Điều Chế Mỹ Phẩm – Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Chất Lượng

ĐIỀU CHẾ MỸ PHẨM – CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG

 

Điều chế mỹ phẩm có thể được hiểu là dùng các phương pháp khác nhau để thay đổi kết cấu. Hình dạng, công dụng của mỹ phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Mỹ phẩm gia công có rất nhiều dạng như dung dịch, dạng kem, gel, thỏi/sáp,…

Trong đó bạn có thể thấy nhiều mỹ phẩm dạng dung dịch như là sửa rữa mặt, sữa tắm, dầu gội,… Mỹ phẩm dạng kem như kem dưỡng da tay, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng,… Hoặc dạng Gel như: Gel vuốt tóc, Gel rửa mặt, Gel tan mỡ,…

I. ĐIỀU CHẾ MỸ PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN

Mỹ phẩm thiên nhiên đang dần trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của thị trường. Đặc biệt đối với những ai có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng với các chất hoá học và những
bạn yêu thích sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thành phần chủ yếu có trong mỹ phẩm thiên nhiên là được chiết xuất từ hoa, quả, thực vật và khoáng chất. Một số sản phẩm chiết xuất từ lá, rễ, thân cây. Có cả tính chất dược học nên vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề về da, vừa có tác dụng nuôi dưỡng da.

Thông thường, khi nhắc đến mỹ phẩm gia công từ thiên nhiên. Mọi người thường dễ dàng liên tưởng đến các công thức sử dụng nguyên liệu tự nhiên được chia sẻ khá nhiều trên các trang web, facebook, youtube có thể dễ dàng làm tại nhà. Tuy nhiên, dù có đem lại hiệu quả hay không thì các công thức tự chế này cũng đem lại những nguy cơ và tác dụng phụ cho làn da của bạn. Khi điều chế mỹ phẩm thủ công tại nhà sẽ rất khó để kiểm soát các nguồn nguyên liệu. Cũng như pha chế và cân, đo, đong, đếm tỉ lệ các thành phần sao cho phù hợp.

Chưa kể, các nguyên liệu thiên nhiên sẽ lẫn tạp chất dễ gây kích ứng cho da, có khả năng phá hủy màng Lipid trên da, làm da trở nên yếu hơn. 

Kể cả khi có nguồn nguyên liệu đủ sạch, cũng không thể đảm bảo được quá trình chế biến và bảo quản. Hơn nữa, những công thức pha chế tại nhà thường dựa trên kinh nghiệm hay truyền miệng. Chưa có nghiên cứu cụ thể hay chính thức nào về các thành phần cũng như khả năng kết hợp của chúng.
Đối với mỹ phẩm gia công tự làm tại nhà, bạn thường phải pha chế cho mỗi lần sử dụng và không thể bảo quản được.

Trong bài viết này Zencos sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do vì sao nên sản xuất mỹ phẩm từ các công ty gia công mỹ phẩm chất lượng. Với quy trình điều chế mỹ phẩm an toàn từ thiên nhiên. 

dieu-che-my-pham

Điều chế mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm Zencos

II. MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU CHẾ MỸ PHẨM

Mỹ phẩm được chia thành rất nhiều dạng nên nó cũng được sản xuất theo nhiều phương pháp khác nhau. Thông thường sẽ có 2 phương pháp chính khi điều chế mỹ phẩm. Đó chính là phương pháp điều chế mỹ phẩm thủ công và bằng công nghệ hiện đại. Cụ thể:

 • Điều chế mỹ phẩm với phương pháp thủ công

Đây là phương pháp đã xuất hiện rất lâu đời, trông cũ kỹ, lạc hậu. Tuy nhiên phương pháp truyền thống đến nay vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bởi nó có thể giữ lại hoàn toàn các dưỡng chất có trong mỹ phẩm. Dễ thực hiện, có thể làm ngay tại nhà với những nguyên liệu thô sơ dễ tìm kiếm. Nhược điểm của nó thường là tốn rất nhiều thời gian và công thức có tỉ lệ sai lệch cao. Các sản phẩm không đồng nhất với nhau.

 • Phương pháp điều chế theo quy trình hiện đại

Điều chế mỹ phẩm theo dây chuyền sản xuất hiện đại. Đây là một trong những lựa chọn được các doanh nghiệp lớn trong nước yêu thích. Vì quy trình sản xuất đồng nhất kết hợp trang thiết bị hiện đại. Mang đến những dòng sản phẩm đẹp, chất lượn hơn so với điều chế thủ công. Đảm bảo thời gian, tiến độ giao hàng.

