fbpx

Gia Công Mỹ Phẩm Trang Điểm

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM

  Những năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm trang điểm của người Việt Nam ngày càng có chiều hướng gia tăng. Tuy thị trường mỹ phẩm gia công ở Việt Nam liên tục phát triển bùng nổ với hàng ngàn thương hiệu mới mọc lên. Nhưng vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề về chất lượng sản phẩm, khiến cả người bán lẫn người dùng đều bối rối. Tại công ty gia công mỹ phẩm Zencos chúng tôi không tập trung vào lợi lợi nhuận. Chất lượng mỹ phẩm gia công đến người tiêu dùng mới chính là điều quan tâm hàng đầu. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của thị trường. Công ty gia công mỹ phẩm Zencos nhận gia công mỹ phẩm trang điểm cùng nhiều loại mỹ phẩm khác. Như: gia công mỹ phẩm chăm sóc body, gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc,… Zencos cam kết chất lượng, uy tín, bảng giá gia công mỹ phẩm hợp lý.

I. VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GIA CÔNG MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM ĐỂ KINH DOANH

Thị trường mỹ phẩm gia công có quy mô tương đối rộng lớn. Nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm thì ngày càng tăng. Bởi quan niệm về cái đẹp đã có sự thay đổi trong nhận thức. Nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng. Thêm vào đó là sự gia tăng về thu nhập cùng mức sống của người tiêu dùng. Đã khiến cho mỹ phẩm trang điểm có điều kiện trở thành loại sản phẩm thông dụng. Vì vậy gia công mỹ phẩm trang điểm để kinh doanh giúp doanh nghiệp bạn phát triển dễ dàng hơn.
 • Những ai cần gia công mỹ phẩm trang điểm để kinh doanh
Doanh nghiệp muốn sáng tạo công thức mỹ phẩm riêng. Muốn phát triển một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền nhưng chưa có kinh nghiệm sản xuất. Hoặc chưa có đủ vốn đầu vào xưởng gia công mỹ phẩm. Những doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm nhưng không kinh nghiệm và cơ sở vật chất để sản xuất. Các Spa, Salon, doanh nghiệp,… muốn gia công mỹ phẩm trang điểm cho thương hiệu, cơ sở của mình.
 • Lợi ích của dịch vụ gia công mỹ phẩm trang điểm
Bạn không cần tốn quá nhiều chi phí đầu tư vào nhà xưởng, hệ thống máy vóc và thiết bị vận hành. Công nghệ sản xuất mỹ phẩm trang điểm đồng bộ, thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng mỹ phẩm ổn định. Chính vì bảng giá gia công mỹ phẩm trang điểm hợp lý, nên lợi nhuận thu được sẽ cao hơn. Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói có thể hỗ trợ toàn bộ từ quá trình nghiên cứu sản phẩm đến cho ra sản phẩm hoàn chỉnh. gia-cong-my-pham-trang-diem

Công ty gia công mỹ phẩm trang điểm Zencos

II. TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM UY TÍN

Công ty gia công mỹ phẩm trang điểm uy tín cần đạt tiêu chuẩn cGMP. Viết tắt của cụm từ Cosmetic Good Manufacturing Practice. Với nghĩa là thực hiện tốt các quy trình sản xuất mỹ phẩm. Đây cũng chính là tiêu chuẩn được quy định trong quá trình gia công mỹ phẩm.

 • Công ty gia công mỹ phẩm trang điểm uy tín giúp tiết kiệm công sức và thời gian

Có rất nhiều công ty gia công mỹ phẩm trang điểm tại Việt Nam. Nhưng để gia công thành công 1 dòng mỹ phẩm hoàn chỉnh. Đơn vị gia công mỹ phẩm đòi hỏi cần phải phải đầu tư vào trang thiết bị cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Hơn nữa, công ty gia công mỹ phẩm là nơi luôn cập nhật các công nghệ và xu hướng mỹ phẩm mới, sớm nhất. Nguồn nguyên liệu gia công từ các nước đi đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Chính vì vậy bạn hoàn toàn không cần mất công sức cho việc nghiên cứu công thức mỹ phẩm. Giảm rất nhiều chi phí sản xuất mỹ phẩm. Lợi ích to lớn mang lại cho bạn chính là không cần phải bận tâm về sản xuất mà chỉ cần tập trung kinh doanh mỹ phẩm và phát triển thương hiệu.

Tiết kiệm chi phí đầu tư về các máy móc và thiết bị sản xuất mỹ phẩm. Bạn không cần chi trả một khoảng tiền lớn cho đội ngũ chuyên gia phát triển mẫu.

Nếu bạn có dự định trở thành nhà sản xuất thì không có gì để bàn. Nhưng nếu bạn đơn giản chỉ muốn tạo sản phẩm riêng thì hãy liên hệ các công ty gia công mỹ phẩm trang điểm theo yêu cầu, họ sẻ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong những ngày đầu. Đó chính là cách bảo vệ số vốn ít ỏi của bạn.

 • Mỹ phẩm gia công có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Một xưởng sản xuất mỹ phẩm  muốn đưa vào hoạt động thì điều tất yếu là phải đáp ứng điều kiện hoạt động theo quy định của pháp luật.

Các dòng mỹ phẩm gia công theo đúng quy trình, nhà máy đạt chuẩn cGMP. Chính vì vậy nên mỹ phẩm gia công khi đưa ra thị trường luôn đảm bảo an toàn cùng chất lượng

 • Thời gian gia công mỹ phẩm được rút ngắn

Máy móc gia công mỹ phẩm trang điểm có công suất lớn giúp thúc đẩy quá trình sản xuất mỹ phẩm. Thông thường, với các đơn hàng lớn các công ty gia công mỹ phẩm với quy mô nhỏ sẽ không thể đáp ứng. Bên cạnh đó với số lượng lớn lớn sẽ gây ra hiện tượng chất lượng không đồng đều. Đơn hàng sẽ bị ngâm rất lâu nhưng tại các xưởng sản xuất mỹ phẩm lớn thì điều đó sẽ không xãy ra.

