Lý Do Nên Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói

LÝ DO NÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

 

Bạn là người đang kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm: kem face, kem body, son, mặt nạ dưỡng da…?. Bạn đang cần tìm nguồn cung cấp mỹ phẩm ổn định giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng?

Bạn không muốn đầu tư tâm huyết vào thương hiệu của người khác nữa, mà muốn tự tạo một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình?

Nếu bạn đang đau đầu vì những vấn đề trên, thì xin chúc mừng bạn!! Bởi vì khi đến với công ty gia công mỹ phẩm trọn gói Zencos bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa!

Dưới đây là những lý do nên gia công mỹ phẩm trọn gói:

I. LÝ DO NÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI TẠI ZENCOS

Bạn gặp khó khăn khi kinh doanh mỹ phẩm nhưng không có nhà máy sản xuất, công thức mỹ phẩm, thủ tục pháp lý, đội ngũ thiết kế hình ảnh, bao bì,…?

Gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ là giải pháp toàn diện giúp bạn có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí khi kinh doanh mỹ phẩm. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức nên bạn có thể hoàn toàn an tâm tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp, đẩy mạnh tiếp thị và thương mại hóa sản phẩm.

Công ty gia công mỹ phẩm Zencos là một trong những đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất mỹ phẩm. Zencos hiện đang là đối tác của rất nhiều đơn vị như Spa, thẩm mỹ viện trên khắp cả nước.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng một thương hiệu riêng với những sản phẩm chất lượng nhất. Bảng giá gia công mỹ phẩm hợp lý nhất mà không ở đâu có được.

Sản phẩm của bạn sẽ được sản xuất tại nhà máy được sở hữu các trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Dây chuyền gia công mỹ phẩm khép kín được tự động hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chí của chúng tôi chính là luôn đặt chất lượng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

ly-do-nen-gia-cong-my-pham-tron-goi

Lý do nên gia công mỹ phẩm trọn gói tại Zencos

II. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI TẠI ZENCOS

  • Có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu công thức

Từ một ý tưởng về sản phẩm để có thể tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh cần sự kết hợp của rất nhiều thành phần. Đó chính là một công thức mỹ phẩm hoàn chỉnh. Để có một công thức mỹ phẩm thật sự tốt và theo đúng xu hướng thị trường. Cần phải thật sự nghiêm túc nghiên cứu hiểu rõ kỹ cấu trúc làn da, cơ chế hoạt động và thành phần của mỹ phẩm… Thị trường mỹ phẩm ngày càng khốc liệt và thay đổi một cách chóng mặt. Đừng để đến khi bạn có công thức hoàn thiện thì ý tưởng của bạn đã trở nên lỗi thời so với thị trường

Thay vì dành quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc đi nghiên cứu. Tại sao bạn không tìm cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói?. Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại Zencos với nhiều năm kinh nghiệm sẽ sáng tạo cho bạn những công thức mới nhất. Tối ưu nhất để tạo nên sự khác biệt giúp bạn dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Chúng tôi sẽ điều chỉnh công thức theo mong muốn và gửi mẫu test miễn phí cho tới khi bạn thật sự hài lòng.

  • Thủ tục pháp lý nhanh gọn

Một trong những khó khăn lớn nhất của các doanh nghiệp đó chính là thủ tục pháp lý. Để vận hành một doanh nghiệp bạn cần phải lo đầy đủ các giấy tờ pháp lý từ giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, giấy công bố lưu hành sản phẩm, giấy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả,...

Nếu bạn tự đi xin cấp phép những giấy tờ này sẽ tốn không ít thời gian chưa kể bạn không cung cấp đủ thông tin hồ sơ của bạn sẽ bị treo và rất lâu mới được cấp phép. 

Đối với một công ty gia công mỹ phẩm trọn gói có kinh nghiệm. Sẽ giúp bạn giải quyết các tất cả các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và đúng theo quy định của pháp luật.

  • Không cần phải xây dựng nhà máy gia công mỹ phẩm

Để có thể tự gia công mỹ phẩm theo đúng quy định. Bạn cần có một nhà máy gia công mỹ phẩm đủ điều kiện sản xuất đạt chuẩn cGMP. Thêm vào đó bạn cần phải có một nguồn tài chính rất lớn để mua rất nhiều máy móc và trang thiết bị. Nếu như bạn chưa có nguồn vốn đủ mạnh và không muốn bỏ lỡ quá nhiều thời gian thì việc hợp tác với một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ là giải pháp tốt nhất. Zencos sở hữu nhà máy có diện tích hơn 7000 m2 được bố trí khép kín với công nghệ sản xuất hiện đại.

  • Tập trung vào kinh doanh mỹ phẩm 

Nếu tất cả những khó khăn bên trên đã được giải quyết thông qua một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói. Bạn sẽ có nhiều thời gian và tâm sức để tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh mỹ phẩm. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thành công của bạn.

Trên đây là những lí do bạn nên gia công mỹ phẩm tại công ty Zencos.

ly-do-nen-gia-cong-my-pham-tron-goi

Lý do nên gia công mỹ phẩm trọn gói tại Zencos

III. MỘT SỐ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI ZENCOS

Dịch vụ:

Sản phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm trọn gói Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

IV. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!