III. VÌ SAO KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN LỰA CHỌN CÁC DÒNG MỸ PHẨM ĐIỀU CHẾ TỪ THIÊN NHIÊN

 • Kiểm soát nguồn nguyên liệu: Nguồn nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo an toàn
 • Tránh kích ứng da: Quy trình điều chế mỹ phẩm khép kín giảm tối đa kích ứng cho da
 • Không có phản ứng phụ: Với công thức gia công mỹ phẩm được chuyên gia nghiên cứu bài bản
 • Hiệu quả rõ rệt: Tuy có hiệu quả chậm hơn mỹ phẩm thông thường do không sử dụng các loại hoá chất có tác dụng mạnh
 • Thân thiện với môi trường: Các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn với môi trường. Mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất và sử dụng
  nguyên liệu sạch nhập khẩu nên quá trình sản xuất cũng không hề gây hại nhiều cho môi trường
  sống.
 • Không có thử nghiệm trên động vật: Các sản phẩm từ thiên nhiên luôn cam kết không thử nghiệm hay sử dụng sản phẩm trên động vật.

IV. CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG ZENCOS – ĐIỀU CHẾ MỸ PHẨM AN TOÀN 

 • Công ty gia công mỹ phẩm – điều chế mỹ phẩm chất lượng giúp tiết kiệm công sức và thời gian

Có rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. Nhưng để gia công thành công 1 dòng mỹ phẩm hoàn chỉnh. Đơn vị gia công mỹ phẩm đòi hỏi cần phải phải đầu tư vào trang thiết bị cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Hơn nữa, công ty gia công mỹ phẩm là nơi luôn cập nhật các công nghệ và xu hướng mỹ phẩm mới, sớm nhất. Nguồn nguyên liệu gia công từ các nước đi đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Chính vì vậy bạn hoàn toàn không cần mất công sức cho việc điều chế mỹ phẩm, nghiên cứu công thức mỹ phẩm. Giảm rất nhiều chi phí sản xuất mỹ phẩm. Lợi ích to lớn mang lại cho bạn chính là không cần phải bận tâm về sản xuất mà chỉ cần tập trung kinh doanh mỹ phẩm và phát triển thương hiệu.

Tiết kiệm chi phí đầu tư về các máy móc và thiết bị sản xuất mỹ phẩm. Bạn không cần chi trả một khoảng tiền lớn cho đội ngũ chuyên gia phát triển mẫu. 

Nếu bạn có dự định trở thành nhà sản xuất thì không có gì để bàn. Nhưng nếu bạn đơn giản chỉ muốn tạo sản phẩm riêng. Bạn liên hệ các công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, họ sẻ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong những ngày đầu. Đó chính là cách bảo vệ số vốn ít ỏi của bạn.

 • Mỹ phẩm gia công có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Một xưởng sản xuất mỹ phẩm  muốn đưa vào hoạt động thì điều tất yếu là phải đáp ứng điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật.

Các dòng mỹ phẩm gia công theo đúng quy trình, nhà máy đạt chuẩn cGMP. Chính vì vậy nên mỹ phẩm gia công khi đưa ra thị trường luôn đảm bảo an toàn cùng chất lượng

 • Thời gian gia công mỹ phẩm được rút ngắn

Máy móc gia công mỹ phẩm có công suất lớn giúp thúc đẩy quá trình sản xuất điều chế mỹ phẩm. Thông thường, với các đơn hàng lớn các công ty gia công mỹ phẩm với quy mô nhỏ sẽ không thể đáp ứng. Bên cạnh đó với số lượng lớn lớn sẽ gây ra hiện tượng chất lượng không đồng đều. Đơn hàng sẽ bị ngâm rất lâu nhưng tại các xưởng sản xuất mỹ phẩm lớn thì điều đó sẽ không xãy ra.

Sản xuất điều chế mỹ phẩm đúng theo thời hạn thì sẽ giúp các shop, doanh nghiệp mỹ phẩm nhỏ sẻ có thêm cơ hội cạnh tranh nhiều hơn.

 • Được hỗ trợ tích cực từ phía nhà sản xuất mỹ phẩm, giúp thương hiệu phát triển bền vững

Quý khách hàng luôn nhận được hỗ trợ tích cực mẫu test. Nghiên cứu công thức cũng như tư vấn phát triển sản phẩm,… Việc lựa chọn đúng công ty gia công mỹ phẩm uy tín sẽ ảnh hưởng lớn đến tổng thể thương hiệu mà bạn đang xây dựng. Đối tác gia công mỹ phẩm chất lượng tốt sẻ giúp bạn có được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khách hàng.

Vì vậy, hợp tác với các công ty sản xuất gia công mỹ phẩm uy tín. Sẽ cũng cố vị thế của bạn trong tâm trí khách hàng. Uy tín của bạn được nâng lên và thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ được thị trường tin dùng.

dieu-che-my-pham

Điều chế mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm Zencos

V. MỘT SỐ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY GIA CÔNG ĐIỀU CHẾ MỸ PHẨM UY TÍN ZENCOS

Dịch vụ:

Sản phẩm tại công ty gia công điều chế mỹ phẩm uy tín Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

VI. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!