Gia Công Mỹ Phẩm Uy Tín – Gia Công Mỹ Phẩm Trắng Da

GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN – GIA CÔNG MỸ PHẨM TRẮNG DA

 

Nhiều tổ chức hoặc cá nhân kinh doanh hiện nay ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các dòng mỹ phẩm gia công. Có thể nói gia công mỹ phẩm đang dần trở thành một xu hướng mới được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn mong muốn tìm được một thương hiệu gia công mỹ phẩm uy tín thì bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ gia công mỹ phẩm

I. ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT CƠ SỞ GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN BẠN CẦN LƯU Ý

 • Tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi gia công. Bạn nên hiểu rõ những thành phần cần có trong mỹ phẩm. Đặc biệt là tìm hiểu và có kiến thức về những chất cấm sử dụng trong sản xuất.
 • Có kiến thức về quy trình sản xuất, gia công sản phẩm. Các loại máy móc, công nghệ được sử dụng. Và hơn hết là quy trình kiểm định độ an toàn sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.
 • Lựa chọn thiết kế bao bì, mẫu mã: đây là những hình ảnh được khách hàng chú ý đến đầu tiên. Vì thế nó phải thật đơn giản, đầy đủ thông tin và thu hút.

II. TẠI SAO ZENCOS ĐƯỢC XEM LÀ CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN?

Có thể nói gia công mỹ phẩm được xem là dịch vụ chủ chốt của Zencos Việt Nam. Zencos đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ cá nhân cho đến doanh nghiệp.

Những lý do cần đến dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín:

 • Kinh doanh mỹ phẩm và muốn sở hữu thương hiệu riêng độc quyền
 • Đang sở hữu cơ sở kinh doanh mỹ phẩm nhỏ, muốn phát triển và mở rộng thương hiệu
 • Các chủ Spa đang muốn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng
 • Đang có ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm
 • Các bạn trẻ khởi nghiệp, đã có công thức riêng nhưng chưa đủ điều kiện sản xuất 

gia-cong-my-pham-uy-tin

Gia công mỹ phẩm uy tín

III. CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ZENCOS UY TÍN TRÊN TỪNG SẢN PHẨM

Zencos Việt Nam công ty gia công mỹ phẩm uy tín theo phương thức OEM/ODM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm cùng hệ thống nhà máy hiện đại. Zencos hoàn toàn tự tin là đơn vị nhận gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.  

Zencos với nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín hiện đại. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang lại những dịch vụ tốt nhất như:

 • Đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng.
 • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm độc quyền tho mẫu.
 • Máy móc, thiết bị sản xuất đạt chuẩn cGMP.
 • Hỗ trợ thiết kế bao bì mỹ phẩm miễn phí.
 • Hỗ trợ thủ tục pháp lý, giấy tờ công bố mỹ phẩm.
 • Tư vấn lựa chọn bao bì, chai lọ mỹ phẩm.
 • Hỗ trợ giải pháp kinh doanh, chiến dịch Marketing phù hợp với sản phẩm.

==> Xem thêm thông tin về Zencos

IV. GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

Nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu. Rất phù hợp với quý khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh các dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên. 

Zencos luôn đặt sự an toàn và uy tín hàng đầu, nói không với gia công mỹ phẩm kém chất lượng chứa chất hóa học.

Khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín trọn gói bạn sẽ được Zencos hỗ trợ toàn bộ quy trình sản xuất.  Ngoài ra còn được hỗ trợ cung cấp các loại giấy tờ công bố để đưa sản phẩm ra thị trường. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi kinh doanh mỹ phẩm

Zencos các sản phẩm luôn được cập nhật mới nhất, quy trình sản xuất hiện đại nhất. Zencos không ngừng đầu tư vào trang thiết bị, với hệ thống nhà xưởng gia công mỹ phẩm, máy móc nhập khẩu.

Có thể nói trong quá trình gia công mỹ phẩm luôn được kiểm tra giám sát thường xuyên. Nhằm đảm bảo kiểm soát chặt chẽ chất lượng của sản phẩm.

==> Xem thêm bài viết: Gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu

gia-cong-my-pham-uy-tin

Sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao tại Zencos

V. XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ PHẨM TRẮNG DA ĐỂ KINH DOANH

Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm trắng da để kinh doanh?. Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị, đối tác gia công mỹ phẩm uy tín – chất lượng?. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm trắng da. Vì vậy, mang đến cho doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong quá trình lựa chọn gia công mỹ phẩm. Các doanh nghiệp đều gặp chung một vấn đề là không phân biệt được đâu là công ty sản xuất mỹ phẩm chất lượng.

