Xưởng Sản Xuất Mỹ Phẩm – Nhận Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM – NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

 

Đời sống ngày càng phát triển đã làm giúp cho nhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng các loại mỹ phẩm sản xuất với chất lượng cao cũng tăng đáng kể. Chính vì vậy mà doanh nghiệp luôn tìm kiếm những xưởng gia công mỹ phẩm uy tín để tạo thương hiệu độc quyền cho mình. Thế nên, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các nhà máy sản xuất mỹ phẩm với da dạng chủng loại, mẫu mã và giá thành phù hợp tuỳ theo nhu cầu khách hàng. 

I. XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM ZENCOS – CÔNG TY NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

 • Lấy kinh nghiệm chuyên môn làm giá trị cốt lõi

Zencos tự hào là xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền. Lấy chuyên môn làm ưu điểm với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm. Vì đối với một công ty nhận gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên môn chính là nền tảng quan trọng nhất. Đảm bảo mang đến cho khách hàng của bạn những sản phẩm ưu việt, độc quyền và chất lượng nhất.

 • Xưởng sản xuất mỹ phẩm hiện đại

Nhà máy nhận gia công mỹ phẩm Zencos được trang bị dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại. Các trang thiết bị trong xưởng sản xuất tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản. Xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP ASIAN đảm bảo chất lượng đầu ra chất lượng nhất. Quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng quốc tế, vận hành theo hướng khép kín. đảm bảo về chất lượng tốt nhất cho mỹ phẩm gia công.

 • Lợi thế khi chọn nguyên liệu khi gia công mỹ phẩm tại xưởng sản xuất mỹ phẩm Zencos

Tại Zencos, nguồn nguyên liệu thiên nhiên được lựa chọn từ các nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín. Nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu không qua bất kì khâu trung gian nào chính vì vậy có thể đảm bảo về chất lượng cũng như bảng giá gia công mỹ phẩm cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt với lợi thế là công ty nhận gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm chất lượng cũng như là nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định và nhanh chóng nhất.

xuong-san-xuat-my-pham

Xưởng sản xuất mỹ phẩm tại Zencos

Công ty gia công mỹ phẩm Zencos cam kết rằng tất cả các sản phẩm đều được sản xuất, gia công theo tiêu chí an toàn. Đặc biệt các sản phẩm được gia công từ xưởng sản xuất mỹ phẩm Zencos đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Với tỉ lệ chuẩn đảm bảo phát huy hiệu quả của mỹ phẩm gia công. Không sử dụng các loại hoá chất độc hại như: Asen, Thủy Ngân, Corticoid…. .

 • Xưởng sản xuất mỹ phẩm cung cấp sản phẩm đa dạng

Đến với Zencos, chúng tôi cung cấp hầu hết các dòng mỹ phẩm gia công từ chăm sóc làm đẹp tới sản phẩm điều trị. Đáp ứng hầu hết nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết. Luôn cập nhật các xu hướng mỹ phẩm mới. Chính vì vậy sản phẩm của Zencos luôn đa dạng và có thể nhận gia công mỹ phẩm độc quyền theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

 • Dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm độc quyền

Công bố mỹ phẩm là một trong những khâu quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn hoàn tất, đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến thành phẩm trong thời gian nhanh nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm độc quyền. Bao gồm từ khâu nghiên cứu công thức, gia công mỹ phẩm, sản xuất mỹ phẩm, thiết kế bao bì mỹ phẩm, đóng gói đến khâu công bố sản phẩm.

xuong-san-xuat-my-pham

Công ty sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao Zencos

II. MỞ XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM CẦN CÓ NHỮNG ƯU THẾ GÌ

Để có thể được cấp phép xây dựng nhà xưởng đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm. Cần đạt những tiêu chuẩn của bộ y tế, những ai mở xưởng phải tuân thủ nghị định 93/2016 của Bộ Y Tế. Quản lý khu vực sản xuất mỹ phẩm với nhiều quy định khắt khe. Cơ sở sản xuất mỹ phẩm phải có nhà xưởng rộng, có đủ các phòng chức năng. Quan trọng nhất các phòng phải được ngăn cách, tránh bị nhiễm khuẩn chéo. Cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc gia công theo tiêu chuẩn cấp độ sạch. Hệ thống chiếu sáng, máy lạnh, hút gió trần, vách tường, nền sử dụng vật tư nhẵn bóng dễ lau chùi,…

Nhà xưởng được xem là nơi chứa tài sản của doanh nghiệp có quy mô quản lý lớn. Đây là nơi tập trung của trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất và bảo quản.

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đủ điều kiện hoặc đạt tiêu chuẩn cGMP ASIAN. Bao gồm những nguyên tắc, quy định, về điều kiện sản xuất áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói mỹ phẩm. Nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn đủ điều kiện đưa ra thị trường

xuong-san-xuat-my-pham

Quy trình đóng gói mỹ phẩm tại Zencos

III. QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM ZENCOS

 • Bước 1: Liên hệ và tiếp nhận thông tin

Khách hàng có thể liên hệ với xưởng sản xuất mỹ phẩm Zencos để cung cấp thông tin như:

+ Các loại mỹ phẩm cần gia công và đặc tính của sản phẩm

+ Số lượng đăt hàng

+ Các yêu cầu thêm nếu có 

 • Bước 2: Tư vấn và test mẫu

Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện của xưởng sản xuất mỹ phẩm Zencos Việt Nam tại:

+ Địa chỉ: 37 – 39, khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn.  

+ Thời gian nhận mẫu thử từ 5 – 7 ngày. 

 • Bước 3: Báo giá gia công mỹ phẩm

Sau quá trình test mẫu , nếu quý khách cảm thấy ưng ý về chất lượng mẫu thử. Zencos sẽ báo giá sản phẩm chi tiết cho khách hàng.

 • Bước 4: Ký hợp đồng với xưởng sản xuất mỹ phẩm

Quý khách hàng cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng để Zencos tiến hành sản xuất

 • Bước 5: Sản xuất và đóng gói mỹ phẩm

Sản phẩm sẽ được tiến hành sản xuất, kiểm tra và đóng gói đầy đủ theo như hợp đồng. Giao hàng theo đúng tiến độ đã cam kết. 

 • Bước 6: Giao hàng

Xưởng sản xuất mỹ phẩm Zencos sẽ thông báo đến quý khách khi đơn hàng hoàn tất. Khách hàng thanh toán 50% đơn hàng còn lại để Zencos xuất kho giao hàng.

IV. MỘT SỐ SẢN PHẨM XƯỞNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM ZENCOS NHẬN GIA CÔNG

Dịch vụ:

Sản phẩm tại cty gia công mỹ phẩm giá rẻ Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

V. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!