỹ càng an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, các dòng sản phẩm mỹ phẩm gia công từ thiên nhiên được yêu thích hơn rất nhiều.

  • Đội ngũ gia công mỹ phẩm là các chuyên gia 

Chuyên gia vận hành dây chuyền sản xuất, cần phải có đủ các kiến thức, kỹ thuật cần thiết. Quá trình tuyển chọn nguyên liệu diễn ra cẩn thận, kỹ lưỡng. Tùy vào từng vị trí mà có những yêu cầu, đòi hỏi quy định sản xuất khác nhau.

nha-may-san-xuat-my-pham

Quy trình nghiên cứu sản phẩm mới tại nhà máy gia công mỹ phẩm Zencos

IV. NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM – GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG ZENCOS

Zencos tự hào là nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên môn là các kỹ sư điều chế mỹ phẩm. Đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản có kinh nghiệm cao. Máy móc chuyển giao công nghệ từ các đối tác độc quyền từ Nhật.

Zencos nhận tư vấn gia công mỹ phẩm trọn gói, sản xuất cho rất nhiều doanh nghiệp, các Boss mỹ phẩm, Spa, Salon tóc…  với các dòng sản phẩm khác nhau.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm có trang thiết bị, cơ sở sản xuất hiện đại đạt chuẩn cGMP. Vì vậy, Zencos luôn bắt kịp và dẫn đầu xu hướng sản xuất sản phẩm chất lượng cao cũng như không ngừng cải tiến để đem đến những sản phẩm hoàn hảo cho quý khách hàng.

Chất lượng mỹ phẩm là ưu tiên hàng đầu của Zencos Việt Nam

Chúng tôi cũng nắm bắt được nhu cầu và xu hướng tiêu dùng của thị trường mỹ phẩm. Các sản phẩm có nhu cầu cao để tư vấn, gợi ý cho khách hàng hiểu rõ được mong muốn của người tiêu dùng. Các sản phẩm công nghệ mới nhất, cập nhật nhu cầu cao nhất của thị trường trong từng thời điểm.

Zencos nhận gia công mỹ phẩm trọn gói từ bộ nhận diên thương hiệu, thiết kế, bao bì, chai lọ, sản phẩm có nhu cầu cao… Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zencos hỗ trợ giấy tờ pháp lý, giấy công bố mỹ phẩm, mã vạch, tem chống hàng giả… với bảng giá gia công mỹ phẩm với chi phí tối ưu nhất.

V. NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC CÙNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ZENCOS

Để có được một công thức mỹ phẩm gia công thật sự tốt và theo đúng xu hướng thị trường. Bạn cần phải thật sự nghiêm túc nghiên cứu kỹ cấu trúc, cơ chế hoạt động của da trước khi lựa chọn thành phần khi đưa vào mỹ phẩm gia công. 

Tuy thị trường kinh doanh mỹ phẩm ngày càng khốc liệt và thay đổi một cách chóng mặt. Thay vì dành thời gian, tiền bạc, công sức nghiên cứu. Vậy tại sao bạn không tìm cho mình một nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Chỉ cần có ý tưởng, phòng nghiên cứu tại Zencos sẽ mang đến cho bạn những công thức mỹ phẩm gia công mới nhất, độc quyền nhất. Tối ưu nhất nhằm tạo nên sự khác biệt giúp bạn cạnh tranh với tất cả đối thủ trên thị trường.

Zencos sẽ giúp quý khách điều chỉnh công thức theo mong muốn của mình để hoàn thiện mẫu thử trước khi sản xuất mỹ phẩm.

  • Được làm việc cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực sản xuất, gia công mỹ phẩm. Có lợi thế am hiểu thị trường và xu hướng sản phẩm. Có kiến thức rất sâu về giấy tờ pháp lý. Công ty sản xuất mỹ phẩm tại Zencos chất lượng đảm bảo cùng thành phần nguyên liệu an toàn nhất.
  • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm đat chuẩn quốc tế cGMP Asian cùng với phương pháp quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Công ty gia công mỹ phẩm Zencos luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng.
  • Với mỗi dòng mỹ phẩm gia công được Zencos tạo ra đều được hết lòng đầu tư và sáng tạo. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zencos biết rằng mỗi sản phẩm chính là một cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Chính vì vậy, ngoài chất lượng, Zencos còn dự đoán được những sản phẩm nào đang HOT trên thị trường. Để dẫn dắt thị trường mỹ phẩm và tạo điểm nhấn khác biệt.
  • Chúng tôi cam kết mỹ phẩm sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm Zencos tuyệt đối không sử dụng chất cấm. An toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng
  • Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. Hãy tìm một nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu cũng như cần tư vấn về dịch vụ gia công mỹ phẩm vui lòng liên hệ với Zencos. 

VI. MỘT SỐ SẢN PHẨM TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ZENCOS

Dịch vụ:

Sản phẩm tại công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

VII. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!