fbpx

Công Ty Gia Công Sữa Rửa Mặt Bùn Khoáng

CÔNG TY GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT BÙN KHOÁNG

 

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu ngày càng đa dạng. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm độc quyền và muốn phát triển dòng sản phẩm sữa rửa mặt bùn khoáng từ thiên nhiên cho thương hiệu của mình. Nhưng chưa biết phải làm sao thì hãy đến ngay với công ty gia công sữa rửa mặt bùn khoáng Zencos – Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói hàng đầu tại Việt Nam.

I. CÔNG TY GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT BÙN KHOÁNG ZENCOS

Công ty gia công sữa rửa mặt bùn khoáng Zencos là đối tác của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt nam. Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng Zencos trang bị hệ thống nhà xưởng hiện đại theo chuẩn cGMP. Sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu an toàn và chất lượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi gia công mỹ phẩm

Môi trường ô nhiễm, khói bụi, bã nhờn,…là nguyên nhân khiến làn da ngày càng xuống dốc. Để có một làn da khỏe mạnh, làm sạch da bằng sữa rửa mặt rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sữa rửa mặt khác nhau. Nhưng sữa rửa mặt bùn khoáng gia công tại Zencos với nguyên liệu thiên nhiên an toàn luôn được khách hàng ưa chuộng. 

Công ty gia công sữa rửa mặt bùn khoáng được nghiên cứu kỹ lưỡng. Được chứng nhận an toàn của bộ Y Tế. Quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm khép kín được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm Zencos sản xuất.

cong-ty-gia-cong-sua-rua-mat-bun-khoang

Gia công sữa rửa mặt bùn khoáng tại Zencos

II. KHI LỰA CHỌN ĐỐI TÁC LÀ CÔNG TY GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT BÙN KHOÁNG ZENCOS

  • Nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng: Hầu hết nguyên liệu được sử dụng từ thành phần thiên nhiên. Được Sở Y Tế cấp phép an toàn. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. 
  • Sản phẩm dễ kết hợp bán kèm với các sản phẩm khác: Khi đối tác chọn gia công sữa rửa mặt bùn khoáng. Đối tác có thể kinh doanh các sản phẩm đi kèm khác như gel rửa mặt, sữa rửa mặt dành cho da dầu. Giúp cho đối tác đa dạng về sản phẩm cũng như tăng thêm lợi thế khi kinh doanh.
  • Nhà máy đạt chuẩn cGMP: Zencos sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP Asian. Sản phẩm sẽ được sản xuất trong quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
  • Bảng giá gia công mỹ phẩm đạt chuẩn: có nhà máy sản xuất cGMP, dây chuyền hiện đại nên tiết kiệm được các chi phí sản xuất.
  • Hỗ trợ các dịch vụ đi kèm: Nhà máy Zencos có đầy đủ kiều kiện hỗ trợ quý khách công bố mỹ phẩm ra thị trường. 

ZENCOS LUÔN ĐẶT MỤC TIÊU SẢN PHẨM SAU KHI SẢN XUẤT PHẢI AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG.  ZENCOS LUÔN TỰ TIN MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM GIA CÔNG CHUYÊN NGHIỆP, TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN.

cong-ty-gia-cong-sua-rua-mat-bun-khoang

Gia công sữa rửa mặt bùn khoáng

III. HỖ TRỢ THỦ TỤC PHÁP LÝ KHI HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT BÙN KHOÁNG ZENCOS

  • Hỗ trợ công bố mỹ phẩm: Để không làm mất thời gian, công sức của quý khách. Zencos sẽ hỗ trợ quý khách hàng lập hồ sơ công bố mỹ phẩm.
  • Đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu: Zencos hỗ trợ quý khách đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu.
  • Đăng ký mã vạch: Giúp bạn quản lý tốt hơn trong quá trình kinh doanh của mình.
  • Đăng ký tem chống hàng giả: Giúp kiểm soát sản phẩm, bảo vệ uy tín doanh nghiệp. 

IV. MỘT SỐ SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ZENCOS

Dịch vụ:

Sản phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

V. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

Xem thêm các bài viết khác:

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!