fbpx

Nhận Gia Công Mỹ Phẩm – Xưởng Sản Xuất Mỹ Phẩm Độc Quyền

NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM – XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

 

I. CÔNG TY NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM CÔNG NGHỆ CAO ZENCOS – XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

 • Bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp?
 • Bạn đang muốn tạo dựng một thương hiệu riêng?
 • Bạn đang muốn tìm một nơi nhận gia công mỹ phẩm cho Spa?
 • Bạn đang muốn tìm một đối tác chiến lược, một xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền. Cũng như tìm nguồn cung cấp các nguyên liệu, các dụng cụ, dây chuyền máy móc sản xuất mỹ phẩm hiện đại nhất?
 • Bạn đang lo lắng về các thủ tục pháp lý, công bố sản phẩm. Cũng như chất lượng của các sản phẩm làm đẹp mà mình sẽ phát triển?
 • Bạn muốn các sản phẩm của mình phải thật sự an toàn. Chất lượng sản phẩm phải thực sự tốt cho khách hàng thân yêu của mình?

 

nhan-gia-cong-my-pham

Công ty chuyên nhận gia công mỹ phẩm chất lượng cao Zencos

 

II. NHỮNG AI NÊN CHỌN DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM 

Những lợi ích của việc gia công mỹ phẩm mang lại cho doanh nghiệp là gì ?. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ tuyệt vời này sẽ phù hợp với những đối tượng nào ?. Và những ai nên chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm ?

Nhờ vào quy trình đơn giản và tiện lợi mà dịch vụ gia công mỹ phẩm mang lại

 • Gia công mỹ phẩm phù hợp với những đam mê kinh doanh và mong muốn sở hữu thương hiệu riêng.
 • Người muốn đầu tư vào khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.
 • Đưa sản phẩm độc quyền vào cơ sở kinh doanh như Spa, thẩm mỹ viện, Salon,.. 
 • Những ai không có đủ nguồn lực tự sản xuất mỹ phẩm.
 • Những cơ sở kinh doanh đang cần tìm đối tác về nguồn hàng mỹ phẩm lâu dài.

III. ĐIỀU KIỆN ĐỂ CÓ THỂ MỞ XƯỞNG SẢN XUẤT, GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

 • Phải có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất, gia công mỹ phẩm

Để có thể mở xưởng sản xuất, gia công mỹ phẩm cần có kiến thức chuyên môn cao. Người điều hành phải là có chuyên ngành hóa học, dược học, sinh học hoặc chuyên ngành liên quan khác mới được cấp phép mở xưởng sản xuất mỹ phẩm.

Nhiệm vụ của người mở xưởng cần phải có đầy đủ kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ. Giải quyết các vấn đề phát sinh của nhà xưởng. Kiểm tra chặt chẽ quá trình làm việc của nhân viên đạt các yêu cầu đã đề ra và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

 • Cơ sở vật chất của xưởng sản xuất mỹ phẩm

Một trong những vấn đề quan trọng mà bất cứ ai mở xưởng sản xuất mỹ phẩm nào cũng đặc biệt quan tâm. Đó chính là cơ sở vật chất nhà xưởng, nhà xưởng sản xuất, gia công mỹ phẩm phải có diện tích rộng rãi, sạch sẽ. Cung cấp đầy đủ tiện nghi, xưởng sản xuất phải đạt chuẩn cGMP. 

Đồng thời, các loại mỹ phẩm được sản xuất ra cần phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện gia công mỹ phẩm.

 • Có hệ thống quản lý chất lượng mỹ phẩm gia công 

Xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền phải có hệ thống quản lý chật lượng. Ngoài ra xưởng sản xuất mỹ phẩm còn phải đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh sản xuất và gia công mỹ phẩm.

Nguyên vật liệu và phụ liệu sử dụng trong quá trình sản xuất mỹ phẩm cần đạt tiêu chuẩn chất lượng. Cần có quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm áp dụng cho từng loại sản phẩm. Có bộ phận chuyên viên kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện không bị lỗi.

 

nhan-gia-cong-my-pham

Nhà xưởng gia công mỹ phẩm tại Zencos – Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói giá rẻ

IV. NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ZENCOS – XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận gia công mỹ phẩm. Zencos còn nhận phát triển thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm cho các đối tác của mình. Chúng tôi tự tin hỗ trợ bạn phát triển thương hiệu mỹ phẩm cá nhân với chất lượng tốt nhất. Mang đến cho khách hàng của bạn sự hài lòng nhất về hiệu quả, độ an toàn cao nhất của sản phẩm do Zencos sản xuất.

