fbpx

Kinh Doanh Mỹ Phẩm Thiên Nhiên – Gia Công Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

KINH DOANH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN – GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

 

I. KINH DOANH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN – THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG 2021

Hiện nay trào lưu kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng nở rộ. Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên có thể giúp học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa kiếm thêm tu nhập từ 10 – 200 triệu mỗi tháng. 

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ứng dụng trong Spa cũng cao hơn trước. Nên các Spa cũng đã tiến hành tự sản xuất, gia công mỹ phẩm thiên nhiên để kinh doanh. Tuy nhiên, đa số các sản phẩm đều được xem trên mạng và làm theo. Không có sự đào tạo chuyên nghiệp cũng như công thức điều chế mỹ phẩm an toàn. 

Đối với những ai có đam mê kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên đều có đủ ý chí vượt qua một chặng đường khó khăn để bước lên thành công. Các dòng mỹ phẩm sản sản xuất, gia công từ công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín sẽ có chất lượng tốt hơn. Vì thế lượng khách hàng ổn định định hơn.

Một số lĩnh vực thông dụng của mỹ phẩm như: Son dưỡng, son màu, sữa dưỡng thể, kem trắng da, kem dưỡng, sữa rửa mặt, sữa tắm… đều có công thức gia công mỹ phẩm độc quyền. Đây được xem là các dòng mỹ phẩm được sử dụng thường xuyên và nhu cầu tiêu thụ cao.

Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên vốn được các chị em ưa chuộng. Số người tìm đến các sản phẩm từ tự nhiên càng ngày càng nhiều. Nên khi kinh doanh dòng mỹ phẩm thiên nhiên bạn sẽ dễ dàng tiếp cận phái đẹp mà không mất quá nhiều chi phí Marketing.

Chỉ cần tạo lòng tin cho khách hàng và bạn bảo đảm chất lượng sản phẩm. Không chất phụ gia, không chất bảo quản hoá học và an toàn cho người sử dụng thì đây chính là cơ hội làm giàu của bạn

Hãy bắt đầu với bạn bè, người thân của mình. Sau đó hãy chia sẻ dần ra với những người xung quanh. Điều đó sẽ tạo uy tín lâu dài cho cửa hàng của bạn vì khi bạn có một nhóm khách hàng quen thuộc và lâu dài, họ chính là người quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất.

kinh-doanh-my-pham-thien-nhien

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên

 

II. KINH NGHIỆM KINH DOANH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Chỉ cần gõ từ khoá mỹ phẩm thiên nhiên trên google sẽ xuất hiện hàng triệu kết quả tìm kiếm. Các Website, Fanpage kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên mọc lên như nấm. Nhưng đa số các công thức mỹ phẩm đều được sản xuất tại nhà. Tuy nhiên nhìn chung hầu hết các shop kinh doanh mỹ phẩm vẫn chưa tìm cho mình được cho mình một công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín. Một chiến lược kinh doanh mỹ phẩm đúng đắn mà chủ yếu vẫn dựa vào cảm tính, chạy theo thị hiếu nhất thời của đám đông.

 • Nắm rõ thông tin cùng nguồn nguyên liệu chất lượng khi sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên khác với các dòng mỹ phẩm thông thường. Chính vì vậy bạn cần phải nắm rõ xuất xứ của nguồn nguyên liệu. Việc nghiên cứu mẫu thử và nguồn nguyên liệu sẽ giúp bạn tạo nên các dòng sản phẩm độc quyền. Giúp sản phẩm của bạn có chất đặc biệt riêng. 

 • Đầu tư cho bao bì, hình ảnh sản phẩm bắt mắt

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên bạn sẽ khó có thể tìm được một đơn vị vừa giúp bạn sản xuất mỹ phẩm. Vừa thiết kế bộ thương hiệu hỗ trợ trong quá trình Marketing. Mỹ phẩm không chỉ có tác dụng làm đẹp cho người dùng mà còn là món trang sức nho nhỏ. Các chị em thường rất thích các món đồ xinh xắn nên bên cạnh chất lượng sản phẩm bạn cũng nên đầu tư cho bao bì sản phẩm thêm đẹp mắt, hấp dẫn nhé!

Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên trên các kênh Online. Hình ảnh sản phẩm đăng trên Fanpage, Instagram, Website cũng cần được đầu tư tỉ mỉ. Hình ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt sẽ mang đến ấn tượng tốt, thu hút khách mua hàng nhiều hơn.

