fbpx

Thế Nào Là Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm ?

THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM ?

Gia công mỹ phẩm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là những doanh nghiệp muốn khởi nghiệp và tạo thương hiệu riêng cho mình. Để lựa chọn các công ty gia công mỹ phẩm chúng ta cần lưu ý điều gì? Những vấn đề này sẽ được Zencos giải đáp tại bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

I. THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM (GCMP) ?

Gia công mỹ phẩm cũng giống như hầu hết các loại hình dịch vụ gia công khác. GCMP là dịch vụ nhận làm mỹ phẩm dưới sự đặt hàng của một công ty hoặc chủ đầu tư nào đó. Tất cả mọi thứ từ nguyên vật liệu, nhà xưởng, máy móc, nhân công,… đều sẽ do bên gia công lo liệu. Để đưa ra sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng mong muốn ngoài việc sản xuất sản phẩm. Đơn vị gia công mỹ phẩm còn lên ý tưởng, thiết kế bao bì sản phẩm, quảng bá, giới thiệu sản phẩm,…nếu đối tác đặt hàng có yêu cầu.

Đây chính là gia công mỹ phẩm trọn gói. Khi đó người ta gọi nó là Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Tóm lại, khách hàng chỉ cần đặt hàng sau đó bên gia công sẽ thực hiện tất cả mọi thứ.

dich-vu-gia-cong-my-pham

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Zencos

II. NHỮNG LỢI ÍCH CÓ ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM

Lợi ích thứ nhất nằm ngay ở lý do mà nó xuất hiện. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cố định không hề nhỏ nếu như sử dụng thuê ngoài. Thay vì xây dựng nhà xưởng, thu mua máy móc. Tất nhiên việc tính toán chênh lệch là không hề đơn giản. Nhưng ít ra bạn cũng có được thêm một sự lựa chọn để đảm bảo an toàn cho kinh doanh.

Lợi ích thứ hai đó là sự chủ động của bên gia công. Đối tác chỉ cần yêu cầu nguyên liệu, chuyển giao công thức. Mọi khâu tiếp theo sẽ hoàn toàn do bên gia công thực hiện. Các loại mỹ phẩm về cơ bản sẽ có một số thành phần giống nhau. Tức là họ có thể đặt mua nguyên liệu số lượng lớn với giá cả và chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân công lành nghề cũng giúp thao tác sản phẩm nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp hơn.

Lợi ích thứ ba chúng ta đã từng để cập ở trên. Đó chính là dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Bây giờ thì đối tác thậm chí còn chẳng cần phải lo lắng gì. Khi mọi thứ từ A đến Z đều được lo liệu trơn tru, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vậy là bạn chỉ cần tính toán giữa chi phí bỏ ra và doanh thu dự đoán. Để đem về lợi nhuận cho công ty của mình.

Đứng trên phương diện là một nhà đầu tư kinh doanh. Lợi nhuận đương nhiên là vấn đề ưu tiên cao nhất. Nhưng tất cả chỉ hoàn hảo khi lợi nhuận thu được đi kèm cùng chất lượng tốt của sản phẩm. Phản hồi tích cực từ khách hàng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh sản xuất mỹ phẩm. Ngại ngần gì mà không tìm hiểu ngay hôm nay ?

dich-vu-gia-cong-my-pham

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Zencos

III. NHỮNG AI CẦN ĐẾN DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM

  • Những người có một khoản tiền nhàn rỗi, có ý tưởng kinh doanh và muốn có thêm thu nhập.
  • Những người muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Nhưng không có nhà máy chuyên nghiệp và các yếu tố tài lực liên quan.
  • Những người kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Chẳng hạn như: Spa, Thẩm mỹ viện, Make up, Hair Salon,… Muốn sử dụng các loại hóa mỹ phẩm độc quyền riêng có tại cơ sở của mình.
  • Những cơ sở kinh doanh cần tìm đối tác kết hợp toàn bộ hoặc một phần của công đoạn gia công, như: tìm kiếm nguyên liệu, đóng gói, sản xuất,…

IV. LIÊN HỆ 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn và đặt hàng.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

Liên hệ : 1900 633 560.

 

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!