fbpx

Hướng Dẫn Đeo Khẩu Trang Đúng Cách

I. HƯỚNG DẪN ĐEO KHẨU TRANG ĐÚNG CÁCH

Đầu 2023 virus corona đang có dấu hiệu quay trở lại. Việc quan trọng nhất chúng ta có thể làm để bảo vệ sức khỏe của bản thân khỏi Virus Corona. Chúng ta phải dùng nước rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang y tế khi đi ra đường. 

Tuy nhiên, chúng ta cũng đừng quên việc chăm sóc làn da bởi khi đi ra đường, khói bụi và ô nhiễm không khí sẽ khiến cho làn da bị bít tắt lỗ chân lông, ra nhiều dầu thừa và bã nhờn, cộng thêm việc ma sát với làn da sẽ rất dễ sinh mụn. 

Vì thế, hãy cùng xem qua những bức ảnh dưới đây chuyên gia Zencos hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách. Để bạn có thể chăm sóc sức khỏe cũng như làn da của mình một cách tốt nhất nhé ! 

rua-tay-truoc-khi-deo-khau-trang

Rửa tay trước khi đeo khẩu trang

 

huong-dan-deo-khau-trang-dung-cach (2)

Hạn chế đụng tay vào bề mặt khẩu trang

 

huong-dan-deo-khau-trang-dung-cach (3)

Cầm dây đeo hai bên để bỏ vào thùng

 

huong-dan-deo-khau-trang-dung-cach (4)

Tẩy trang trước khi sử dụng sữa rửa mặt

 

huong-dan-deo-khau-trang-dung-cach (5)

Đặt miếng khăn giấy nhỏ ngay mũi

Xem thêm: Hiểu như thế nào là đúng về sản phẩm tự nhiên?  tại Zencos.

II. GỢI Ý BẠN MỘT SỐ LOẠI KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN TỐT NHẤT

Khẩu trang Unicharm 3D Mask Nhật Bản

Unicharm 3D Mask Nhật Bản là loại khẩu trang kháng khuẩn của Unicharm Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế theo cấu trúc 3D ôm sát toàn bộ khuôn mặt. Thiết kế lồi tự nhiên, không sử dụng gọng kẽm hay kim loại gây đau vùng mũi như các loại khẩu trang khác. Giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa một cách vượt trội.

khau-trang-3d-mask

Khẩu trang 3D Mask 

 

Khẩu trang 3M 9001

Đây là dòng khẩu trang đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới – 3M. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn GB2626- 2006 KN90 với nhiều đặc tính nổi bật. Giúp loại bỏ vi khuẩn, chất độc hại. Khẩu trang loại bỏ được 90% đến 92% các loại vi khuẩn cùng chất độc hại khác. 

khau-trang-3000-9001

Khẩu trang 3000-9001

 

Khẩu trang Pitta Mask

Được mệnh danh là ” vua kháng khuẩn”  chống bụi toàn diện Pita Mask đến từ Nhật Bản. Giúp ngăn chặn bụi và hiệu suất kháng khuẩn tới 99% bảo vệ bạn suốt 24h. Sỡ hữu vật liệu polyme hữu cơ mới có tên POLYURETHANE. Không gây dị ứng được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không và các lĩnh vực khác.

khau-trang-pitta-mask

Khẩu trang Pitta Mask

Xem thêm: Gia công nước xịt sát khuẩn tại Zencos

Hy vọng những kiến thức Zencos cung cấp giúp bạn bảo vệ mình một cách tốt nhất. Dịch Covid-19 trở lại nhu cầu sử dụng nước rửa tay, các sản phẩm bảo vệ kháng khuẩn tăng rất cao. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hãy biết tận dụng cơ hội bắt đầu gia công mỹ phẩm. Để tạo ra sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng cập nhật xu hướng. Mang về cho mình lợi nhuận bùng nổ trong mùa dịch này. 

ZENCOS – CÔNG TY NGHỆ NHẬT – CHẤT LƯỢNG NHẬT. 

📞Hotline:  1900633560

🏠Địa chỉ:  37 đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!