fbpx

Gia Công Mỹ Phẩm Chất Lượng Cao – Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Zencos

GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

 

Công ty gia công mỹ phẩm Zencos chuyên nhận gia công mỹ phẩm chất lượng cao, gia công mỹ phẩm trọn gói. Sản xuất mỹ phẩm độc quyền, uy tín, chất lượng, an toàn. Với bảng giá gia công mỹ phẩm cực kỳ cạnh tranh. 

 • Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp, với nhiều ý tưởng độc đáo?
 • Bạn mong muốn phát triển hơn nữa tạo nên những sản phẩm độc quyền cho mang thương hiệu riêng?
 • Bạn đang có chí hướng khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm? nhưng không đủ chi phí đầu tư về sản xuất?
 • Bạn đang muốn tìm một đối tác uy tín về sản xuất gia công mỹ phẩm cho các sản phẩm của bạn?
 • Đối tác gia công mỹ phẩm hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu cho bạn vì nhiều lý do: giá cả, chất lượng, dịch vụ… không như mong đợi.

I. HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO ZENCOS

Sứ mệnh của Zencos là hỗ trợ bạn sản xuất gia công mỹ phẩm chất lượng cao thương hiệu độc quyền. Mang đến sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, nhu cầu và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm chất lượng cao trên toàn quốc. Zencos hiểu rõ hơn hết những gì bạn cần, khó khăn, thách thức, trở ngại trong quá trình kinh doanh mỹ phẩm. Zencos luôn tự tin với mỹ phẩm chất lương cao chúng tôi gia công. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng 

Với nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng cao. Kết hợp cùng dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm hiện đại. Quy trình chuẩn hoá, đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt trọn niềm tin vào Zencos.

Ngoài ra, Zencos còn cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao trọn gói, tiện lợi, nhanh chóng. Từ khâu trải nghiệm mẫu thử, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế mẫu bao bì đến hoàn thiện hồ sơ pháp lý, công bố mỹ phẩm. 

Zencos không ngừng nghiên cứu phát triển những dòng sản phẩm mới. Nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhãn hàng mỹ phẩm với mong muốn chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý dựa trên công nghệ hiện đại. Zencos sở hữu nhiều công thức gia công mỹ phẩm Hot trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, Zencos cam kết mang lại bảng giá gia công mỹ phẩm cạnh tranh nhất. Bạn sẽ được các chuyên gia tại Zencos tư vấn, hỗ trợ lựa chọn từ nguyên liệu, bao bì, thiết kế phù hợp nhất cho sản phẩm. Dựa trên bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm chất lượng cao. Chúng tôi hiểu được thị hiếu, xu thế làm đẹp, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của khách hàng hiện tại. Zencos mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Việt Nam.

gia-cong-my-pham-chat-luong-cao

Gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Zencos

II. NHÀ XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty gia công mỹ phẩm chất lượng cao. Zencos đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm hiện đại đạt chuẩn cGMP. Máy sản xuất mỹ phẩm, máy chiết mỹ phẩm tự động, máy đồng hóa, máy chiết serum, tinh dầu … Công xuất lớn nhằm nâng cao sản lượng. Dây chuyền gia công mỹ phẩm chất lượng cao hoàn toàn tự động hóa.


Zencos thực hiện bố trí hệ thống phòng ốc phân chia theo từng khu vực chuyên biệt phù hợp. Nhằm tối ưu quy trình gia công và đảm bảo chất lượng an toàn cho sản phẩm.

 • Phòng chứa nguyên liệu đầu vào: Đây là nơi lưu trữ nguyên liệu gia công mỹ phẩm. Trang thiết bị chuyên nghiệp giúp bảo quản các loại nguyên liệu an toàn.
 • Phòng nghiên cứu sản phẩm: Với chức năng chính là dùng để nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm, phân tích, đánh giá mẫu.
 • Khu vực gia công mỹ phẩm công nghệ cao: Là khu vực chính để tiến hành gia công mỹ phẩm với hệ thống máy sản xuất chuyên biệt hiện đại. Đáp ứng nhu cầu sản xuất từng loại mỹ phẩm khác nhau.
 • Khu vực chiết rót, đóng gói mỹ phẩm: Sau khi gia công, chúng tôi sẽ thực hiện chiết rót và đóng gói mỹ phẩm hoàn chỉnh.
 • Kho chứa thành phẩm: Là nơi lưu trữ thành phẩm để kiểm tra lần cuối trước khi giao hàng cho khách.

gia-cong-my-pham-chat-luong-cao

Gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Zencos

III. QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

 • Nhận nguyên liệu và kiểm tra chất lượng đầu vào

Khi nhập khẩu nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn. Nguyên liệu cần nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nhà cung cấp uy tín. Nguồn nguyên liệu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cho phép của nhà nước cũng như các cơ quan có thẩm quyền. Chính vì như thế nên các dòng mỹ phẩm gia công trước khi đưa ra thị trường cần phải đạt hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng.

 • Đưa nguyên liệu vào quá trình gia công mỹ phẩm chất lượng cao

Các loại nguyên liệu sau khi trải qua quá trình kiểm duyệt nghiệm và đạt tiêu chuẩn. Sẽ tiếp tục được đưa vào nhà máy để tiến hành công đoạn tiếp theo trong quy trình gia công mỹ phẩm. Những nguyên liệu không đủ điều kiện về chất lượng, độ an toàn, sẽ bị loại bỏ, thậm chí là tiêu hủy ngay lập tức.

 • Tiến hành gia công mỹ phẩm chất lượng cao

Ở bước này, mỹ phẩm gia công được phẩn chia theo một tỷ lệ và công thức đã có. Để tạo nên một dòng sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh. Tất cả các công đoạn gia công mỹ phẩm tại Zencos đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Cùng với các thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất.

gia-cong-my-pham-chat-luong-cao

Gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Zencos

IV. MỘT SỐ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO ZENCOS

Dịch vụ:

Sản phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm chất lượng cao Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

V. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!