Nhận Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền – Sản Xuất Mỹ Phẩm Theo Yêu Cầu

NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

 

I. NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ ?

Hiện nay, có rất nhiều công ty nhận gia công mỹ phẩm độc quyền mọc lên và ngày càng phổ biến. Tuy nhiên để tìm được một công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu không phải là điều đơn giản. Đa số các công ty gia công mỹ phẩm đều sản xuất mỹ phẩm theo công thức có sẵn. Chỉ một số ít công ty uy tín mới có dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công mỹ phẩm độc quyền là loại hình dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn. Trong đó, sẽ có một đơn vị đặt hàng một đơn vị khác. Thuê một đơn vị sẽ nhận gia công sản phẩm độc quyền. Đơn vị được thuê sẽ sử dụng máy móc và nguyên liệu của mình để sản xuất mỹ phẩm đúng như cam kết. Sau đó bàn giao cho khách hàng hàng đúng tiến độ. Quan trọng nhất, sản phẩm đó phải là sản phẩm độc quyền. Chỉ có duy nhất doanh nghiệp đó mới có.

Đó chính là gia công mỹ phẩm độc quyền. Không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất, gia công mỹ phẩm. Đơn vị đặt hàng còn có thể yêu cầu một số dịch vụ khác. Như xây dựng công thức mỹ phẩm độc quyền, thiết kế logo, bao bì, đóng gói, chiết rót mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm,… Khi quý khách lựa chọn sử dụng tất cả các dịch vụ trên. Thì đây được xem là dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói.

Đơn vị nhận gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng về gia công sản phẩm. Cam kết thực hiện đúng tiến độ, chất lượng tốt.

nhan-gia-cong-my-pham-doc-quyen

Zencos đơn vị nhận gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam

II. TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÔNG TY NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN   

Gia công mỹ phẩm độc quyền có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Khi hợp tác với một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền rất có lợi. Vì giảm chi phí xây dựng nhà xưởng, nhân công, cùng nguồn nguyên liệu sản xuất, các thủ tục pháp lý.

Thị trường mỹ phẩm ngày càng trở nên đa dạng. Vì thế, để có thể cạnh tranh trên thị trường, sản phẩm cần phải độc đáo, ưu việt và hiệu quả. Và quan trọng nhất, sản phẩm đó buộc phải là sản phẩm độc quyền, chỉ một doanh nghiệp có. Những công ty nhận gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện mong muốn đó.

Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền – Công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói Zencos

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và hiểu rõ được mong muốn của quý khách hàng trong từng giai đoạn thị trường. Zencos nhận nghiên cứu và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói. Đây là dịch vụ tuyệt vời nhất tại Zencos được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì lợi ích mà nó mang lại. Nhanh chóng, trọn gói từ khâu thử nghiệm đến sản xuất. Hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho sản phẩm, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Zencos sở hữu hệ thống máy móc gia công mỹ phẩm hiện đại. Đạt chuẩn cGMP Asian và được bộ y tế chứng nhận nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những dòng mỹ phẩm đi đầu về chất lượng. Tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp bằng những công thức độc quyền. Vì thế, Zencos tự hào là công ty gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói uy tín với bảng giá gia công mỹ phẩm tốt nhất tại Tp.HCM

==> Xem thêm bài viết: Nhận gia công mỹ phẩm – Xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Ưu điểm của dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền. Là tạo ưu điểm nổi bật cho sản phẩm, bảo vệ sự an toàn cho thương hiệu khi kinh doanh mỹ phẩm lâu dài. Gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền có nhiều mức ưu đãi khác nhau. Phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu, chai lọ, chất lượng bao bì, số lượng mỹ phẩm gia công,…mà bạn lựa chọn.

III. TIÊU CHÍ KHI GIA MỸ PHẨM TẠI ZENCOS

Tiêu chí chất lượng khi quý khách chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm của Zencos

Yếu tố chất lượng luôn là những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi kinh doanh mỹ phẩm. Đối với mỹ phẩm gia công chất lượng được cho là thành công nếu như sản phẩm không gây kích ứng da, ảnh hưởng tích cực đến làn da. Một làn trắng hồng rạng rỡ và khỏe mạnh chính là thước đo đánh giá tốt nhất cho sản phẩm. 

  • Mỹ phẩm gia công tại Zencos được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên dịu nhẹ không gây kích ứng da.
  • Sản phẩm chứa nguyên liệu từ thiên nhiên, không bào mòn da.
  • Có giấy tờ kiểm định mỹ phẩm chất lượng rõ ràng, hỗ trợ in ấn bao bì, tem chống hàng giả.
  • Thiết kế đẹp, sang trọng và thu hút người nhìn.
  • Nguyên liệu gia công được nhập khẩu từ các nước tiên tiến từ các đối tác uy tín ở Châu Âu.

Mỹ phẩm được gia công đóng gói tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất hiện đại. Sẽ giúp tạo nên những sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. 