Hiện nay “mỹ phẩm trắng da” đã không phải là cụm từ quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Nếu bạn muốn gia công mỹ phẩm trắng da để kinh doanh thì việc khảo sát thị trường mỹ phẩm là việc không thể thiếu.  

Theo nghiên cứu thị trường gần đây về thói quen của phụ nữ Việt về tiêu dùng mỹ phẩm. Phụ nữ Việt chi trung bình từ 140.000đ – 200.000đ cho mỹ phẩm. phái đẹp thường là những đối tượng khách hàng tiềm năng của thị trường mỹ phẩm.

Công ty gia công mỹ phẩm uy tín Zencos chuyên gia công mỹ phẩm trắng da với chất lượng tốt nhất. Bảng giá gia công mỹ phẩm cạnh tranh, mang đến cho bạn giải pháp sản xuất mỹ phẩm tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

VI. CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM TRẮNG DA TỪ THIÊN NHIÊN TẠI ZENCOS MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

Zencos với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích cũng như chất lượng, độ an toàn của sản phẩm lên hàng đầu. Để đạt được điều đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày. Công ty gia công mỹ phẩm uy tín Zencos luôn mong muốn mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Khi gia công mỹ phẩm trắng da tại Zencos. Quý khách sẽ được cung cấp mẫu thử miễn phí để trải nghiệm.

Dựa vào mẫu thử quý khách có thể điều chỉnh một số yếu tố của sản phẩm như đặc tính chất kem, mùi hương, màu sắc,… Hoặc bổ sung một số hoạt chất của riêng bạn. Đội ngũ kỹ sư tại Zencos sẽ tiến hành nghiên cứu gia công mỹ phẩm trắng da với những công thức độc quyền riêng biệt.

Zencos mang đến nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên chất lượng. Nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu đảm bảo 100% từ chất lượng nguyên liệu đầu vào. Công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Zencos đảm bảo mỗi sản phẩm khách hàng gia công không chỉ mang lại lợi nhuận. Mà còn là cơ hội để phát triển thương hiệu độc quyền của riêng mình.

gia-cong-my-pham-uy-tin

Công ty gia công mỹ phẩm uy tín Zencos

Quý khách sẽ được hỗ trợ bạn hoàn thành các loại giấy tờ thủ tục pháp lý rườm rà. Để lưu hành sản phẩm trên thị trường theo quy định.

Xưởng gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến. Được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo quy trình gia công mỹ phẩm đều được vận hành chính xác. Mang đến cho bạn không chỉ là sự an tâm trong quá trình sản xuất mà còn là chất lượng, sự uy tín chúng tôi đặt trong sản phẩm. Với gia công mỹ phẩm trọn gói bạn sẽ giảm tối đa chi phí xây dựng nhà xưởng, nhân viên,… Mà vẫn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng của riêng mình.

Zencos luôn hiểu và mong muốn được đồng hành quý khách. Trên con đường kinh doanh mỹ phẩm đầy thử thách. Kinh doanh mỹ phẩm sẽ mang đến những cơ hội đầy hấp dẫn. Vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trắng da với nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá cả hợp lý. 

VII. GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN TẠI ZENCOS VỚI NHỮNG LỢI ÍCH THỰC TẾ

 • Quá trình nghiên cứu thị trường 

Được xem là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng nhằm nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng. Công ty gia công mỹ phẩm uy tín Zencos luôn bắt kịp những xu hướng mới trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Xây dựng công thức và sản xuất mỹ phẩm  

Sau khi đã nghiên cứu thị trường và nắm được thị hiếu của khách hàng. Phòng R&D tại Zencos sẽ tiến hành nghiên cứu mẫu thử để có thể tìm được mẫu thử, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Zencos sẽ tiến hành lựa chọn công thức cùng các nguyên liệu tự nhiên. Có tác dụng phù hợp với yêu cầu của quý khách và bắt đầu tiến vào giai đoạn phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên.

 • Tư vấn pháp lý

Pháp lý là vấn đề rắc rối mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào khi kinh doanh đều gặp phải. Công ty gia công mỹ phẩm uy tín Zencos hỗ trợ quý khách. Trong vấn về pháp lý để thủ tục hoàn thành một cách nhanh nhất. 

 • Tạo dựng thương hiệu và thiết kế bao bì mỹ phẩm

Xây dựng thương hiệu và thiết kế bao bì mỹ phẩm ảnh hưởng rất lớn đến việc nhận diện thương hiệu. Nhiều khách hàng có thói quen nhìn vào bao bì và thương hiệu để đánh giá sản phẩm. 

VIII. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

. 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!