 • Đầu tư vào Website khi kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm lâu dài hay làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm thì việc xây dựng một Website là không thể thiếu. Website giúp thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Dễ dàng có thể nhận thấy những ai đang kinh doanh Online thành công đều sở hữu cho mình ít nhất là 1 Website bán hàng. Luôn cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm một cách kịp thời.

 • Xây dựng mối liên hệ với khách hàng

Giữ mối liên hệ với khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh nhưng không phải ai cũng làm được. Ai cũng chỉ mong bán được nhiều hàng chứ ít ai biết cách làm sao để khách hàng trung thành quay lại. Việc thường xuyên liên hệ với khách hàng không chỉ thể hiện sự quan tâm của mình tới họ. Bạn sẽ có được những góp ý, lời khuyên để thay đổi chiến lược kinh doanh.

 • Áp dụng các chương trình khuyến mãi, kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm

Tâm lý chung của hầu hết người tiêu dùng là rất thích khuyến mãi. Vì vậy việc triển khai các chương trình giảm giá kích thích mua hàng chính là việc làm rất hiệu quả. Kích thích tâm lý mua sắm sau thời gian dài. Một số cách khuyến mãi quý khách hàng có thể tham khảo. Như: Tặng thẻ mua hàng miễn phí, Ưu đãi dùng thử, Mua hàng đổi trả,… Tuy nhiên cách làm này rất hiệu quả khi bạn đã có được lượng khách hàng trung thành và thường xuyên mua hàng.

kinh-doanh-my-pham-thien-nhien

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên

III. KINH DOANH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN, CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU GÌ?

Mỹ phẩm thiên nhiên là các loại sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. Như: tinh dầu, khoáng chất, cây cỏ,…

Đây là quá trình chiết xuất các nguồn nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Giữ lại các giá trị dinh dưỡng, cùng Vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra, sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên từ các nguyên liệu thu được theo quy trình công nghệ sinh học. Như các vi sinh vật hoặc Enzyme cũng được chấp nhận khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Ngoài các loại nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật hoặc động vật, cũng được dùng trong sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên.

IV. THIẾT LẬP HỆ THỐNG KINH DOANH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN NHƯ THẾ NÀO ?

Một kế hoạch kinh doanh rõ ràng chính là yếu tố cần thiết để có thể thành công. Nó sẽ giúp doanh nghiệp vạch ra các bước cụ thể để phát triển doanh nghiệp của mình. Việc tung ra một dòng sản phẩm mới đòi hỏi phải có kế hoạch chi tiết cho nó. Việc phát triển hệ thống kinh doanh và xây dựng mối quan hệ với đối tác có thể mất từ ​​chín tháng đến hơn một năm. Dưới đây là những thứ bạn cần chuẩn bị để phát triển doanh nghiệp mỹ phẩm mới.

 • Tạo thương hiệu và thiết kế logo
 • Xây dựng thương hiệu
 • Chi phí nhân viên
 • Máy tính và các loại phần mềm quản lý doanh nghiệp
 • Xây dựng và phát triển Website
 • Quảng cáo và tiếp thị sản phẩm

kinh-doanh-my-pham-thien-nhien

Quy trình đóng gói mỹ phẩm thiên nhiên tại Zencos

V. THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU CỦA DOANH NGHIỆP KINH DOANH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Thị trường mục tiêu của doanh nghiệp là người tiêu dùng hiểu được lợi ích của mỹ phẩm thiên nhiên. Đặc biệt là khi nói đến các dòng mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp. Doanh nghiệp khi kinh doanh luôn phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường. Nhằm xác định điểm yếu của ngành đồng thời tìm ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu.

Hiện nay mỹ phẩm thiên nhiên đang dần trở thành xu hướng được phái đẹp tin dùng. Bởi vì lành tính, độ an toàn cao và hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho làn da. Phái đẹp luôn quan tâm đến chăm sóc da, cập nhật xu hướng mới trên khắp thế giới. Cũng chính vì thế mà mỹ phẩm thiên nhiên không thoát khỏi xu hướng tìm kiếm của những tín đồ làm đẹp.

VI. ƯU THẾ KHI GIA CÔNG, SẢN XUẤT ĐỂ KINH DOANH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng có ưu thế cạnh tranh trên thị trường hơn so với các dòng mỹ phẩm truyền thống. Với ưu điểm sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn và thân thiện cho người dùng. Đặc biệt là đối với những ai sỡ hữu làn da nhạy cảm. Các dòng mỹ phẩm sản xuất từ thiên nhiên tại Zencos an toàn và thân thiện với người dùng. Khách hàng cũng ngày càng ý thức về các lợi ích của sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên mang lại cho họ trong quá trình sử dụng.

