Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Uy Tín – Sản Xuất Mỹ Phẩm

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN – SẢN XUẤT MỸ PHẨM

 

Để tìm kiếm cho mình một công ty gia công mỹ phẩm uy tín, mỹ phẩm gia công đảm bảo chất lượng không phải chuyện dễ dàng. Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có tốc độ tiêu thụ hàng đầu. Với tốc độ tăng trưởng nhanh như vậy cũng tạo nên áp lực rất lớn đối với doanh nghiệp. Zencos là một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

I. CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN ZENCOS

Công ty gia công mỹ phẩm Zencos là là đơn vị chuyên sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Cam kết nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩmZencos đã phục vụ hàng nghìn nhãn hàng trong lĩnh vực mỹ phẩm. Công ty gia công mỹ phẩm uy tín Zencos tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về mỹ phẩm thiên nhiên với sản lượng lên tới hàng trăm tấn mỗi năm. 

Công ty gia công mỹ phẩm uy tín Zencos với xứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng. Quá trình dài nghiên cứu và tìm kiếm công thức gia công mỹ phẩm mới đột phá thị trường. Với công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề. Zencos cam kết sẽ trở thành đối tác toàn diện cung ứng, sản xuất mỹ phẩm chất lượng với quy mô lớn và bảng giá gia công mỹ phẩm hợp lý nhất thị trường.

cong-ty-gia-cong-my-pham-uy-tin

Công ty sản xuất, gia công mỹ phẩm Zencos

II. DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN ZENCOS

  • Chất lượng mỹ phẩm gia công là giá trị cốt lõi

Zencos ý thức được tầm quan trọng của chất lượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất. Mỗi dòng sản phẩm sau khi gia công trao đến tay người tiêu dùng luôn mang theo xứ mệnh của những người làm nghề. Một sản phẩm tốt, một sản phẩm hiệu quả vạn người hài lòng. 

Chất lượng mỹ phẩm gia công được tạo ra sẽ đánh giá được chất lượng của nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Nếu sản phẩm đảm bảo được các yếu tố về vệ sinh, không ảnh hưởng đến làn da và khi sử dụng. Mỹ phẩm phát huy được hết những công dụng tuyệt vời của mình. Việc sản xuất mỹ phẩm đến cuối cùng là để tạo nên những dòng mỹ phẩm chất lượng. Nếu mỹ phẩm không tốt, chất lượng không an toàn người tiêu dùng sẽ không sử dụng nó. 

  • Công nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm với trang thiệt bị tân tiến hiện đại mới có thể tạo nên một sản phẩm chất lượng. Khâu chuẩn bị nguyên liệu kỹ lưỡng, chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách những dòng mỹ phẩm gia công chất lượng nhất cùng với bao bì mẫu mã mới nhất trên thị trường. 

Để sản xuất ra được những dòng mỹ phẩm chất lượng. Nhà máy đó phải đảm bảo có đầy đủ các loại thiết bị sản xuất đa dạng và phong phú. Máy móc tại công ty gia công mỹ phẩm uy tín Zencos đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn cGMP. Thông thường, những công ty sản xuất mỹ phẩm chất lượng đều sẽ có máy móc công nghiệp hiện đại từ nước ngoài. Vì thế cho nên đa phần những công ty gia công mỹ phẩm chất lượng sẽ có đầy đủ các loại máy móc sản xuất hiện tại.

  • Chủ động về nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm

Zencos với hơn 10 năm qua đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường mỹ phẩm gia công. Với xứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác lớn hàng đầu từ Châu Âu.

