fbpx

Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Theo Yêu Cầu

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THEO YÊU CẦU

 

Với mức sống ngày càng được nâng cao, càng nhiều phụ nữ Việt sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm để chăm sóc sắc đẹp như một nhu cầu thiết yếu. Thị trường mỹ phẩm Việt đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng vượt bậc nhờ nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng đối với một số dòng sản phẩm chăm sóc da như mặt nạ, kem dưỡng, kem chống nắng,…

I. XU HƯỚNG GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THEO YÊU CẦU 

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm như kem body dưỡng trắng da, son môi, kem chống nắng ngày càng tăng. Dự kiến sẽ thúc đẩy mạnh nhu cầu của người tiêu dùng. Các dòng mỹ phẩm được gia công từ thiên nhiên có xu hướng tăng mạnh. Đây có thể xem là cơ hội cho doanh nghiệp để phát triển sản phẩm mới ra thị trường đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn kinh doanh các dòng mỹ phẩm, tạo dựng thương hiệu cho riêng mình.

gia-cong-my-pham-thien-nhien-theo-yeu-cau

Phòng nghiên cứu tại Zencos

II. GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THEO YÊU CẦU TẠI ZENCOS

Nếu như bạn đang muốn phát triển một dòng mỹ phẩm chất lượng, đã được chứng minh là thân thiện với môi trường.

Zencos cung cấp các công thức mỹ phẩm chuyên biệt đáp ứng được chất lượng hiệu quả cao và được chứng nhận Bộ Y Tế. Trải qua hơn 10 năm phát triển sản phẩm và công thức chuyên nghiệp.

Zencos tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, an toàn. Theo đúng như yêu cầu về chất lượng, mẫu mã đến bao bì đóng gói sản phẩm…..tất cả sẽ được xử lý nhanh chóng tối đa thời gian cho khách hàng, đáp ứng được nguồn sản phẩm có thể phục vụ ngay cho người sử dụng.

gia-cong-my-pham-thien-nhien-theo-yeu-cau

Cơ sở sản xuất hiện đại

III. LỢI THẾ KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THEO YÊU CẦU TẠI ZENCOS

Quý khách hàng sẽ được làm việc cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nhiều kinh nghiệm: Có lợi thế am hiểu xu hướng & thị trường, kiến thức sâu rộng về các điều khoản & quy định pháp luật của ngành mỹ phẩm. Quý khách sẽ được hỗ trợ về kiến thức, thành phần, công dụng của mỹ phẩm, in ấn bao bì đẹp và tạo dựng thương hiệu chuẩn nhất.

Nhà máy sản xuất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến đạt chuẩn cGMP Asian. Đem lại cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất trên thị trường.

Zencos đã có kinh nghiệm chuyên sâu về nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới phú hợp với từng đối tượng khách hàng với các lợi thế như:

  • Được tư vấn chiến lược sản phẩm mới.
  • Hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm miễn phí.
  • Đảm bảo chất lượng cùng quy trình thử nghiệm sản phẩm chặt chẽ..
  • Tư vấn chiến lược sản phẩm mới.
  • Tư vấn Marketing và thương hiệu.

Zencos cam kết sản phẩm từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn, không sử dụng chất cấm. Không nguy hại sức khỏe người tiêu dùng”.

Quý khách hàng đang quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu cho riêng mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng, độc quyền. Vui lòng liên hệ với Zencos để được tư vấn miễn phí !!!

gia-cong-my-pham-thien-nhien-theo-yeu-cau

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Zencos

IV. MỘT SỐ DỊCH VỤ MÀ ZENCOS CUNG CẤP

V. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!