Ngày nay, người sử dụng rất quan tâm đến các thành phần mà công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đăng ký trên nhãn. Họ cũng tìm hiểu những thành phần tự nhiên nào có tác dụng nuôi dưỡng và bảo vệ da trước khi lựa chọn sử dụng.

Do đó, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm như công bố trên nhãn hàng. Các nhà sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên uy tín luôn kiểm soát chất lượng khắt khe. Kiểm nghiệm mỹ phẩm giúp mang đến cho khách hàng các sản phẩm an toàn, chất lượng và thân thiện với người tiêu dùng.

VII. SẢN XUẤT, KẾT HỢP KINH DOANH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN VỚI ZENCOS LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tuyệt đẹp 

Nếu bạn đang cần một công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên giúp xây dựng hình ảnh và thương hiệu thì đừng ngần ngại. Hãy hợp tác cùng xưởng gia công mỹ phẩm Zencos. Bộ thương hiệu của các bạn sẽ được tạo ra bởi chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp của Zencos. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hình ảnh và thương hiệu độc quyền phù hợp với mục đích kinh doanh. Phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp.

 • Gia công, kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên – Xây dựng thương hiệu độc quyền

Xây dựng thương hiệu khi kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên là một quá trình lâu dài. Khiến một tổ chức, sản phẩm hoặc dịch vụ trở nên nổi tiếng hơn. Được nhiều người tiêu dùng biết đến hơn, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Xây dựng thương hiệu với mỹ phẩm gia công từ thiên nhiên sẽ giúp khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường. Tăng năng lực cạnh tranh cùng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu. Đội ngũ Marketing của chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp bạn xây dựng thương hiệu thành công. Thuận lợi hơn cho công việc kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên của các bạn với kết quả tốt nhất.

 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên hiện đại, trang thiết bị tiên tiến.

Hệ thống kiểm soát chất lượng đat chuẩn quốc tế cGMP ASIAN cùng với phương pháp quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên Zencos luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng.

 • Với mỗi dòng mỹ phẩm gia công được tạo ra, chúng tôi đều hết lòng đầu tư và sáng tạo.

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu Zencos biết rằng mỗi sản phẩm chính là một cơ hội hoàn hảo để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Chính vì vậy, ngoài chất lượng, Zencos còn nỗ lực mang tư vấn định hướng những sản phẩm nào đang HOT trên thị trường. Để dẫn dắt thị trường và tạo điểm nhấn khác biệt.

kinh-doanh-my-pham-thien-nhien

Nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại

VIII.GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TRỌN GÓI THEO YÊU CẦU

 • Nghiên cứu thị trường

Zencos sẽ giúp quý khách nghiên cứu thị trường, giúp bạn tìm hiểu và nắm được nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng. Sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thị trường. Chúng tôi luôn tìm tòi, khám phá những kiến thức mới đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

 • Phát triển công thức mỹ phẩm

Phòng nghiên cứu mỹ phẩm sản xuất từ thiên nhiên tại Zencos sẽ nghiên cứu mẫu thử và tìm ra mẫu phù hợp với yêu cầu của quý khác. Mọi quá trình nghiên cứu mẫu thử Zencos đều thực hiện tại phòng thí nghiệm có đầy đủ thiết bị cùng máy móc hiện đại. Kết hợp với những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Từ đó Zencos cho ra đời các dòng mỹ phẩm gia công phù hợp với làn da của người Việt.

 • Tư vấn pháp lý khi kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên

Trong quá trình hợp tác gia công mỹ phẩm trọn gói, Zencos còn hỗ trợ quý khách thủ tục pháp lý nhanh chóng. Giúp đưa sản phẩm lưu hành hợp pháp trên thị trường.

 • Thiết kế thương hiệu mỹ phẩm

Zencos có đội ngũ thiết kế bao bì mỹ phẩm, nhãn mác thương hiệu giúp người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. Đội ngũ thiết kế của công ty có tay nghề cao sẽ giúp bạn tạo nên bộ nhận diện thương hiệu chất lượng nhất..

 • Tư vấn giải pháp kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên

Ngoài những dịch vụ trên, Zencos còn giúp bạn đăng ký các loại thủ tục pháp lý. Giúp bạn nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục và có thể thuận lợi kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị nhận gia công mỹ phẩm trọn gói – gia công mỹ phẩm độc quyền thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Zencos.

IX. MỘT SỐ SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY ZENCOS SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Dịch vụ:

Sản phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

X. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!