  • Mỹ phẩm gia công đa dạng

Zencos mỗi ngày càng cố gắng hoàn thiện hơn trong việc mang đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm mới nhất có thể chọn lựa

cong-ty-gia-cong-my-pham-uy-tin

Công ty gia công mỹ phẩm Zencos

III. TIÊU CHUẨN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN CỦA ZENCOS

Công ty gia công mỹ phẩm uy tín Zencos đạt tiêu chuẩn cGMP. Viết tắt của cụm từ Cosmetic Good Manufacturing Practice. Với nghĩa là thực hiện tốt các quy trình sản xuất mỹ phẩm. Đây cũng chính là tiêu chuẩn được quy định trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Những nguyên tắc căn bản để có thể đáp ứng đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cGMP Asian về thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm

IV. LÝ DO CẦN LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN – SẢN XUẤT MỸ PHẨM 

  • Công ty gia công mỹ phẩm uy tín giúp tiết kiệm công sức và thời gian

Có rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. Nhưng để gia công thành công 1 dòng mỹ phẩm hoàn chỉnh. Đơn vị gia công mỹ phẩm đòi hỏi cần phải phải đầu tư vào trang thiết bị cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Hơn nữa, công ty gia công mỹ phẩm là nơi luôn cập nhật các công nghệ và xu hướng mỹ phẩm mới, sớm nhất. Nguồn nguyên liệu gia công từ các nước đi đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Chính vì vậy bạn hoàn toàn không cần mất công sức cho việc nghiên cứu công thức mỹ phẩm. Giảm rất nhiều chi phí sản xuất mỹ phẩm. Lợi ích to lớn mang lại cho bạn chính là không cần phải bận tâm về sản xuất mà chỉ cần tập trung kinh doanh mỹ phẩm và phát triển thương hiệu.

Tiết kiệm chi phí đầu tư về các máy móc và thiết bị sản xuất mỹ phẩm. Bạn không cần chi trả một khoảng tiền lớn cho đội ngũ chuyên gia phát triển mẫu. 

Nếu bạn có dự định trở thành nhà sản xuất thì không có gì để bàn, nhưng nếu bạn đơn giản chỉ muốn tạo sản phẩm riêng thì hãy liên hệ các công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu, họ sẻ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong những ngày đầu. Đó chính là cách bảo vệ số vốn ít ỏi của bạn.

  • Mỹ phẩm gia công có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Một xưởng sản xuất mỹ phẩm  muốn đưa vào hoạt động thì điều tất yếu là phải đáp ứng điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật.

Các dòng mỹ phẩm gia công theo đúng quy trình, nhà máy đạt chuẩn cGMP. Chính vì vậy nên mỹ phẩm gia công khi đưa ra thị trường luôn đảm bảo an toàn cùng chất lượng

  • Thời gian gia công mỹ phẩm được rút ngắn

Máy móc gia công mỹ phẩm có công suất lớn giúp thúc đẩy quá trình sản xuất mỹ phẩm. Thông thường, với các đơn hàng lớn các công ty gia công mỹ phẩm với quy mô nhỏ sẽ không thể đáp ứng. Bên cạnh đó với số lượng lớn lớn sẽ gây ra hiện tượng chất lượng không đồng đều. Đơn hàng sẽ bị ngâm rất lâu nhưng tại các xưởng sản xuất mỹ phẩm lớn thì điều đó sẽ không xãy ra.

Sản xuất mỹ phẩm đúng theo thời hạn thì sẽ giúp các shop, doanh nghiệp mỹ phẩm nhỏ sẻ có thêm cơ hội cạnh tranh nhiều hơn.

  • Được hỗ trợ tích cực từ phía nhà sản xuất mỹ phẩm, giúp thương hiệu phát triển bền vững

Quý khách hàng luôn nhận được hỗ trợ tích cực mẫu test, nghiên cứu công thức cũng như tư vấn phát triển sản phẩm,… Việc lựa chọn đúng công ty gia công mỹ phẩm uy tín sẽ ảnh hưởng lớn đến tổng thể thương hiệu mà bạn đang xây dựng. Đối tác gia công mỹ phẩm chất lượng tốt sẻ giúp bạn có được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khách hàng.

Vì vậy, hợp tác với các công ty sản xuất gia công mỹ phẩm uy tín sẻ cũng cố vị thế của bạn trong tâm trí khách hàng. Uy tín của bạn được nâng lên và thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ được thị trường tin dùng.

V. MỘT SỐ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN ZENCOS

Dịch vụ:

Sản phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm uy tín Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

VI. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!