Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền Giá Rẻ – Gia Công Mỹ Phẩm Theo Yêu Cầu

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ – GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU 

 

Bạn mong muốn tạo ra các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng?. Hay bạn muốn tạo nên 1 dòng mỹ phẩm mang “màu sắc”, công thức độc quyền chưa nơi nào có để phục vụ đối tượng riêng biệt?.

Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ sẽ giúp các bạn trẻ tạo dựng thương hiệu riêng khi mới bước chân ra lập nghiệp

Tuy nhiên, để có thể kinh doanh tốt với 1 sản phẩm làm đẹp thì không đơn giản. Không chỉ liên quan đến sản phẩm có chất lượng mà còn vô số vấn đề liên quan khác. Đặc biệt với các bạn trẻ vừa mới tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm trên kênh Online thì càng cần thêm nhiều kiến thức.

Chính vì lý đó dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nói trên.

I. GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ – ZENCOS CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Bạn có biết, hiện nay trên thế giới nguyên liệu mỹ phẩm có hơn 3.500 loại. Để ứng dụng vào sản xuất mỹ phẩm nhưng chỉ có rất ít trong số đó được cho phép sử dụng. Do đó, nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm với chi phí thấp. Bạn phải chọn được đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ uy tín để đảm bảo được chất lượng đầu ra. Muốn xây dựng thương hiệu tốt, trước hết phải lựa chọn được công ty gia công mỹ phẩm chất lượng.

Zencos chuyên nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm riêng cho mình.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Zencos luôn bên cạnh hỗ trợ bạn phát triển thương hiệu riêng cho mình. Ngoài ra bạn còn được tư vấn về thiết kế hình ảnh, bao bì, nhãn mác… Đặc biệt, Zencos cam kết thành phần có trong mỹ phẩm gia công hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn. Không chứa các hóa chất hoá học, đặc biệt là hóa chất có hại đối với cơ thể con người.

gia-cong-my-pham-doc-quyen-gia-re

Công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu Zencos

II. NHỮNG TIÊU CHÍ CỦA MÔT CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ – CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ. Tuy vậy, cũng rất khó có thể tìm được một công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín.

Với 5 tiêu chí mà Zencos liệt kê dưới dây, bạn sẽ chọn được nơi gia công đảm bảo:

  • Mỹ phẩm chất lượng, số lượng cùng chất lượng sau khi sản xuất ổn định.
  • Bạn có thể tự mình kiểm soát chất lượng sản phẩm, không bị phụ thuộc vào nguồn hàng.
  • Giá gốc sản phẩm thấp, đảm bảo lợi nhuận & phải đáp ứng đúng chất lượng yêu cầu.
  • Có mẫu mã đẹp, tem chống hàng giả và quan trọng nhất là được hỗ trợ về giấy tờ pháp lý.
  • Là một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình và thân thiện.

Trên đây là 5 tiêu chí cơ bản khách hàng cần biết. Trước khi lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ làm đối tác. Với những ai mới bắt đầu muốn tự xây dựng thương hiệu gia công mỹ phẩm của họ còn khá mới. Vì thế, nếu có thể tìm được công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Bạn sẽ có được những bước khởi đầu chắc chắn trên hành trình của chính mình.

gia-cong-my-pham-doc-quyen-gia-re

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại công ty Zencos

Công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu Zencos là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết dành cho đơn vị kinh doanh mỹ phẩm.

Tại Zencos chúng tôi không chỉ nhận gia công mỹ phẩm mà còn hỗ trợ từ nguyên liệu, mẫu mã bao bì sản phẩm đến mặt pháp lý,…  Tại đây, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ với số lượng nhỏ. Tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định.

Bên cạnh đó, Zencos có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều chế mỹ phẩm. Kết hợp hệ thống xưởng gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP trong mỹ phẩm sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu an toàn khi gia công mỹ phẩm theo yêu cầu.

III. VÌ SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ ZENCOS

  • Zencos có công nghệ sản xuất hiện đại 

Zencos đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm mà công ty gia công mỹ phẩm cần có. Có thể nói việc đầu tư trang thiết bị máy móc là vô cùng quan trọng. Bởi vì một hệ thống máy móc quá cũ kỹ sẻ không thể tạo ra được 1 sản phẩm tốt.

Đầu tư máy móc và trang thiết bị mới, hiện đại. Giúp nâng cao chất lượng cũng như giảm tối đa giá thành sản phẩm so với các xưởng mỹ phẩm nhỏ lẻ. Các xưởng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu nhỏ chi phí sản xuất sẽ khá cao. Bên cạnh đó các sản phẩm tạo ra bởi máy móc cũ sẻ rất nhanh chóng bị hư, móc , đổi mùi, đổi màu… Rất có hại cho da. Lâu dài sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng thưng hiệu.

  • Chúng tôi đồng hành với khách hàng

Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẳn sàng tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ tất cả các vấn đề khó khăn, mà quý khách hàng gặp phải.

Tư vấn về sản phẩm mới, sáng tạo công thức gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tư vấn chiến lược kinh doanh mỹ phẩm, cách thức tìm kiếm khách hàng, kiến thức sản phẩm,…

Chúng tôi thấu hiểu được ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm Online. Hay kinh doanh truyền thống ngày nay gặp phải cực kỳ nhiều vấn đề và bị cạnh tranh quá lớn từ đối thủ.

  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Mỗi sản phẩm đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng mà quý khách đã yêu cầu. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Ngoài ra Zencos sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế. Mẫu mã sản phẩm, bộ thương hiệu chất lượng,… Mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Quý khách có thể an tâm khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công. Sản phẩm được cấp giấy phép công bố mỹ phẩm từ Bộ Y Tế. Bạn sẻ được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất.

  • Bảng giá gia công mỹ phẩm độc quyền cạnh tranh

Đối với một người kinh doanh, việc tối ưu chi phí sản xuất. Nguyên liệu luôn là điều quan tâm hàng đầu. Nhưng điều tiên quyết vẫn phải đảm bảo được chất lượng mỹ phẩm gia công đúng với kết quả kiểm nghiệm.

Nguồn nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác nước ngoài với số lượng lớn. Chính vì vậy vừa đảm bảo được chất lượng cùng với mức giá nguyên liệu thấp nhất. Công nghệ tại Zencos sản xuất nhập khẩu vận hành trên công nghệ hiện đại. Giảm tối đa chi phí, tiết kiệm thời gian, nhân lực.

  • Chỉ cần tập trung vào kinh doanh mà không cần phải lo lắng khâu sản xuất mỹ phẩm

Hợp tác được với một một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ bạn sẽ có nhiều thời gian công sức. Để tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh, đây chính là lối tắt đi đến thành công của bạn. 
Chính vì thế hãy chọn cách giảm tối đa những phần khó khăn, chi phí cho đơn vị đã kinh nghiệm giải quyết. Còn bạn chỉ cần tập trung vào xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình.

IV. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ZENCOS – Công nghệ Nhật – Chất lượng Nhật – Chi phí Việt Nam.

📞Hotline: 1900 633 560 để được tư vấn miễn phí.

🏠Địa chỉ : 37 Đường số 6, Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, HCM.

 

Bài viết liên quan

Hãy tận dụng cơ hội hợp tác với zencos việt nam

Đăng ký đặt hàng ngay!