IV. CÔNG TY NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN ZENCOS MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ 

  • Giúp doanh nghiệp sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng  

Dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm độc quyền, tức là chỉ duy nhất doanh nghiệp của bạn có được. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đại trà. Vì vậy, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sản xuất được. Điều đó không tạo nên sự khác biệt cũng như nét riêng của sản phẩm. Như vậy sẽ khó có thể lưu lại dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng.

Giữa hàng ngàn sản phẩm được bày bán bên thị trường. Một sản phẩm riêng biệt sẽ tạo ấn tượng rất tốn đến với khách hàng. Chỉ những sản phẩm độc quyền mới có thể giúp doanh nghiệp đạt được sự thành công. Khi kinh doanh, một doanh nghiệp có tầm nhìn xa chiến lược. Họ sẽ thuê một đơn vị nhận gia công mỹ phẫm độc quyền cho riêng mình. Nhờ vậy mà họ sẽ có được thương hiệu riêng.

Mỹ phẩm chất lượng sẽ khiến người tiêu dùng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn. Chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Những yếu tố đó chính là lý do lớn nhất kéo người tiêu dùng đến với thương hiệu của bạn. Vì vậy nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm hãy tìm đến một công ty nhận gia công mỹ phẩm độc quyền

  • Công nghệ sản xuất hiện đại, đồng bộ

Với những dòng mỹ phẩm gia công, sản xuất bằng công nghệ đồng bộ, tiên tiến sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn. Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ tiến hành đồng bộ máy móc, cơ sở vật chất của mình. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc sản xuất mỹ phẩm.

Sản phẩm sẽ có một sự đồng nhất tốt nhất, không bị lỗi. Thực hiện chuẩn cGMP, nhờ vậy mà các sản phẩm được làm ra những sản phẩm có chất lượng hết sức thống nhất.

Công nghệ và nguyên liệu sử dụng chủ yếu nhập khẩu từ Châu Âu. Nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm

  • Hỗ trợ nghiên cứu sản phẩm và xây dựng công thức mỹ phẩm

Với những doanh nghiệp chưa có cho mình công thức riêng, sẽ không còn là vấn đề lớn nữa. Nhà máy nhận gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ xây dựng công thức. Một công thức mỹ phẩm độc quyền chỉ thuộc quyền sở hữu của riêng doanh nghiệp. Đáp ứng được các yêu cầu tốt nhất của doanh nghiệp về hiệu quả, mùi hương, màu sắc, dạng sử dụng,…

Doanh nghiệp có thể đóng góp ý kiến, yêu cầu của mình trong quá trình xây dựng công thức mỹ phẩm độc quyển. Gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu một sản phẩm của riêng mình.

nhan-gia-cong-my-pham-doc-quyen

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Zencos

V. NHỮNG AI CẦN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

  • Những người có một khoảng tiền nhưng không biết dùng làm gì

Sở hữu một khoản tiền thừa lớn chưa dùng đến, nhiều người muốn tìm nơi cất giữ, đồng thời muốn thu được lãi đều đặn. Có người sẽ gửi ngân hàng đây là việc làm ổn định, không lo về rủi ro. Nhưng lãi ngân hàng thường không cao. Có người sẽ đầu tư vào lĩnh vực chứng khoán, cổ phiếu. Lợi nhuận thu về rất lớn, nhưng tính rủi ro của nó cũng không nhỏ. Bạn có thể mất toàn bộ số tiền đó chỉ trong một ngày.

Đầu tư vào lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất. Như vậy, tiền lãi có từ đầu tư vào gia công mỹ phẩm sẽ là nguồn thu thụ động của bạn. Khoản lợi nhuận này không hề nhỏ, lại vô cùng ổn định. Tính rủi ro của nó cũng sẽ thấp hơn rất nhiều, nếu bạn tìm đến một cơ sở nhận gia công mỹ phẩm chất lượng.

  • Nhóm người muốn xây dựng thương hiệu riêng, cần tìm một công ty nhận gia công mỹ phẩm độc quyền

Có không ít người muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Những việc này không hề dễ dàng. Để tự có thể gia công, đòi hỏi rất nhiều chi phí xây dựng nhà máy, cơ sở vật chất, giấy tờ và rất nhiều yếu tố liên quan khác.

Có một cách đơn giản hơn. Đó là tìm thuê một đơn vị nhận gia công mỹ phẩm độc quyền. Vấn đề của bạn đã được giải quyết. Những cơ sở gia công đó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gia công ra những sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm đó sẽ là sản phẩm độc quyền của riêng bạn. Thương hiệu riêng sẽ được xây dựng nhanh chóng và hiệu quả.

Nhà máy nhận gia công mỹ phẩm độc quyền Zencos là địa chỉ đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền, Zencos hiểu rõ khách hàng cần gì. Cam kết thực hiện gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP. Chất lượng và dịch vụ của Zencos sẽ khiến quý khách hài lòng. Hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại Zencos nhé!

nhan-gia-cong-my-pham-doc-quyen

Công ty chuyên nhận gia công mỹ phẩm trọn gói Zencos

Dưới đây là những dòng Zencos nhận gia công mỹ phẩm độc quyền với chất lượng tuyệt vời đã được kiểm chứng:

VI. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!