Đến với xưởng nhận gia công sản xuất mỹ phẩm Zencos quý khách sẽ nhận được:

 • Ngoài sản xuất mỹ phẩm độc quyền. Zencos còn có rất nhiều gói để quý khách hàng có thể chọn lựa sao cho phù hợp mới khả năng và quy mô kinh doanh. 
 • Các dòng mỹ phẩm sản xuất tại Zencos đều sử dụng các nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. Được nhập khẩu hoàn toàn từ các đối tác uy tín tại Châu Âu. Mang đến những sản phẩm gia công chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
 • Nhận gia công mỹ phẩm hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý để nhanh chóng đưa sản phẩm vào thị trường.
 • Với quy trình sản xuất cùng quy mô nhà xưởng đạt chuẩn cGMP. Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có kinh nghiệm cao và máy móc hiện đại. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như Bảng giá gia công mỹ phẩm rất hợp lý. Nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh mỹ phẩm của quý khách hàng.
 • Hỗ trợ về thiết kế Logo, bao bì, đồng bộ nhận dạng thương hiệu.
 • Cung cấp và tư vấn mẫu mã chai lọ cho từng dòng sản phẩm của khách hàng.
 • Tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

 • Nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm gia công vững mạnh. Xây dựng bộ thương hiệu riêng của mình, như hình ảnh, logo, tem, slogan đừng ngần ngại. Hãy gọi cho xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền Zencos. 
 • Thương hiệu của bạn sẽ được xây dựng phù hợp với mục đích kinh doanh, phát triển lâu dài. Zencos nhận gia công mỹ phẩm từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn và cực lớn.
 • Bảng giá gia công mỹ phẩm rẻ nhất thị trường. Phù hợp cho các đối tác muốn tìm một xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền để kinh doanh

 

nhan-gia-cong-my-pham

Xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền Zencos 

V. TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ZENCOS ?

 • Dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm từ A – Z

Đến với Zencos quý khách sẽ không gặp nhiều khó khăn trong lĩnh vực này vì mọi thứ đã có Zencos lo. Từ logo, màu sắc của thương hiệu,… Cũng không cần phải lo lắng về thời gian để làm các thủ tục và giấy tờ pháp lý. Zencos nhận gia công mỹ phẩm trọn gói từ A – Z, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa. 

Đặc biệt: Tại Zencos còn nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Cập nhật những xu hướng mỹ phẩm làm đẹp, những công thức mỹ phẩm mới nhất được ưa chuộng trên thị trường.

 • Nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng

Với các đối tác lớn từ Châu Âu như: Anh, Pháp, Mỹ,… Những quốc gia hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp. Nguồn nguyên liệu chất lượng chính là nền tảng để tạo nên những sản phẩm nhận được hiệu quả cao. Đây cũng chính là cái tâm đối với chất lượng sản phẩm đầu ra đến tận tay người tiêu dùng

Nguyên liệu của chúng tôi có độ tinh khiết trên 95%. Có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các đối tác đã từng gia công mỹ phẩm tại Zencos đều rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm chúng tôi mang lại.

 • Hỗ trợ đầy đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý  

Đối với mỹ phẩm nhận gia công nếu muốn đưa ra thị trường cần rất nhiều thủ tục pháp lý. Vì vậy chúng ta cần phải thực hiện rất nhiều thủ tục cũng như giấy tờ pháp lý chặt chẽ. Để có thể đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách an toàn.

 • Công ty nhận gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP

Zencos luôn luôn cải tiến và nâng cấp công nghệ sản xuất. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Hệ thống nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền được trang bị các hệ thống máy móc tự động, đạt tiêu chuẩn cGMP.
Quy trình khép kín với hệ thống máy pha trộn, máy chiết rót, đóng gói… mỹ phẩm nhận gia công sẽ được kiểm duyệt qua những khâu khắc khe nhất, đảm bảo an toàn. Đạt chuẩn chất lượng an toàn đối với sức khỏe.

==> Xem thêm bài viết: Bảng giá gia công mỹ phẩm – Công ty sản xuất mỹ phẩm Zencos

VI. MỘT SỐ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY ZENCOS NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ 

Dịch vụ:

Sản phẩm tại công ty nhận gia công mỹ phẩm trọn gói tại Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

VII. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!