Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Theo Yêu Cầu

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THEO YÊU CẦU

 

Với mức sống ngày càng được nâng cao, càng nhiều phụ nữ Việt sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm để chăm sóc sắc đẹp như một nhu cầu thiết yếu. Thị trường mỹ phẩm gia công Việt Nam đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng vượt bậc nhờ nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng đối với một số dòng sản phẩm chăm sóc da như mặt nạ, kem dưỡng, kem chống nắng,…

I. XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THEO YÊU CẦU 

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm như Kem dưỡng trắng da, Kem Body, Son môi, Kem chống nắng ngày càng tăng. Dự kiến sẽ thúc đẩy mạnh nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, gia công mỹ phẩm từ thiên nhiên theo yêu cầu có xu hướng tăng mạnh. Đây có thể xem là cơ hội cho doanh nghiệp để phát triển sản phẩm mới ra thị trường. Nhằm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng mỹ phẩm..

Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn kinh doanh các dòng mỹ phẩm, tạo dựng thương hiệu cho riêng mình.

gia-cong-my-pham-thien-nhien-theo-yeu-cau

Phòng R&D tại công ty gia công mỹ phẩm Zencos

II. GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THEO YÊU CẦU TẠI ZENCOS

Nếu như bạn đang có nhu cầu phát triển một dòng mỹ phẩm chất lượng, đã được chứng minh là thân thiện với môi trường. Thì Zencos (Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên) chính là đơn vị lý tưởng để bạn lựa chọn

Zencos cung cấp các công thức mỹ phẩm chuyên biệt đáp ứng được chất lượng hiệu quả cao và được chứng nhận Bộ Y Tế. Trải qua hơn 10 năm phát triển sản phẩm và công thức chuyên nghiệp.

Zencos tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, an toàn. Theo đúng như yêu cầu về chất lượng, mẫu mã đến bao bì đóng gói sản phẩm,.. Tất cả sẽ được xử lý nhanh chóng tối đa thời gian cho quý khách, đáp ứng được nguồn sản phẩm có thể phục vụ ngay cho người tiêu dùng.

gia-cong-my-pham-thien-nhien-theo-yeu-cau

Nhà máy sản xuất – gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Zencos

III. LỢI THẾ KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THEO YÊU CẦU TẠI ZENCOS

Quý khách hàng sẽ được làm việc cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Có lợi thế am hiểu xu hướng & thị trường, kiến thức sâu rộng về các điều khoản & quy định pháp luật của ngành mỹ phẩm. Quý khách sẽ được hỗ trợ về kiến thức sản xuất mỹ phẩm, thành phần, công dụng của mỹ phẩm. In ấn bao bì đẹp và tạo dựng thương hiệu chuẩn nhất.

Nhà máy gia công – sản xuất mỹ phẩm với trang thiết bị máy móc tiên tiến đạt chuẩn cGMP ASIAN. Sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất trên thị trường.hiện nay

Zencos đã có kinh nghiệm chuyên sâu về nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới phú hợp với từng đối tượng khách hàng với các lợi thế như:

  • Được tư vấn chiến lược sản phẩm mới.
  • Hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm miễn phí.
  • Đảm bảo chất lượng sau khi gia công mỹ phẩm cùng quy trình thử nghiệm sản phẩm chặt chẽ..
  • Tư vấn chiến lược sản phẩm mới.
  • Tư vấn Marketing và xây dựng thương hiệu.

Zencos cam kết các sản phẩm sản xuất từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn, không sử dụng chất cấm. Không nguy hại sức khỏe người tiêu dùng”.

Quý khách hàng đang quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu cho riêng mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng, độc quyền. Vui lòng liên hệ với Zencos để được tư vấn miễn phí !!!

gia-cong-my-pham-thien-nhien-theo-yeu-cau

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Zencos

IV. MỘT SỐ DỊCH VỤ MÀ ZENCOS CUNG CẤP

V. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THEO YÊU CẦU ZENCOS

Zencos sở hữu 3 nhà máy đạt chuẩn cGMP ASEAN đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất – gia công mỹ phẩm của hơn 1000 đối tác trong và ngoài nước. Tất cả hệ thống dây chuyền sản xuất tại nhà máy cùng với nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển hàng đầu Châu Á như Nhật Bản và Hàn Quốc… 

Phòng R&D tại Zencos sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyên nghiên cứu và gia công sản phẩm mới. Bắt kịp xu thế thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.

Đồng thời, tất cả đều đã thông qua các quá trình kiểm nghiệm gắt gao của Bộ Y tế Việt Nam trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn gia công mỹ phẩm độc quyền Zencos cũng như độ an toàn của sản phẩm với người tiêu dùng trong suốt quá trình làm việc với Zencos Việt Nam. 

==> Xem thêm bài viết: Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền

VI. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!