Sản xuất mỹ phẩm trang điểm đúng theo thời hạn thì sẽ giúp các shop, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm sẽ có thêm cơ hội cạnh tranh nhiều hơn.

 • Được hỗ trợ tích cực từ phía nhà sản xuất mỹ phẩm, giúp thương hiệu phát triển bền vững

Quý khách hàng luôn nhận được hỗ trợ tích cực mẫu test, nghiên cứu công thức cũng như tư vấn phát triển sản phẩm,… Việc lựa chọn đúng công ty gia công mỹ phẩm trang điểm uy tín sẽ ảnh hưởng lớn đến tổng thể thương hiệu mà bạn đang xây dựng. Đối tác gia công mỹ phẩm trang điểm chất lượng tốt sẻ giúp bạn có được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khách hàng.

Vì vậy, hợp tác với các công ty sản xuất gia công mỹ phẩm uy tín sẻ cũng cố vị thế của bạn trong tâm trí khách hàng. Uy tín của bạn được nâng lên và thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ được thị trường tin dùng.

gia-cong-my-pham-trang-diem.Gia công mỹ phẩm trang điểm tại Zencos

III. GIỚI THIỆU CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM ZENCOS

Zencos Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực để xây dựng một thương hiệu gia công mỹ phẩm tin cậy tại trường Việt Nam. Giúp các chủ doanh nghiệp yên tâm xây dựng một hệ thống kinh doanh mỹ phẩm vững mạnh.

Công ty gia công mỹ phẩm trang điểm trọn gói tạiZencos với công nghệ sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam đạt chuẩn cGMP. Nguyên liệu gia công mỹ phẩm có nguồn gốc giấy phép rõ ràng Zencos luôn mang đến cho thị trường những dòng mỹ phẩm gia công chất lượng cao. Đáp ứng mong muốn của bạn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm gia công độc quyền.

Ngoài ra đội ngũ nhân sự tại Zencos có chuyên môn cao. Chúng tôi am hiểu về thị trường mỹ phẩm gia công tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng và tăng nhận diện thương hiệu mỹ phẩm Việt.

IV. TẠI SAO GIA CÔNG MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM TẠI ZENCOS LẠI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG

 • Chất lượng mỹ phẩm gia công tốt, hiệu quả cao

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu giúp giữ chân khách hàng. Mỹ phẩm gia công tại Zencos không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. Những dòng mỹ phẩm gia công ở Zencos thường có chứa nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên. Giúp chăm sóc làn da khỏe từ bên trong.

Hầu hết nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Zencos đều được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên. Không chỉ mang lại hiệu quả dưỡng da mà còn rất an toàn. Phù hợp với mọi loại da.

 • Gia công mỹ phẩm có chiết xuất tự nhiên, an toàn cho da

Gia công mỹ phẩm chất lượng tại Zencos sẽ được chiết xuất từ thiên nhiên. Đảm bảo an toàn, lành tính cho làn da. Các dòng mỹ phẩm gia công tại Zencos không chứa chất bảo quản hoá học. Nên có thể sử dụng với khách hàng có làn da nhạy cảm.

Trước khi các công ty sản xuất mỹ phẩm đưa sản phẩm ra thị trường đều được kiểm chứng cẩn thận. Mỹ phẩm sản xuất tại Zencos đều phải trải qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Và đều được đảm bảo an toàn trước khi đến tay người sử dụng

 • Luôn không ngừng phát triển công thức gia công mỹ phẩm trang điểm mới

Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Zencos luôn nỗ lực tìm kiếm và phát triển công thức mỹ phẩm phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của làn da. Zencos không ngừng tìm tòi và nghiên cứu ra các công thức mỹ phẩm mới. Mở rộng các tính năng của sản phẩm thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 • Công nghệ sản xuất mỹ phẩm trang điểm tiên tiến

Nhà máy gia công mỹ phẩm Zencos đều đạt chuẩn cGMP Asian. Sản phẩm đã được Zencos chứng minh vì chất lượng mỹ phẩm sản xuất cho nhiều thương hiệu lớn trên thị trường. Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại, quy trình sản xuất mỹ phẩm luôn được đảm bảo nghiêm ngặt. Bên cạnh đó các công nghệ sản xuất mỹ phẩm mới nhất, hiện đại nhất luôn được áp dụng. Nhằm cho ra những dòng mỹ phẩm với những tính năng chất lượng vượt trội. Hầu hết mỹ phẩm gia công tại Zencos đều có công thức nhẹ nhàng, giàu dưỡng chất và giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong.

 • Gia công mỹ phẩm trọn gói với thiết kế bắt mắt, chi phí hợp lý

Bên cạnh việc phát triển các công thức vượt trội thì dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Zencos còn hỗ trợ khách hàng về ý tưởng, thiết kế bao bì, mẫu chai lọ. Các dòng mỹ phẩm gia công được thiết kế tinh tế, sang trọng, thu hút người sử dụng. Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cho người sử dụng.

Hơn nữa, mỹ phẩm gia công tại Zencos, giúp giảm tối đa chi phí gia công. Vì thế, gia công mỹ phẩm trọn gói được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn. Hợp tác cùng công ty gia công mỹ phẩm trọng gói Zencos, sẽ giúp thương hiệu của bạn lưu lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

V. MỘT SỐ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM ZENCOS

Dịch vụ:

Sản phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm trọn gói Zencos:

Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt

Gia công mỹ phẩm chăm sóc body

Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc

VI. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!